Bkav chuyển thư mời mạ vàng ra mắt Bphone 2 vào ngày 8/8

Dân trí

Sau nhiều tin đồn, cuối cùng sáng nay, Bkav đã chính thức chuyển thư mời tới giới truyền thông để tham dự sự kiện ra mắt chiếc điện thoại thế hệ thứ 2 của mình vào ngày 8/8 tới.


Trên thư mời ra mắt Bphone 2 được in chữ Chất được mạ vàng.

Trên thư mời ra mắt Bphone 2 được in chữ "Chất" được mạ vàng.

Từ sáng nay, 24/7, Bkav bắt đầu chuyển thư mời cho sự kiện đặc biệt của mình sẽ tổ chức vào ngày 8/8 tại Hà Nội.

Thư mời của sự kiện khá đặc biệt với thiết kế giống như một bảng mạch mạ vàng. Phát ngôn viên của Bkav cho biết thư mời mô phỏng đúng với bảng mạch sử dụng trên Bphone 2. Trước đó, bảng mạch được mạ vàng của chiếc điện thoại thế hệ thứ 2 của Bkav cũng đã rò rỉ trên Internet.


Thông tin thư mời điện tử sau khi quét mã code từ trên vé mời.

Thông tin thư mời điện tử sau khi quét mã code từ trên vé mời.

Điểm đặc biệt của thư mời là thông tin của sự kiện không thể hiện ngay trên thư mà người nhận phải ngâm trong nước và để một lúc sau thi phần in vàng phía sau thư mời mới tan ra và hiện rõ ngày sự kiện được tổ chức lúc 9h sáng ngày 8/8/2017 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Đây cũng là địa điểm Bkav từng tổ chức sự kiện ra mắt Bphone đầu tiên vào năm 2015.

Nói về việc liệu đây có phải là cách Bkav muốn ẩn ý về tính năng chống thấm nước trên Bphone 2 hay không thì đại diện công ty này từ chối trả lời.

Ngoài ra, ở mặt sau thư mời còn có 3 biểu tượng lần lượt là tính năng nghe nhạc, camera và màn hình. Tất cả đều được mạ vàng. Đại diện Bkav cho biết sẽ có điều đặc biệt ở những tính năng này trên phiên bản Bphone 2.


Sự kiện sẽ tổ chức lúc 9h ngày 8/8.

Sự kiện sẽ tổ chức lúc 9h ngày 8/8.

Thư mời tham dự sự kiện Bphone 2 sử dụng mã code để người nhận sử dụng như một chiếc vé mời điện tử. Khi quét trên ứng dụng đọc code thì sẽ xuất hiện thông tin người được mời và thông tin về sự kiện.

Đại diện Bkav cho biết sự kiện ra mắt Bphone 2 sẽ có hơn 2.000 khách mời, trong đó có giới truyền thông, các blogger và cả người tiêu dùng.

Khôi Linh