Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn, thực phẩm bổ sung sinh lực, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho nam giới và phụ nữ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Được bào chế từ 100% thảo mộc thiên nhiên, bộ đôi sản phẩm Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn giúp hỗ trợ sức khỏe cả nam và nữ, bổ sung sinh lực cho nam giới và dưỡng chất cho nữ giới.

Trong lịch sử, vua Minh Mạng là vị vua nổi tiếng khi có được 78 hoàng tử và 64 hoàng nữ. Lưu truyền rằng, sở dĩ vua có "sức khỏe phi thường" như vậy là do các ngự y của Thái y viện triều Nguyễn thời cận kim đã hợp chuẩn và dâng lên vua bài thuốc bồi dưỡng toàn thể trạng. Đồng thời, các bậc vương gia, quý phi quyền quý cũng sử dụng bài thuốc này nhằm hỗ trợ sinh lực sớm mang long thai cũng như giúp cho các hoàng tử, công chúa khi còn trong thai kỳ khỏe mạnh thu được vượng khí sinh ra thông minh, xinh đẹp hơn.

Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn, thực phẩm bổ sung sinh lực, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho nam giới và phụ nữ - 1
Bộ đôi Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện

Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và giúp tăng cường sinh lực, có nguồn gốc từ các bài thuốc cổ phương cung đình quý báu đã tồn tại hàng trăm năm từ đời vua Minh Mạng. Nhằm lưu giữ bài thuốc gia truyền quý hiếm này, Công ty Cổ phần Bình An Đường kết hợp cùng các chuyên gia Đông y qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc kết tinh từ những loại thảo mộc quý giá, hoàn toàn thiên nhiên và lành tính tốt cho sức khỏe như: hồng sâm, đông trùng hạ thảo, hàu biển, nhung hươu, hà thủ ô, đằng sâm, kim anh tử... có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực nâng cao khả năng sinh sản ở nam giới và nữ giới. Đặc biệt, sản phẩm này cũng đáp ứng đúng theo quan điểm chữa bệnh của Đông y, đó là điều trị toàn diện bằng cách bồi bổ "từ trong máu".

Theo Đông y, sức khỏe sinh sản của nam chủ yếu liên quan đến 4 tạng: tâm, can, tỳ, thận, trong đó thận là chính. Vì vậy, sử dụng viên uống Vương Khí Đan có khả năng giúp nam giới đại bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, cố tinh, sinh tinh, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, sinh lý kém, rối loạn cương dương, hỗ trợ giảm mãn dục nam giới… Đối với nữ giới, các nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản phần lớn là do: Huyết nhiệt, Huyết hàn, Huyết hư, Đàm thấp, Can uất, Thận âm Dương suy. Viên uống Hậu Cung Hoàn sẽ giúp nữ giới điều hòa nội tiết tố, bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết để chuẩn bị mang thai, đặc biệt khắc phục đa nang buồng trứng và tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ bị buồng trứng đa nang, làm tăng độ dày niêm mạc tử cung, dễ thụ thai…

Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn, thực phẩm bổ sung sinh lực, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho nam giới và phụ nữ - 2
Vương Khí Đan giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới

Viên uống Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn là kết tinh của những loại thảo mộc quý giá, hoàn toàn từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe, hoàn toàn lành tính, bắt nguồn từ những bài thuốc ngự y trong đại nội, được những lương y tâm huyết và giỏi chữ Hán Nôm của hội đông y Thừa Thiên Huế, dày công nghiên cứu, nay được Bình An Đường chuyển hóa thành những viên thuốc dễ uống, dễ dùng. Ngoài ra, khi sử dụng bộ đôi sản phẩm kết hợp còn giúp các cặp vợ chồng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe sinh sản cho cả vợ và chồng, dễ thụ thai hơn.

Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn, thực phẩm bổ sung sinh lực, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho nam giới và phụ nữ - 3
Hậu Cung Hoàn giúp nữ giới điều hòa nội tiết tố, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trước và sau khi mang thai.

Hai sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 22STC/2019, do Công ty dược phẩm và thương mại Phương Đông sản xuất, phân phối bởi Công ty Cổ phần Bình An Đường.

Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn - Giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sinh lực, nâng cao khả năng thụ thai an toàn và hiệu quả

Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp bổ trợ cơ thể, tăng cường sinh lực, từ đó nâng cao khả năng sinh sản ở nam giới và nữ giới. Sản phẩm được bào chế từ 100% các thảo mộc quý giá, hoàn toàn thiên nhiên, lành tính tốt cho sức khỏe; dựa trên các bài thuốc quý hiếm giúp bổ thận, tráng dương có từ hàng trăm năm trước thời vua Minh Mạng.

Công dụng của Vương Khí Đan là giúp nam giới hỗ trợ bổ thận, tráng dương, sinh tinh, giúp tăng cường khả năng sinh lý nam, làm giảm nguy cơ mãn dục sớm, hỗ trợ tiểu đêm nhiều lần do chức năng thận kém, Hậu Cung Hoàn giúp nữ giới điều hòa nội tiết tố, bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết, đặc biệt khắc phục đa nang buồng trứng và làm tang độ dày niêm mạc tử cung, dễ thụ thai…

Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn, thực phẩm bổ sung sinh lực, hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho nam giới và phụ nữ - 4

Bộ đôi viên uống Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam và nữ giới.

Vương Khí Đan và Hậu Cung Hoàn được nghiên cứu và bào chế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo tính an toàn cao.

Đối tượng sử dụng:

- Vương Khí Đan: Nam giới trưởng thành đau lưng, mỏi gối, yếu sinh lý, tiểu đêm nhiều lần, yếu sinh lý do chức năng thận kém. Nam giới trung niên bị mãn dục sớm, nam giới trong độ tuổi sinh sản có nhu cầu tăng cường sinh lý.

- Hậu Cung Hoàn: Phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, phụ nữ bị buồng trứng đa nang.

Để hiểu rõ hơn thông tin và được tư vấn miễn phí về sản phẩm, liên hệ:

Website: http://thaomoccungdinh.net/

Lưu ý: Không sử dụng với người bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.