Casper tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam

(Dân trí) - Hà Nội, ngày 25 tháng 12 năm 2020, Casper Việt Nam công bố tiếp tục đồng hành cùng gương mặt đại diện của Miss World Việt Nam - Lương Thùy Linh trong năm 2021 với vai trò đại sứ thương hiệu.

Casper tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam - 1

Miss World Việt Nam nằm trong hệ thống Miss World thế giới, là một Thương hiệu uy tín toàn cầu lâu đời kể từ năm 1951 về sắc đẹp. Cuộc thi không chỉ tôn vinh sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam mà còn hướng đến vẻ đẹp về trí tuệ và nhân cách của người tham gia cuộc thi.

Nói về lý do đồng hành, ông Nguyễn Hữu Đức Minh - Phó Tổng Giám đốc công ty Casper Việt Nam chia sẻ: "Lần đầu tiên Casper hợp tác với Miss World Việt Nam trong một TVC được đầu tư công phu, quay tại một trong những thắng cảnh nổi tiếng Việt Nam với thông điệp: "Đẹp hơn trong từng khoảnh khắc", nhằm khẳng định uy tín của mình, về chất lượng, thiết kế, dịch vụ sản phẩm, mang đến những trải nghiệm tốt về âm thanh và hình ảnh cho người tiêu dùng. Casper cam kết là công ty top đầu về dịch vụ hậu mãi, vì sự hài lòng của khách hàng".

Casper tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam - 2

Phát biểu tại lễ ký kết và công bố đại sứ thương hiệu Casper Việt Nam, đại diện Sen Vàng chia sẻ: "Cám ơn Casper đã đồng hành với Miss World Việt Nam trong thời gian qua. Được đồng hành cùng một thương hiệu như Casper là niềm tự hào của Sen Vàng và tổ chức Miss World. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng Casper lan tỏa những sản phẩm chất lượng với giá trị tốt đẹp đến người tiêu dùng thông qua gương mặt đại diện của Miss World Việt Nam - Lương Thùy Linh".

Theo thỏa thuận hợp tác, Lương Thùy Linh sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu các dòng sản phẩm của Casper, đồng hành trong các hoạt động quảng bá thương hiệu & hoạt động cộng đồng của Casper tại thị trường Việt Nam.

Giới thiệu về Casper Việt Nam

Casper Vietnam., JSC được Casper Electric (Thailand) Co.,Ltd tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối và dịch vụ các sản phẩm sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

Toàn bộ sản phẩm Casper phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy tại Thái Lan. Từng sản phẩm được kiểm soát theo quy chuẩn chặt chẽ của hãng và đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế. Với gần 300 trạm bảo hành ủy quyền trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính ở Hà Nội, hai chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Casper Việt Nam đã và đang cung ứng sản phẩm và dịch vụ nhanh, chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Casper Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 7, tòa Leadvisors Tower, 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 1800 66 44

Số điện thoại: +8424-3784-3666

Email: info@casper-electric.com

Website: https://casper-electric.com/

Đang được quan tâm