Bản quyền một năm phần mềm diệt virus danh tiếng AVG Antivirus 2016

(Dân trí) - AVG Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus uy tín, được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu bản quyền lên đến gần 1 năm sử dụng miễn phí phiên bản chuyên nghiệp của phần mềm này.

Tên tuổi của hãng bảo mật AVG rất quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Lâu nay, nhiều người thường sử dụng AVG Antivirus Free, phần mềm diệt virus miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu.

Trong khi đó, AVG Antivirus là phiên bản chuyên nghiệp có thu phí, giúp bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập của các phần mềm độc hại và các loại phần mềm gián điệp đánh cắp thông tin cá nhân… với nhiều tính năng mạnh mẽ hơn.

AVG Antivirus luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới về mức độ an toàn và khả năng loại bỏ virus đã xâm nhập vào hệ thống. Do đó với sự bảo vệ của phần mềm, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn trên chiếc máy tính của mình.

Bản 2016 mới nhất vừa được hãng bảo mật AVG ra mắt cách đây không lâu, với những công nghệ và thuật toán mới để giúp phần mềm hoạt động hiệu quả hơn trong việc bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định AVG Antivirus 2016 có giá bản quyền 40USD cho một năm sử dụng. Hiện tại hãng bảo mật AVG đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng download và sử dụng với hạn dùng lên đến một năm.

Người dùng có thể tận dụng chương trình khuyến mãi này để giúp máy tính được bảo vệ an toàn với phần mềm diệt virus uy tín hàng đầu hiện nay.

- Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây (dành cho Windows 32-bit) hoặc tại đây (dành cho Windows 64-bit).

- Nhấn nút “Continue” tại bước đầu tiên của quá trình cài đặt, tại hộp thoại tiếp theo sau, copy và dán đoạn mã bản quyền sau vào khung “Enter your license number” rồi nhấn nút “Install now”: ABLAD-A2XEL-DUIGR-AIMDV-TAKLW-3WIDO

Lưu ý: đây là mã bản quyền do hãng bảo mật AVG cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ. Ngoài ra, bản quyền này chỉ có tác dụng đối với những người dùng chưa từng cài đặt và kích hoạt bản quyền AVG Antivirus trên Windows hiện đang sử dụng.

Bản quyền một năm phần mềm diệt virus danh tiếng AVG Antivirus 2016 - 1

- Chờ trong giây lát để quá trình cài đặt phần mềm diễn ra. Quá trình này đòi hỏi máy tính phải có kết nối Internet để tải thêm những dữ liệu cần thiết cho quá trình cài đặt và sử dụng. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, khởi động lại máy tính để AVG Antivirus 2016 bắt đầu bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn.

Như vậy, bạn đã có thể sử dụng AVG Antivirus 2016 với đầy đủ bản quyền có thời hạn lên đến 374 ngày (hơn một năm).

AVG Antivirus 2016 với thời hạn bản quyền 374 ngày
AVG Antivirus 2016 với thời hạn bản quyền 374 ngày

Một vài ưu điểm nổi bật của AVG Antivirus 2016:

- Giúp bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các loại phần mềm độc hại khác.

- Tính năng AVG Search-Shield sẽ tự động phân tích và đưa ra cảnh báo về mức độ an toàn của các đường link khi người dùng tìm kiếm trên Internet để trách truy cập nhầm vào các trang web có chứa mã độc hay trang web mạo danh, lừa đảo…

- Quét và kiểm tra độ sạch của dữ liệu download từ Internet trước khi download và lưu chúng xuống máy tính để đảm bảo phần mềm độc hại không có cơ hội xâm nhập vào hệ thống.

- Tự động kiểm tra độ sạch các đường link được chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook, MySpace hay Twitter… để đảm bảo người dùng không kích nhầm vào các trang web lừa đảo, lây nhiễm mã độc…

- Chế độ quét thông minh và tốc độ quét nhanh hơn để không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống trong quá trình quét virus.

- AVG Antivirus 2016 sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống nên có thể hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng trên nhiều hệ thống khác nhau, ngay cả với những chiếc máy tính có cấu hình không quá mạnh.

- AVG Antivirus 2016 là phần mềm diệt virus “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt phần mềm vào hệ thống, AVG Antivirus 2016 sẽ tự động thực hiện các công việc cần thiết để bảo vệ máy tính an toàn mà không cần phải có sự can thiệp, cài đặt hay thiết lập nào khác từ phía người dùng.

Phạm Thế Quang Huy
(quanghuy@dantri.com.vn)