Thứ hai, 14/09/2015 - 09:32

Apple mở bán iPhone 6S, 6S Plus, phiên bản màu vàng hồng cháy hàng

Dân trí

Trong ngày đầu tiên nhận đặt hàng bộ đôi điện thoại iPhone 6S, 6S Plus ngày 12/9 vừa qua, phiên bản màu vàng hồng (Rose Gold) được nhiều người chọn lựa nhất và nhanh chóng cháy hàng.

 


Phiên bản màu vàng hồng cháy hàng ngay trong ngày đầu tiên mở bán.

Phiên bản màu vàng hồng cháy hàng ngay trong ngày đầu tiên mở bán.

Sau một tuần ra mắt bộ đôi điện thoại mới, Apple đã bắt đầu nhận đặt hàng sản phẩm này từ ngày 12/9 và sẽ giao hàng tới tay người dùng trong ngày 25/9 tới với giá bán bản iPhone 6S 16GB từ 649 USD và iPhone 6S Plus 16GB từ 749 USD.

Theo ghi nhận của Apple, trong ngày đầu tiên mở bán, mặc dù vẫn có nhiều phản ứng trái chiều về iPhone 6S và 6S Plus nhưng những fan trung thành của Apple vẫn săn đón bộ đôi smartphone mới nhất này.

Trên trang Apple Insider cho biết phiên bản màu vàng hồng được lựa chọn nhiều nhất với số lượng đặt mua vượt trội so với các phiên bản khác.

iPhone 6S đã được bán cháy hàng trong ngày đầu tiên nhận đặt hàng tại Hong Kong. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, đây là lần đầu tiên Apple thực hiện chiến lược mới về giá bán. Các nhà mạng T-Mobile, Verizon Wireless và AT&T sẽ không còn trợ giá nhiều cho iPhone, thay vào đó người dùng sẽ mua điện thoại và trả cước phí hàng tháng.

Thông báo mới nhất của Apple cho hay, thời gian giao máy của tất cả các phiên bản iPhone 6S Plus tại tất cả các thị trường sẽ bị lùi lại từ 3-4 tuần vì không đủ nguồn cung. Trong khi đó, các phiên bản của iPhone 6S vẫn giữ nguyên ngày xuất xưởng vào 25/9 tới.

iPhone 6S và 6S Plus sẽ được bán đầu tiên tại các thị trường, như Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật, New Zealand, Puerto Rico, Singapore, Anh, và Mỹ.

Khôi Linh