Triểm lãm công nghệ IFA 2018:

Cận cảnh máy rửa chén đầu tiên trên thế giới có công nghệ "không mùi"

(Dân trí) - Tại sự kiện triển lãm công nghệ thường niên IFA 2018, Beko tiếp tục gây chú ý khi tung ra thêm mẫu máy rửa chén thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ IonGuard, nhằm khử mùi triệt để và làm sạch chén, đĩa.

Cận cảnh máy rửa chén đầu tiên trên thế giới có công nghệ "không mùi"

Công nghệ IonGuard lần đầu tiên được hãng giới thiệu ra công chúng vào năm 2016 và gây nên tiếng vang cho thương hiệu này trong lĩnh vực máy rửa chén thông minh. Công nghệ này hiện đã áp dụng trên các mẫu máy rửa chén mới và được hãng mang đến triển lãm IFA 2018 để giới thiệu.

Máy rửa chén Beko có công nghệ IonGuard
Máy rửa chén Beko có công nghệ IonGuard
Cận cảnh máy rửa chén đầu tiên trên thế giới có công nghệ "không mùi" - 2

Công nghệ IonGuard sẽ giúp tạo ra các ion âm lưu thông bên trong máy rửa chén bằng thiết bị khử tĩnh điện, kết quả là trung hòa mùi hôi và làm sạch không khí bên trong máy. Công nghệ này được đánh giá rất cao trong việc khử mùi hôi bên trong máy mà không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại.

Cận cảnh máy rửa chén đầu tiên trên thế giới có công nghệ "không mùi" - 3

Bên cạnh IonGuard, tại IFA năm nay, Beko cũng tung ra một số công nghệ mới cho máy rửa chén mới, nổi bật có công nghệ AutoDosing.

Công nghệ AutoDosing mới giúp xác định mọi thông số phù hợp với chương trình đã chọn và điều chỉnh chính xác lượng nước rửa chén cần thiết để làm sạch số chén dĩa cần thiết. Công nghệ này cho phép người dùng trữ đủ chất tẩy rửa cho một tháng cho việc làm sạch chén dĩa bẩn.

Cận cảnh máy rửa chén đầu tiên trên thế giới có công nghệ "không mùi" - 4

Đặc biệt, máy rửa chén mới còn tích hợp thêm hệ sinh thái thông minh HomeWhiz, với hợp tác với Amazon Dash Replenishment và Reckitt Benckiser's Finish 365, máy có thể tự động đặt hàng các chất tẩy rửa, nước rửa chén và muối khi hết.

Gia Hưng

Từ Berlin/Đức

Đang được quan tâm