Cách xem Táo Quân 2021 trực tiếp đêm giao thừa bằng smartphone, YouTube

Nguyễn Nguyễn

(Dân trí) - Với nhiều phương thức trực tuyến, người dùng có thể theo dõi Táo Quân 2021 mọi lúc mọi nơi mà không cần thông qua TV như thường lệ.

Cách xem Táo Quân 2021 trực tiếp đêm giao thừa bằng smartphone, YouTube - 1

Chương trình Táo quân chính thức trở lại phát sóng vào ngày 30 Tết.

Sau một năm vắng bóng, Táo Quân đã trở lại và tiếp tục là "món ăn" tinh thần được nhiều chờ đón trong dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là trong giờ phút chờ đón thời khắc giao thừa. 

Năm 2020, Việt Nam ghi nhận rất nhiều biến động trong đời sống, kinh tế, giáo dục,… do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên Táo Quân năm nay càng được người dân mong đợi, và kỳ vọng sẽ trở thành một trong những kỳ hấp dẫn nhất.

Táo Quân 2021 Tết Tân Sửu sẽ được phát sóng chính thức vào 20h00 ngày 30 Tết trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, VTV4, VTV8, VTV9 của Đài truyền hình Việt Nam. 

Nếu không thể ngồi trước màn ảnh nhỏ, hoặc sóng truyền hình, bạn đọc có thể xem trực tiếp tại địa chỉ trang web vtv.vn hoặc vtvgo.vn

Đối với người dùng smartphone, bạn đọc có thể tìm kiếm và tải về ứng dụng của VTV có trên các nền tảng di động, hoặc truy cập tại địa chỉ sau: iOS | Android

Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể xem trực tiếp Táo Quân 2021 trên nền tảng YouTube, bằng cách truy cập vào địa chỉ này. Đây là động thái của YouTube khi phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV đưa chương trình Táo Quân đến kiều bào quốc tế.

Táo Quân 2021 năm nay sẽ chứng kiến "sự thay đổi lớn trên Thiên đình" như lời "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh với nhiều bất ngờ thú vị. Bên cạnh đó, vẫn sẽ là những màn "cà khịa" mang thương hiệu của nhà Táo, những màn bắt trend thú vị, phản ánh những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt 1 năm qua.