Bộ sưu tập giá đỡ “độc” dành cho iPhone

(Dân trí) - Đôi khi bạn muốn giải phóng cho bàn tay của mình trong khi giải trí trên điện thoại. Dưới đây là bộ sưu tập phụ kiện giá đỡ độc đáo dành cho iPhone.

Bộ sưu tập giá đỡ “độc” dành cho iPhone - 1
Chiếc giá đỡ trong hình dạng cái cờ lê này có giá 11,99 USD, có thể đặt mua tại đây.

Bộ sưu tập giá đỡ “độc” dành cho iPhone - 2
Không chỉ làm chức năng giá đỡ cho iPhone, chú cá voi bằng gõ này còn là một chiếc loa di động, với cổng kết nối chính là lỗ thở trên đầu của cá voi. Chiếc giá đỡ độc đáo này có giá 29,99 USD, có thể đặt mua tại đây.

Bộ sưu tập giá đỡ “độc” dành cho iPhone - 3
Có thiết kế giống như bã kẹo cao su dính chặt vào iPhone, chiếc giá đỡ có thiết thú vị này có giá 5,99 USD, đặt mua tại đây.

Bộ sưu tập giá đỡ “độc” dành cho iPhone - 4
Với 2 đầu dính ở 2 đầu, chiếc giá đỡ iPhone này có thể giúp đính iPhone ở trên mọi bề mặt phẳng. Một khi đã đính an toàn chiếc điện thoại lên bề mặt, giá đỡ có khả năng linh hoạt cho phép người dùng có thể điều chỉnh góc nhìn sao cho thuận tiện nhất. Sản phẩm có giá 16 USD, đặt mua tại đây.

Bộ sưu tập giá đỡ “độc” dành cho iPhone - 5
Có phong cách thiết kế uống cong, tương tự như giá đỡ của màn hình máy tính Mac, sản chiếc giá đỡ này có giá 14,99USD và có thể mua tại đây.

Bộ sưu tập giá đỡ “độc” dành cho iPhone - 6
Có thể đặt được theo chiều dọc hoặc chiều ngang, chiếc giá đỡ này còn là một chiếc loa với âm thanh cỡ lớn, cho phép chơi nhạc trực tiếp từ iPhone. Sản phẩm có giá 22 USD, mua tại đây.

Bộ sưu tập giá đỡ “độc” dành cho iPhone - 7
Chiếc giá đỡ được làm hoàn toàn từ gỗ này sẽ biến chiếc iPhone trở thành 1 cái đồng hồ, và là một vật trang trí bên giường ngủ của bạn. Sản phẩm cũng có phiên bản làm bằng nhôm, với màu trắng hoặc đen. Có giá 55 USD, đặt mua tại đây.

Bộ sưu tập giá đỡ “độc” dành cho iPhone - 8
Chiếc giá đỡ độc đáo này sẽ giúp người dùng quay trở lại thời tuổi thơ của mình, với những chú lính đồ chơi bằng nhựa. Sản phẩm có giá 9,50 USD, đặt mua tại đây.

Bộ sưu tập giá đỡ “độc” dành cho iPhone - 9

Đầu hươu là “chiến lợi phẩm” thường được trang trí sau những mùa săn bắn. Và chiếc giá đỡ đầu hươu này còn khiến cho iPhone của người dùng trở nên độc đáo hơn. Sản phẩm có giá 5,99 USD, đặt mua tại đây.

Phạm Thế Quang Huy
Đang được quan tâm