Bkav chuyển thư mời ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10

(Dân trí) - Sau hàng loạt tin đồn về chiếc điện thoại thế hệ thứ 3 của Bphone, Bkav cuối cùng cũng đã chuyển thư mời tới giới truyền thông để tham dự sự kiện quan trọng nhất trong năm của mình. Bphone 3 sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 10/10 tới.

Từ chiều nay, Bkav bắt đầu chuyển thư mời cho giới truyền thông. Thư mời của Bkav cho biết sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Bphone 3 sẽ được tổ chức lúc 9h30 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 10/10 tới. Đây cũng là địa điểm Bkav đã từng tổ chức ra mắt 2 thế hệ Bphone trước đó.

Bkav chuyển thư mời ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10 - 1

Khác với thư mời ra mắt Bphone trước đây là bằng thẻ cứng, năm nay, Bkav phát thư mời bằng điện tử. Người nhận e-mail khi nhấp vào đường link đính kèm sẽ thấy ngay từ trang đầu tiên của thư mời là ống kính (lens) máy ảnh xoá phông. Khi bấm vào hình lens máy ảnh sẽ có âm thanh phát ra như khi chụp ảnh và hiện ra ảnh chụp tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào buổi đêm.

Bkav chuyển thư mời ra mắt Bphone 3 vào ngày 10/10 - 2

Có thể thấy, thư mời đã một phần nào đó hé lộ Bphone 3 sẽ có khả năng chụp ảnh xoá phông và chụp đêm ấn tượng. Đây vốn là những tính năng mà các nhà sản xuất liên tục nâng cấp để cạnh tranh với nhau.

Một nguồn tin nội bộ cho hay, sự kiện lớn nhất trong năm của Bkav sẽ có sự tham gia của 2.500 khách mời.

Về sản phẩm, các thông tin rò rỉ trước đó cho hay, Bphone 3 có thiết kế khung kim loại, kiểu dáng cứng cáp, nam tính và khá mỏng. Máy được thiết kế tràn viền màn hình như xu hướng hiện nay. Hai cạnh bên và cạnh dưới đều mỏng. Tuy nhiên, phần thiết kế viền trên lại khá dày. Nguồn tin cho hay, sở dĩ phần trên màn hình được làm dày hơn là bởi vì đây là nơi để đặt loa thoại, camera selfie, cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng. Điều này cho thấy Bkav không đi theo trào lưu màn hình “tai thỏ” của iPhone X.

Dân trí sẽ tường thuật trực tuyến sự kiện này.

Khôi Linh

Tin liên quan