TPBVSK Khang Cốt Đơn - Giải pháp hỗ trợ người mắc bệnh xương khớp

(Dân trí) - Những năm gần đây, các bệnh lý về xương khớp đang có có xu hướng gia tăng nhanh tại Việt Nam. Các bệnh lý này gây ra nỗi khó chịu và làm giảm chất lượng cuộc sống, công việc của người bệnh.

Hơn nữa, đây cũng là nguyên nhân chính gây nên tàn phế cho con người. Sản phẩm Khang Cốt Đơn giúp hỗ trợ cải thiện các tình trạng đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp. 

TPBVSK  Khang Cốt Đơn - Giải pháp hỗ trợ người mắc bệnh xương khớp - 1
Sản phẩm Khang Cốt Đơn

Bệnh xương khớp cùng những con số đáng báo động

Bệnh xương khớp đang trở thành thách thức lớn ở Việt Nam. Tỉ lệ người mắc các chứng bệnh về xương khớp chiếm 35% dân số, trong đó lứa tuổi từ 50 đến 70 chiếm 70%. Lứa tuổi 25 đến 45 tuổi cứ 100 người thì có 27 người bị đau lưng, 20 người bị đau vai, 8 người bị đau khớp và 3 người bị viêm khớp.

Những số liệu trên cho thấy, bệnh lý xương khớp đang ngày càng gia tăng nhanh và có tần suất mắc rất cao trong cộng đồng không chỉ ở người cao tuổi mà còn đang dần trẻ hóa ở những người trẻ tuổi.

Bệnh xương khớp là một bệnh phổ biến trong xã hội nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như: ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của tim mạch, gan thận, gây biến dạng, giảm khả năng vận động, có thể dẫn tới tàn phế.

TPBVSK  Khang Cốt Đơn - Giải pháp hỗ trợ người mắc bệnh xương khớp - 2
Các bệnh lý về xương khớp đang có dấu hiệu gia tăng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về xương khớp. Hầu hết mọi người đều chủ quan, khi thấy bệnh có dấu hiệu thuyên giảm thì dừng hẳn điều trị.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của người bệnh, Công ty TNHH Kinh doanh Dược phẩm Bảo An đã cho ra đời TPBVSK Khang Cốt Đơn sản xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về xương khớp, hỗ trợ bổ sung dưỡng chất cho khớp, tái tạo mô sụn, giảm thoái hóa, giúp khớp vận động linh hoạt.

Khang Cốt Đơn - Tin vui cho người mắc bệnh xương khớp

Khang Cốt Đơn sản xuất 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên như: đảng sâm, độc hoạt, thiên niên kiện, hạ khô thảo, thổ phục linh … Được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Đông y hàng đầu với tỉ lệ kết hợp phù hợp, hoàn hảo Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP-WHO. 

Đặc biệt, TPBVSK Khang Cốt Đơn có chứa 2 thành phần là: Glucosamine và Sụn cá mập. TPBVSK Khang Cốt Đơn giúp giải quyết các vấn đề về xương khớp. Hỗ trợ cải thiện đau khớp và thoái hóa khớp, thoái hóa khớp gối,…Giúp người bệnh khắc phục các vấn đề do bệnh xương khớp gây ra. Đồng thời cải thiện khả năng vận động cho người bệnh.

Được sản xuất từ thảo dược thiên nhiên nên mang lại hiệu quả cao mà lại vô cùng an toàn, không lo lắng về tác dụng phụ cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận dược phẩm đạt chuẩn.. 

Người bị mắc các bệnh về xương khớp nên đi khám để được chẩn đoán điều trị, bên cạnh việc sử dụng TPBVSK Khang Cốt Đơn, cần kết hợp với chế độ sinh hoạt, vận động lành mạnh để giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh nhất.

TPBVSK  Khang Cốt Đơn - Giải pháp hỗ trợ người mắc bệnh xương khớp - 3
Sản phẩm Khang Cốt Đơn chính hãng

Khang Cốt Đơn được phân phối bởi Công ty TNHH Kinh Doanh Dược phẩm Bảo An

Địa chỉ: Số 33, Đường Cầu Diễn, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline tư vấn: 0967195378 - 0961088589 - 0981000127

Website: www.khangcotdon.vn

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.