Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp:

Xu hướng tiêu dùng mới trong y tế

Những chủ đề liên quan đến việc mua bảo hiểm nào để phù hợp với yêu cầu và hoàn cảnh của mình đã cho thấy nhu cầu mua bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe của người dân là vô cùng lớn và đây cũng là xu hướng tiêu dùng hiện đại trong y tế.

Sẵn sàng bỏ nhiều tiền để được chăm sóc sức khỏe

 

Xã hội hiện đại đã mang lại những thay đổi đáng kể về chất lượng cuộc sống nhưng kèm theo đó là sự xuất hiện của ngày càng nhiều bệnh nguy hiểm như tiểu đường, ung thư, tim mạch… và các rủi ro không mong muốn khi tham gia giao thông.

 

Các tiến bộ của y học đã mang lại rất nhiều hi vọng trong việc chữa trị nhưng chi phí điều trị và khám bệnh ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong trường hợp cần phải sử dụng những phương pháp tốt nhất.

 

Tuy nhiên, dù có điều kiện đến mấy, bỏ ra những khoản tiền lớn để được hưởng chất lượng dịch vụ xứng đáng cho những tai nạn bất ngờ hay những đợt ốm dai dẳng là điều không dễ thực hiện.

 

Nhận thấy được điều này, các hãng bảo hiểm lớn đã đưa ra nhiều gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện với các quyền lợi mà Bảo hiểm y tế của Nhà nước hoàn toàn không thể đáp ứng được.

 

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, những chủ đề liên quan đến việc mua bảo hiểm nào cho phù hợp với yêu cầu và hoàn cảnh của từng người, từng gia đình luôn thu hút được nhiều sự quan tâm và bình luận. Thực tế cho thấy nhu cầu mua bảo hiểm để bảo vệ sức khỏe của người dân là vô cùng lớn và đây cũng là xu hướng tiêu dùng hiện đại trong y tế.

 

Bảo vệ sức khỏe gia đình là bảo vệ hạnh phúc(Ảnh minh họa)

Bảo vệ sức khỏe gia đình là bảo vệ hạnh phúc(Ảnh minh họa)

 

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp: Khi bảo hiểm là bảo vệ

 

Bà Hoàng Anh Tú- Trưởng phòng Tổ chức nhân sự, Công ty nhựa hóa chất Phú Mỹ, có nhu cầu mua một gói dịch vụ bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho gia đình. Sau khi nghe bạn bè giới thiệu và tham khảo ý kiến nhiều người, đã quyết định sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm PVI bởi mức phí hợp lý (từ 2,8 triệu - 6 triệu/ năm) với nhiều quyền lợi ưu đãi và hệ thống kết nối bảo lãnh viện phí 38 bệnh viện trên toàn quốc. “Rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng cần phải lường trước vì gia đình nào cũng có người già, con trẻ và người trong độ tuổi tham gia giao thông. Mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe để bảo vệ cả nhà là điều cần thiết”, bà Tú cho biết.

 

“Ngày càng có nhiều người Việt Nam mua các gói bảo hiểm cao cấp để được hưởng chế độ chăm sóc y tế chất lượng cao, bởi họ ý thức được đây chính là một cách để bảo vệ cho sức khỏe của mình và gia đình. Việc ra đời những gói sản phẩm như thế này cũng phần nào giúp giảm được tình trạng quá tải của những bệnh viện công, giúp người dân có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc khám chữa bệnh và sử dụng các dịch vụ y tế”,  Bà Lê Quỳnh Phương, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm bảo lãnh  và chi trả viện phí của Bảo hiểm PVI nhận định.

 

Ông Nguyễn Gia Việt, Trưởng phòng giao dịch Ngân hàng PG Bank, người đã sử dụng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo hiểm PVI, cho biết: “Mức phí này cao hơn nhiều so với phí mua bảo hiểm y tế theo quy định của Nhà nước hiện nay nhưng quyền lợi cũng khác hẳn. Chỉ riêng chi phí khám bệnh ở tự nguyện A cho trẻ em (Bệnh viện Nhi TƯ) đã khoảng gần 600.000 đồng/lần, chưa kể xét nghiệm và thuốc men. Nếu không có bảo hiểm chi trả thì số tiền này thực sự là cao so với lương công chức bình thường. Ngoài ra, tôi có thể linh hoạt đưa gia đình đến khám tại một số cơ sở khám chữa bệnh uy tín có trong danh mục hệ thống kết nối của Bảo hiểm PVI và được bảo lãnh viện phí, điều này cực kỳ thuận lợi cho người bệnh”.

 

Với nhiều mức phí linh hoạt, phạm vi bảo hiểm rộng, có thể khám chữa bệnh tại tất cả các bệnh viện, phòng khám hợp pháp trên toàn quốc, thủ tục nhanh gọn, cộng thêm các quyền lợi mở rộng như chăm sóc răng miệng, thai sản… các sản phẩm bảo hiểm cá nhân của Bảo hiểm PVI hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường cung cấp dịch vụ này.

 

Bảo vệ sức khỏe gia đình là bảo vệ hạnh phúc(Ảnh minh họa)

Gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm PVI được nhiều người lựa chọn để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

 

 

Bắt đầu từ tháng 9/2013, gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân của Bảo hiểm PVI đã được triển khai bán trên website bảo hiểm trực tuyến http://pvionline.com.vn. Bên cạnh đó, Bảo hiểm PVI áp dụng tỷ lệ giảm phí 15% so với phí bảo hiểm chuẩn cho mọi khách hàng và giảm thêm 5% phí bảo hiểm từ người tham gia bảo hiểm thứ 3 trở đi (là các con) khi đăng ký tham gia bảo hiểm theo nhóm Gia đình và mua trực tiếp trên website. Để tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, mới đây Bảo hiểm PVI đã thành lập Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng (PVI Contact Center) qua đầu số điện thoại 1900 545458 nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Bảo hiểm PVI.

 

           

 

MỚI NHẤT
Sữa cho trẻ dưới 6 tuổi đưa vào danh mục bình ổn giá
Sữa cho trẻ dưới 6 tuổi đưa vào danh mục bình ổn giá

(Dân trí) - Ngày 4/10, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 30/2013/TT-BYT về Danh mục sữa dành cho trẻ em dưới 06 tuổi thuộc hàng hóa thực hiện bình ổn giá.

Thứ bảy, 05/10/2013 - 07:05

Tay chân miệng: Những điều cần biết
Tay chân miệng: Những điều cần biết

Tay chân miệng là bệnh truyền nhiễm do nhóm Enterovirus gây ra (bao gồm Coxsackievirus A16 và Enterovirus 71). Đối tượng thường mắc bệnh là trẻ em dưới 5 tuổi, tuy nhiên bệnh có thể gặp ở trẻ lớn và người lớn.

Thứ bảy, 05/10/2013 - 01:33

Gần 1.000 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
Gần 1.000 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

(Dân trí) - Tin từ Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết, trong ngày 4/10, có gần 1.000 công nhân phải nhập viện với triệu chứng nghi bị ngộ độc thực phẩm.

Thứ bảy, 05/10/2013 - 12:54

Để căng thẳng không hạ gục ham muốn “yêu”
Để căng thẳng không hạ gục ham muốn “yêu”

(Dân trí) - Sự căng thẳng có thể khiến mọi người, đặc biệt là phái đẹp, không có tâm trạng nào cho “chuyện ấy”. Giải tỏa căng thẳng là một cách hiệu quả. Dưới đây là 6 điều phái đẹp nên làm để tận hưởng “chuyện ấy”:

Thứ sáu, 04/10/2013 - 07:41

Hơn 800.000 thẻ bảo hiểm y tế bị cấp trùng
Hơn 800.000 thẻ bảo hiểm y tế bị cấp trùng

Tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết qua rà soát tại 43 tỉnh, thành phố, BHXH Việt Nam phát hiện có tới hơn 800.000 thẻ bảo hiểm Y tế (BHYT) bị cấp trùng.

Thứ sáu, 04/10/2013 - 05:03

Cò khám đau mắt đỏ lộng hành trước cổng Bệnh viện Mắt trung ương
Cò khám đau mắt đỏ lộng hành trước cổng Bệnh viện Mắt trung ương

(Dân trí) - Lợi dụng số lượng người dân bị đau mắt đỏ ở thủ đô tăng đột biển, rất đông các đối tượng cò mồi xuất hiện trước cổng bệnh viện mắt TW để lôi kéo người bệnh.

Thứ sáu, 04/10/2013 - 03:25

Vì sao 26% số người đến phòng tập lại tăng cân?
Vì sao 26% số người đến phòng tập lại tăng cân?

(Dân trí) - Theo một nghiên cứu mới nhất của 1 hãng ăn kiêng, 26% những người đến phòng tập gym thường tăng cân khi họ mới bắt đầu tập luyện do họ thường “tự thưởng” những món ăn sau buổi tập.

Thứ sáu, 04/10/2013 - 01:03

Sinh viên 21 tuổi nhập viện vì tai biến mạch máu não
Sinh viên 21 tuổi nhập viện vì tai biến mạch máu não

(Dân trí) - Tối 28/9 BV Nhân dân 115 tiếp nhận trường hợp sinh viên N.T.H.N. (21 tuổi) nhập viện trong tình trạng đau đầu, lơ mơ, yếu nửa người... Thân nhân cho biết buổi sáng cùng ngày, N. than mệt và ăn uống kém, đến 9 giờ tối, người nhà vội vàng đưa N. nhập viện.

Thứ sáu, 04/10/2013 - 10:48

Muốn dễ thụ thai, hãy ăn sáng!
Muốn dễ thụ thai, hãy ăn sáng!

(Dân trí) - Nếu như đang mong có con, hãy cố gắng ăn bữa sáng thịnh soạn.

Thứ sáu, 04/10/2013 - 09:40

Nhiều bệnh nhi nhập viện vì viêm phổi
Nhiều bệnh nhi nhập viện vì viêm phổi

(Dân trí) – Tới 50% trẻ phải nhập viện điều trị tại khoa Nhi (BV Bạch Mai) là do viêm phổi. Trong đó, trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi, trẻ sơ sinh chiếm đa số. Nhiều ông bố, bà mẹ ngỡ ngàng, sụt sùi khóc thương con vì vừa mới húng hắng ho đã bị xuống phổi.

Thứ sáu, 04/10/2013 - 08:06

“Nhảy múa” với những con số chiều cao
“Nhảy múa” với những con số chiều cao

Gần đây, các chuyên gia kinh tế và giới báo chí tỏ ra nghi ngờ những con số về các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, ít ai chú ý đến một con số cũng quan trọng không kém vì liên quan đến tầm vóc giống nòi: chiều cao.

Thứ sáu, 04/10/2013 - 07:54

Nhỏ thuốc kháng sinh “dự phòng”, không tránh được đau mắt đỏ
Nhỏ thuốc kháng sinh “dự phòng”, không tránh được đau mắt đỏ

(Dân trí) - Chưa năm nào, dịch đau mắt đỏ lại lan rộng ở nhiều dịa phương trong cả nước như năm nay. Lo sợ bị đau mắt đỏ, nhiều gia đình mua sẵn cả kháng sinh “dự phòng” nhưng đau vẫn hoàn đau. Người đeo kính đen vào hàng quán, nơi tập thể thì bị “kỳ thị”.

Thứ sáu, 04/10/2013 - 07:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Những cách gìn giữ “cửa sổ tâm hồn”
Những cách gìn giữ “cửa sổ tâm hồn”

Một trong những dấu hiệu tố cáo tuổi tác rõ nhất và thậm chí làm ảnh hưởng đến thị lực (sụp mi) chính là phần da chùng nhão, những bọng mỡ không mời mà đến nơi vùng mắt. Có rất nhiều cách để xoá đi mọi dấu vết này trong đó nhanh và hiệu quả là phẫu thuật.

Thứ sáu, 04/10/2013 - 04:25

Đau mắt đỏ: Không nên tự ý mua thuốc
Đau mắt đỏ: Không nên tự ý mua thuốc

Khi dịch bệnh xảy ra, một số người có xu hướng mượn đơn của người khác và mua theo đơn đó chứ hoàn toàn không đi khám. Hậu quả là uống thuốc cả 5 ngày mà bệnh vẫn không khỏi.

Thứ năm, 03/10/2013 - 05:16

Hà Nội: Phát hiện cốc, đĩa giấy nhiễm kim loại nặng
Hà Nội: Phát hiện cốc, đĩa giấy nhiễm kim loại nặng

(Dân trí) - Trong 6 mẫu cốc giấy, đĩa giấy chứa đựng thực phẩm thì có 4/6 mẫu nhiễm chì, 3/6 mẫu có nhiễm Arsen. Tuy nhiên, mức độ thôi nhiễm đều nằm trong giới hạn cho phép đối với các chỉ tiêu kim loại nặng trong bao bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Thứ năm, 03/10/2013 - 04:09

Bé 2 tuổi nuốt cây đinh sắt dài 5cm vào bụng
Bé 2 tuổi nuốt cây đinh sắt dài 5cm vào bụng

(Dân trí) - Ngày 3/10, tin từ Trung tâm Nội soi tiêu hóa, Bệnh viện Trường ĐH Y - Dược Huế cho biết vừa lấy thành công cây đinh sắt dài 5cm ra khỏi bụng cháu bé 2 tuổi.

Thứ năm, 03/10/2013 - 02:43

Đóng cửa cơ sở day ấn huyệt khiếm thị hoạt động “chui”
Đóng cửa cơ sở day ấn huyệt khiếm thị hoạt động “chui”

(Dân trí) - Bị yêu cầu ngưng hoạt động vì hành nghề không đúng phạm vi chuyên môn, cơ sở massa y học cổ truyền liền thay tên đổi chủ. Thanh tra Sở Y tế đã phối hợp với công an quận Bình Thạnh lập biên bản đóng cửa cơ sở tồn tại nhiều sai phạm này.

Thứ năm, 03/10/2013 - 01:25

Những cách ăn sữa chua cần xem lại
Những cách ăn sữa chua cần xem lại

(Dân trí) - Sữa chua có rất nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể nhưng khi ăn sữa chua cũng cần chú ý đến những điều kiêng kỵ, nếu không đồ ăn có công hiệu tốt lại trở thành kẻ gây hại cho sinh mạng.

Thứ năm, 03/10/2013 - 12:20

Quẹt thẻ BHYT khi khám bệnh: Vẫn đang chuẩn bị!
Quẹt thẻ BHYT khi khám bệnh: Vẫn đang chuẩn bị!

(Dân trí) - Theo kế hoạch, việc triển khai thẻ BHYT mã hóa tại các cơ sở y tế tại TPHCM sẽ bắt đầu từ ngày 1/10. Tuy nhiên, mới có 1 số bệnh viện, phòng khám có thiết bị đọc thẻ và có nơi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng.

Thứ năm, 03/10/2013 - 11:15

Một công nhân bị lưỡi cưa cắt lìa bàn tay
Một công nhân bị lưỡi cưa cắt lìa bàn tay

(Dân trí) - Do bất cẩn trong lúc xay đá tại công trình xây dựng ở xã Xuân Lãnh (huyện Đồng Xuân, Phú Yên), chẳng may anh Cường bị lưỡi cưa máy cuốn cánh tay trái vào bên trong, cắt đứt lìa bàn tay.

Thứ năm, 03/10/2013 - 07:22

Vụ tiêm vắc xin “hết đát”: Khiển trách, kiểm điểm những người liên quan
Vụ tiêm vắc xin “hết đát”: Khiển trách, kiểm điểm những người liên quan

(Dân trí) - Liên quan đến vụ tiêm nhầm vác xin “hết đát” cho 3 trẻ em, ngày 2/10, Ngày 2/10, Sở Y tế Phú Yên cho biết, vừa có kết luận xử lý kỷ luật, kiểm điểm đối với 6 cán bộ của Trung tâm Y tế TP Tuy Hòa (Phú Yên).

Thứ năm, 03/10/2013 - 07:01

Dịch kiến ba khoang lại bùng phát tại Huế
Dịch kiến ba khoang lại bùng phát tại Huế

(Dân trí) - Trong hơn 1 tuần qua trở lại, các địa bàn thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế ghi nhận dịch kiến ba khoang bùng phát trở lại, tấn công người dân.

Thứ năm, 03/10/2013 - 06:39

TPHCM lập kho dữ liệu phác đồ điều trị “chuẩn”
TPHCM lập kho dữ liệu phác đồ điều trị “chuẩn”

Ngày 2/10, tại cuộc họp giao ban với các bệnh viện trên địa bàn TPHCM, bác sĩ Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết sắp tới sở Y tế TPHCM sẽ tiến hành các bước để thành lập kho dữ liệu phác đồ điều trị áp dụng trên toàn thành phố.

Thứ năm, 03/10/2013 - 04:53

Làm sao để trẻ năng động hơn?
Làm sao để trẻ năng động hơn?

Con nhanh nhẹn, hoạt bát và luôn khỏe mạnh chính là niềm vui lớn nhất của cha mẹ. Tuy nhiên, không phải tự nhiên con có được điều đó. Mỗi ngày con lớn khôn là mỗi ngày cha mẹ phải “học” rất nhiều điều để chăm con đúng cách.

Thứ năm, 03/10/2013 - 04:02