Apple Watch 6 và SE về Việt Nam, giá tới 14 triệu đồng

Thế Anh

(Dân trí) - Apple Watch 6 bản 40 mm đang được chào bán với mức giá khoảng 14 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu SE có giá từ 9,5 triệu đồng cho bản 40 mm.

Apple Watch 6 và SE về Việt Nam, giá tới 14 triệu đồng - 1
Không lâu sau khi ra mắt, Apple Watch 6 và SE đã được các cửa hàng đưa về Việt Nam thông qua con đường xách tay.
Apple Watch 6 và SE về Việt Nam, giá tới 14 triệu đồng - 2
Hộp đựng của cả 2 chiếc smartwatch này đều giống nhau, có chung kích thước. Cách đóng hộp và phụ kiện của chúng cũng không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, so với các thế hệ trước, Apple đã loại bỏ củ sạc trên bộ đôi smartwatch mới này.
Apple Watch 6 và SE về Việt Nam, giá tới 14 triệu đồng - 3
Đối với phiên bản tiêu chuẩn, cả Apple Watch 6 và SE đều được trang bị dây cao su. Phụ kiện này có thiết kế và chất liệu hoàn toàn giống với các model đời trước. Vì thế, người dùng vẫn có thể dễ dàng tận dụng những dây đeo sẵn có.
Apple Watch 6 và SE về Việt Nam, giá tới 14 triệu đồng - 4
Mặt dưới của Apple Watch 6 được trang bị nhiều cảm biến hơn so với Apple Watch SE. Trong khi đó, phần mặt lưng của Apple Watch SE vẫn giống với hầu hết thiết bị tiền nhiệm. Apple Watch 6 được tích hợp thêm một số tính năng mới như đo nồng độ oxy trong máu, cảnh báo rối loạn nhịp tim. Tuy nhiên, những tính năng này lại chưa hỗ trợ tại Việt Nam.
Apple Watch 6 và SE về Việt Nam, giá tới 14 triệu đồng - 5
Khi đeo lên tay, người dùng sẽ gần như không thể phân biệt được Apple Watch 6 và Apple Watch SE. Cả hai mẫu smartwatch này đều có những màu sắc giống nhau và trọng lượng tương đương.
Apple Watch 6 và SE về Việt Nam, giá tới 14 triệu đồng - 6
Cảm giác đeo của cả hai mẫu đồng hồ này vẫn rất thoải mái, ôm tay, dây cao su mềm. Cả hai đều được trang bị loa kép và có thể kháng nước ở độ sâu 50 m.
Apple Watch 6 và SE về Việt Nam, giá tới 14 triệu đồng - 7
Cả hai thiết bị đều có cùng độ phân giải màn hình, màu sắc hiển thị và độ sáng tương đương nhau. Tuy nhiên, chỉ có Apple Watch 6 được trang bị tính năng Always on Display, tương tự thế hệ Apple Watch 5.
Apple Watch 6 và SE về Việt Nam, giá tới 14 triệu đồng - 8
Hiện tại, Apple Watch 6 đang được chào bán với mức giá 14 triệu đồng cho phiên bản 40 mm. Trong khi đó, giá bán của Apple Watch SE là 9,5 triệu đồng cho bản 40 mm. Mức giá có thể chênh lệch vài trăm nghìn đồng tùy theo màu sắc cũng như chế độ bảo hành của từng cửa hàng.