Vùng xanh Đà Nẵng được mở rộng, chỉ ghi nhận 2 F0, không có ca cộng đồng

(Dân trí) - Trong ngày 16/9, TP Đà Nẵng chỉ ghi nhận 2 ca nhiễm SARS-CoV-2, không có ca cộng đồng và các vùng xanh tiếp tục được mở rộng.

Hai ca nhiễm mới ghi nhận gồm một ca đã cách ly tập trung và một ca trong khu phong tỏa.

Trong ngày, 3 bệnh viện điều trị Covid-19 của Đà Nẵng đã cho ra viện 94 bệnh nhân và hiện đang điều trị 1.090 bệnh nhân.

Vùng xanh Đà Nẵng được mở rộng, chỉ ghi nhận 2 F0, không có ca cộng đồng - 1

Vùng xanh ở Đà Nẵng tiếp tục được mở rộng gồm 32/56 xã, phường.

Ngành y tế cũng đã tổ chức xét nghiệm cho gần 91.000 lượt người trong ngày, trong đó xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR cho 88.467 lượt người và xét nghiệm bằng test nhanh cho 2.484 lượt người.

Các vùng xanh trên địa bàn TP Đà Nẵng tiếp tục được mở rộng. Hiện có 32/56 xã, phường trên địa bàn thành phố không ghi nhận ca mắc Covid-19 trong cộng đồng và không còn khu phong tỏa (vùng xanh).

Cụ thể, huyện Hòa Vang có 9 xã, gồm Hòa Bắc, Hòa Khương, Hòa Tiến, Hòa Phú, Hòa Liên, Hòa Nhơn, Hòa Phong, Hòa Phước, Hòa Ninh.

Quận Sơn Trà có 6 phường, gồm An Hải Bắc, Mân Thái, An Hải Tây, Phước Mỹ, Nại Hiên Đông, Thọ Quang.

Quận xanh Ngũ Hành Sơn có 4 phường, gồm Hòa Quý, Hòa Hải, Mỹ An, Khuê Mỹ. Quận Hải Châu có 5 phường, gồm Phước Ninh, Nam Dương, Hải Châu 1, Hòa Cường Nam, Bình Hiên.

Quận Thanh Khê có 5 phường, gồm Hòa Khê, Thanh Khê Đông, Thạc Gián, Chính Gián, Xuân Hà. Quận Cẩm Lệ có 2 phường, gồm Khuê Trung, Hòa Thọ Tây và quận Liên Chiểu có phường Hòa Khánh Bắc.

Cộng dồn từ ngày 10/7 đến nay, Đà Nẵng ghi nhận 4.596 ca mắc Covid-19.

Tin liên quan
Đang được quan tâm