Trải nghiệm quà tặng chăm sóc sức khỏe xương khớp miễn phí nhân ngày 27/7

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam xin gửi tặng món quà trải nghiệm miễn phí giúp chăm sóc sức khỏe xương khớp đến mọi gia đình Việt.

Chiến tranh đã gây ra những đau thương, mất mát cho bao nhiêu gia đình mà không gì có thể bù đắp được, đã có rất nhiều người lính bỏ lại chiến trường một phần cơ thể, một phần sức khỏe. Dù chiến tranh đã lùi xa nhưng vẫn còn đó - rất nhiều những di chứng mà nó để lại cũng như những hy sinh của các cán bộ, chiến sỹ trong thời bình - những thương binh đã mất đi một phần cơ thể và sức khỏe; những người mẹ mất con, vợ mất chồng, con mất cha; nhiều thế hệ con cháu của những người lính can trường phải chịu đựng nỗi đau da cam với khiếm khuyết thân thể và trí tuệ. Nỗi đau chiến tranh ấy vẫn còn hiện hữu và không thể xóa nhòa.

Với truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ngày 27/7 hàng năm được nhân dân cả nước chọn là ngày tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, thương binh và các gia đình chính sách. Đất nước và nhân dân gọi tên các anh hùng liệt sĩ trong những ngày tháng 7 nghĩa tình bằng các hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân, tưởng nhớ và xoa dịu nỗi đau chiến tranh.

Trải nghiệm quà tặng chăm sóc sức khỏe xương khớp miễn phí nhân ngày 27/7 - 1
Món quà trải nghiệm miễn phí giúp chăm sóc sức khỏe xương khớp GHV Bone.

Đây cũng là dịp để cá nhân mỗi người, cũng như các đơn vị cơ quan, đoàn thể bày tỏ lòng biết ơn, tri ân với cựu chiến binh và những người có công với cách mạng. Vì vậy việc lựa chọn quà tặng ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 cũng cần phải được lựa chọn thật kỹ để tìm ra món quà ý nghĩa và thiết thực. Những món quà tặng về sức khỏe sẽ là món quà thiết thực nhất vì nó thể hiện ý nguyện của người tặng.

Sản phẩm Viên khớp GHV BONE với hoạt chất ưu việt Bột đạm thủy phân, được đăng ký bản quyền độc quyền và đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả. Đây vừa là món quà thiết thực cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện sự biết ơn của các thế hệ con cháu đến ông bà, cha mẹ mình.

Trải nghiệm quà tặng chăm sóc sức khỏe xương khớp miễn phí nhân ngày 27/7 - 2
Cơ chế tác dụng của bột đạm thủy phân có trong sản phẩm Viên khớp GHV Bone.

Viên khớp GHV Bone có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra. Sản phẩm được cam kết về tính an toàn và hiệu quả sau một liệu trình sử dụng, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

Hòa trong không khí tri ân, tưởng nhớ kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021) của nhân dân cả nước, Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam xin gửi tặng món quà trải nghiệm miễn phí giúp chăm sóc sức khỏe xương khớp an toàn và hiệu quả đến mọi gia đình Việt (một hộp Viên khớp GHV Bone/gia đình), và đặc biệt với những người đã hy sinh xương máu, những gia đình có công cho Tổ quốc (2 hộp Viên khớp GHV Bone/một gia đình).

Trải nghiệm quà tặng chăm sóc sức khỏe xương khớp miễn phí nhân ngày 27/7 - 3

Ngoài ra, chương trình ưu đãi áp dụng chung cho tất cả các khách hàng nhân dịp Tri ân Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ như sau:

+ Mua 3 hộp Viên khớp GHV Bone tặng 1 hộp Viên khớp GHV Bone.

+ Mua 6 hộp Viên khớp GHV Bone tặng 3 hộp Viên khớp GHV Bone.

Thời gian áp dụng đăng ký cho chương trình nhận trải nghiệm miễn phí và mua ưu đãi: Từ 27/7 đến hết ngày 20/8.

Khi được nhận một món quà ý nghĩa về sức khỏe, chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương nhiều hơn. Viên khớp GHV Bone vừa là món quà giúp giải quyết các vấn đề cho sức khỏe xương khớp một cách an toàn, hiệu quả, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa chứa đựng trong đó tình yêu, sự quan tâm, sự trân quý của chúng ta dành cho những người thân yêu của mình.

Cần hỗ trợ thêm thông tin, đăng ký nhận quà trải nghiệm theo chương trình và đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/Hotline: 096 268 6808 (gặp chuyên gia tư vấn). Website: https://bone.vn/.