1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Vì đâu “lửa yêu” nguội lạnh?

Tiếp tay cho tình trạng “sợ yêu” của chị em tuổi băm nhiều khi bắt đầu từ một chữ “suy”.

Truy tìm thủ phạm

Suy giảm nội tiết
tố Estrogen, “kẻ” phá bĩnh chốn “phòng the”
Suy giảm nᷙi tiết tố Estrogen, “kẻ” phá bĩnh chốn “phòng the”

Có 3 triệu chứng điển hình của suy giảm đời sống tình dục: giảm ham muốn tình dục, khô âm đạo và khó đạt khoái cảm với những biểu hiện như đau rát ở “vùng kín” mỗi khi gᶧn gũi chồng. Hậu quả là chị em “sợ yêu” và thường xuyên tìm cách “trốn” chồng….

Kèm theo đó là nhiều “tổn thất” khác như: da dẻ kém sắc, nhăn, khô, sạm, mất ngủ, tính tình thay đổi, rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…

<įp>

Nguyên nhân của tình trạng trên bắt nguồn từ sự suy giảm nội tiết tố Estrogen. Khởi đầu của sự suy giảm này thường khó nhận biết và thường bắt đầu ở tuổi ngoài 30.

Bên cạnh suy giảm nội tiết tố Estrogen thì những áp lực, căng thẳngĠtriền miên và lối sống không lành mạnh… cũng “tiếp tay” cho sự suy giảm sinh lý ở phụ nữ.

“Xử lý” từ gốc

Nếu trước đây phụ nữ chấp nhận sống chung với “lũ” thì nay những tiến bộ của y học đã tạo ra sự thay đổi lớn. Thực tế ţho thấy, nếu được chuẩn đoán và điều trị sớm thì suy giảm sinh lý nữ không còn là vấn đề đáng lo ngại.

Bởi vậy, thay vì mệt mỏi, chán nản, tự ti, chị em hãy “sốc” lại tinh thần bằng cách: tích cực luyện tập thể thao và giữ tinh thần sảngĠkhoái, vui vẻ, tránh căng thẳng, lo âu… Đặc biệt, cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học, bổ sung những thực phẩm từ đậu tương, các loại hải sản, rau xanh và có thể sử dụng thêm sản phẩm bổ sung được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên với các thành Űhần như Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Ích mẫu, Tinh chất mầm đậu tương (một dược liệu quý giàu Estrogen thực vật) giúp cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả, lại an toàn và thân thiện với chị em phụ nữ.

Không chỉ giúp tăng dịch nhờn âŭ đạo, giảm “khô hạn”, tăng cường sinh lý nữ cho đời sống vợ chồng luôn mặn nồng, thăng hoa, hạnh phúc, những thành phần trên còn giúp chị em sau tuổi 30 giải quyết được nhiều vấn đề nan giải khác đang phải đối mặt.

Á hậu Quý bà Thế
giới Thu Hương luôn “giữ lửa” nhờ viên uống Hoa Thiên
Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương luôn “giữ lửa” nhờ viên uống Hoa Thiên

VIÊN UỐNG HOA THIÊN - ŃÂN BẰNG NỘI TIẾT, BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP

TPCN

TPCN Viên uống Hoa Thiên là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu tương, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Lô hội, Omega 3,6… giúp bổ sung, cân bằŮg hàm lượng nội tiết tố nữ đồng thời hỗ trợ giải quyết được cả 3 vấn đề của phụ nữ “tuổi băm”, cụ thể là:

- Giúp giảm cáţ triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh, tăng cường sinh lý nữ

- Giúp cải thiện tình trạng da nhăn, khô, sạm, trả lại cho phụĠnữ làn da căng mịn, đàn hồi, trắng sáng.

Giúp bổ máu, tăng cường lưu thôngĠmáu để khắc phục tình trạng khó ngủ, mất ngủ ở phụ nữ

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dược sĩ đại học tư vấn: 1900 6033
 

Hoặc truy cập website:

GPQC: 1043/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng Ŵhay thế thuốc chữa bệnh.