Từ chiến dịch Khỏe từ gốc, Thiên Ý Pharma tôn vinh sản phẩm từ tự nhiên

Trường Thịnh

(Dân trí) - Mỗi ngày, số người nhập viện vì những thói quen không lành mạnh ngày càng tăng cao. Từ thực trạng đó, Thiên Ý Pharma phát động chiến dịch "Khỏe từ gốc" nhằm tôn vinh những sản phẩm từ tự nhiên được nạp vào cơ thể.

Thiên Ý Pharma tôn vinh và lan tỏa lối sống lành mạnh

Từ hàng ngàn năm nay, các loại thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày đã luôn là một cách chữa bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, việc chữa bệnh đang trở nên khó khăn hơn trong điều kiện nhiều dịch bệnh nguy hiểm mới phát sinh như ngày nay. Yếu tố "phòng" ở đây chính là cách chúng ta nhìn nhận và hiểu rõ về chính bản thân, sức khỏe của mình để đưa ra những quyết định hợp lý nhất trong sinh hoạt và điều trị nếu chẳng may mắc bệnh.

Nguyên lý "Khỏe từ gốc", "lấy tự nhiên để chữa lành cho cơ thể" là giải pháp hữu hiệu cho bài toán sức khỏe thời dịch bệnh. Chính trong bối cảnh "bình thường mới" hiện nay, khi con người đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, Thiên Ý Pharma đang phát động chiến dịch lấy tên gọi "Khỏe từ gốc" nhằm tôn vinh và lan tỏa đến cộng đồng một lối sống khỏe mạnh và "thuận theo tự nhiên", lấy tự nhiên làm gốc rễ cho sức khỏe lành mạnh.

Từ chiến dịch Khỏe từ gốc, Thiên Ý Pharma tôn vinh sản phẩm từ tự nhiên - 1
"Khỏe từ gốc" - "lấy tự nhiên để chữa lành cho cơ thể".

Kỳ vọng ở cộng đồng thông qua chiến dịch "Khỏe từ gốc"

Nhiều người gấp rút tìm kiếm các giải pháp điều trị khẩn cấp khi bệnh tình đã trở nên nghiêm trọng. Việc điều trị những trường hợp như vậy rất khó khăn và cần nhiều thời gian để phục hồi. Đã chứng kiến qua nhiều trường hợp đáng tiếc, ông Trần Sơn Tùng- chủ tịch Thiên Ý Pharma mong muốn mọi người quan tâm nhiều hơn đến cơ thể qua việc theo dõi chế độ ăn uống và tập luyện hàng ngày. Việc phòng bệnh rất quan trọng. Bổ sung thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên là cách hữu hiệu để nâng cao sức đề kháng và chống chọi với bệnh tật. Chiến dịch "Khỏe từ Gốc" đề cao các thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên và lan tỏa các thói quen lành mạnh.

Từ chiến dịch Khỏe từ gốc, Thiên Ý Pharma tôn vinh sản phẩm từ tự nhiên - 2
Chủ tịch Thiên Ý Pharma, dược sĩ Trần Sơn Tùng.

Diễn ra đúng đợt giãn cách xã hội, chiến dịch truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng. Chị Nguyễn Thị Ngọc đã ghi lại nhật ký những thay đổi của gia đình mình.

Theo chị, thời gian giãn cách, các sinh hoạt của gia đình bị ảnh hưởng một đáng kể. Ở nhà nhiều, vận động ít hơn nên chị hạn chế các thực phẩm nhiều đạm như thịt, cá. Thay vào đó, bổ sung ăn hoa quả, rau xanh và thực phẩm hỗ trợ để tăng cường sức đề kháng. Cơ thể chị cảm nhận thay đổi rõ rệt. Cảm giác trong người nhẹ nhàng và vận động nhanh nhẹn hơn. Da dẻ cũng săn chắc và hồng hào lên trông thấy. Đặc biệt hơn nữa là các thành viên trong nhà ít cáu gắt hẳn.

"Việc theo dõi thay đổi của cơ thể thông qua lượng thức ăn được nạp vào hàng ngày thực sự rất có ích", chị Ngọc tâm sự.

Chị Nguyễn Thị Bích Lan tại Định Công chia sẻ: "Việc tham gia chiến dịch "Khỏe từ gốc" cũng là động lực để gia đình tôi ăn uống hợp lý và chăm chỉ tập thể dục hơn. Một phần vì phần quà của Thiên Ý Pharma, phần vì có cả cộng đồng để cùng chia sẻ. Khoe các món ăn ngon làm cho con được mọi người góp ý tôi thấy phấn chấn hẳn. Tôi cũng có thêm nhiều kiến thức trong việc lựa chọn và kết hợp các thực phẩm từ tự nhiên".

Nguồn thực phẩm của nước ta rất đa dạng và phong phú về dinh dưỡng. Chăm sóc sức khỏe từ các thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên là cách đơn giản nhưng hữu hiệu để bảo vệ cơ thể của chính mình. Thiên Ý Pharma tôn vinh những giá trị đó, và sử dụng các thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên cho các sản phẩm của mình.

Ngoài ra, 100% sản phẩm của Thiên Ý Pharma đều được bảo hiểm chất lượng sản phẩm với bảo hiểm PVI và được cấp chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Để tìm hiểu thêm chiến dịch, bạn đọc có thể tìm thông tin tại website của Thiên Ý Pharma.

Từ chiến dịch Khỏe từ gốc, Thiên Ý Pharma tôn vinh sản phẩm từ tự nhiên - 3
Chứng nhận FDA cho các sản phẩm của Thiên Ý.