Thứ hai, 23/12/2019 - 13:00

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính

Dân trí

Với điều kiện thời tiết biến động thất thường quanh năm, khí hậu nóng ẩm nên các vi khuẩn gây bệnh, nấm mốc rất dễ phát triển, cùng điều kiện môi trường ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, đây là những tác động dẫn đến việc gia tăng Viêm Xoang và các bệnh về hô hấp tại nước ta trong thời gian gần đây.

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính - 1

Ô nhiễm trong không khí và điều kiện thời tiết nóng ấm thất thường - tác hại khôn lường tới hệ hô hấp đặc biệt là phổi và mũi.

Viêm xoang với các biến chứng khó lường cùng với sự khó chịu, ảnh hưởng lớn tới công việc và cuộc sống.

Viêm xoang dẫn đến việc tổn thương các khoang xoang, nhất là phần sụn phía trong khoang mũi, hay còn gọi là xoang mũi. Việc tổn thương này gây ra các khe hở giữa các khoang xoang đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các biến chứng của viêm xoang.

Nhiều người thường chủ quan trước những triệu chứng này mà không biết rằng nếu không chữa trị tốt có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính - 2
Khi có các dấu hiệu về xoang xuất hiện nhiều lần đừng chủ quan.

Viêm xoang thể cấp tính hay mạn tính đều có thể chữa khỏi nếu mọi người có ý thức điều trị

Viêm xoang thể cấp tính hoàn toàn có thể điều trị khỏi trong thời gian ngắn, thậm chí không cần dùng thuốc. Tuy nhiên, khi viêm xoang tiến triển thành mãn tính hoặc người bệnh không có biện pháp chữa trị đúng cách, việc chữa bệnh sẽ khó khăn và nan giải hơn.

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính - 3
Viêm xoang hoàn toàn có thể chữa khỏi nhưng cần hiểu đúng để điều trị hiệu quả

Với phương châm đẩy lùi viêm xoang an toàn, hiệu quả không tác dụng phụ, ngăn ngừa giảm nguy cơ tái phát; Với cơ chế độc đáo giúp hỗ trợ: khử khuẩn tiêu viêm, làm sạch các khoang xoang, đào thải dịch mủ trong các khoang xoang, tăng sức đề kháng, tái tạo sụn mũi, hay sụn xoang, tạo sự cân bằng âm dương trong cơ thể, Công Ty Cổ Phần Dược VinaPhaco do dược sĩ Nguyễn Văn Công kết hợp công thức cổ truyền được thừa hưởng lại từ dòng họ những năm 1999 cùng công nghệ chiết suất, xử lý dược liệu và công nghệ sản xuất an toàn nhật bản GMP, đưa ra sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên với những ưu điểm vượt trội trong hỗ trợ giảm Viêm Xoang, Viêm Mũi, Đau xoang, Sổ Mũi, Ngạt Mũi.

Xoang Hoàn Nguyên được sản xuất với nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt do Bộ Y Tế - Cục quản lý an toàn thực phẩm cấp (GMP).

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính - 4
Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP với công nghệ từ nhật bản

Ngoài ra nhà máy còn đạt các chứng nhận khắt khe từ quốc tế khác như tiêu chuẩn FDA, Tiêu chuẩn ISO – UKAS của châu âu, tiêu chuẩn WHO.

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính - 5
Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính - 6

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn của sản phẩm xoang hoàn nguyên và nhà máy sản xuất.

(Xoang Hoàn Nguyên) ngoài công dụng tốt cho viêm xoang còn có cơ chế đặc biệt để hỗ trợ tái tạo sụn mũi, hay các khoang xoang, làm săn chắc bền vững các khoang xoang. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp Viêm Xoang khỏi hẳn và không tái phát lại.

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính - 7

Xoang Hoàn Nguyên được chứng nhận GMP của Bộ Y Tế - Cục quản lý An Toàn Thực Phẩm. Với cơ chế tái tạo lại phần sụn mũi bị tổn thương hiệu quả.

“Sản phẩm xoang hoàn nguyên của công ty cổ phần dược VinaPhaco được TS Đại Tá Thầy Thuốc ưu tú Vũ Thị Khánh Vân trường khoa A9 bệnh viện y học cổ truyền quân đội dánh Giá Cao về hiệu quả và chất lượng sản phẩm.”

Công nghệ chiết suất dược và xử lý dược liệu là điểm mạnh của (Xoang Hoàn Nguyên). Sử dụng thảo dược thiên nhiên được chiết suất qua hệ thống chiết suất tuần hoàn chân không nên rất an toàn và dược chất đạt tỷ lệ cao.

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính - 8
Công nghệ chiết suất tuần hoàn chân không giúp giữ lại tỷ lệ dược tính cao và không bị biến đổi

Các thành phần của sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên sử dụng đều được chiết suất từ thảo mộc thiên nhiên qua quá trình xử lý an toàn.

Với nhiều công trình nghiên cứu khoa học cùng kinh nghiệm dân gian, chúng tôi đúc kết lại thành phần và tổng hợp lại công thức tuyệt vời có trong sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên.

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính - 9
Chiết suất từ thảo mộc thiên nhiên an toàn và hiệu quả nhanh.

Xoang Hoàn Nguyên có điểm gì đặc biệt khác hẳn so với các sản phẩm khác?

Ngoài cơ chế khử khuẩn, đào thải chất nhờn ra khỏi các khoang xoang, thông xoang, Xoang Hoàn Nguyên còn có cơ chế đặc biệt giúp hỗ trợ “tái tạo lại phần sụn mũi, hay còn gọi là xoang mũi”. Việc tái tạo sụn mũi là cơ chế làm bền và khít các các khoang xoang đã bị tổn thương do bệnh xoang gây ra.

Việc làm vững chắc lại các khoang xoang là nguyên lý chính giúp ngăn ngừa các biến chứng do xoang gây ra, đây cũng là nguyên lý chính giúp ngăn ngừa tái phát của xoang sau khi khỏi.

Xoang Hoàn Nguyên giải pháp hiệu quả cho viêm xoang cấp và mạn tính - 10

Sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên của Công Ty Cổ Phần Dược VinaPhaco được sản xuất với chất lượng tốt.

Liên hệ mua sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên của Công Ty Cổ Phần Dược VinaPhaco:

- Chi tiết sản phẩm và giá bán xem tại Website : https://xoanghoannguyen.com/

- Hotline tư vấn 24/7 : 0988 511 399 – cố định (024) 226 37999

- Fanpage : https://www.facebook.com/VinaPhacoxoanghoannguyen/

Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đơn vị chủ quản Công Ty Cổ Phần Dược VinaPhaco – ĐC: Số 500 Trần Khát Chân – Phường Phố Huế - Quận.Hai Bà Trưng – Thành Phố Hà Nội.