Thực hư về công dụng của CotriPro? Có nên dùng khi mắc trĩ?

(Dân trí) - Được coi như một giải pháp từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho người mắc trĩ, táo bón, CotriPro đã được nhiều người tin dùng.

Vậy cụ thể công dụng của sản phẩm này như thế nào? Thành phần và cơ chế tác dụng ra sao? Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thực hư về công dụng của CotriPro? Có nên dùng khi mắc trĩ? - 1

1. Thành phần của Cotripro hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính

Bệnh trĩ được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ, triệu chứng thường gặp là đau rát, chảy máu, sa búi trĩ. Bệnh nhân trĩ nội độ từ độ 2 trở lên có thể quan sát thấy búi trĩ sa ra ngoài trong khi rặn đại tiện hoặc sa thường xuyên tùy mức độ.

CotriPro dùng cho người bị trĩ nội, trĩ ngoại với các triệu chứng như sa búi trĩ, chảy máu, đau rát hậu môn. Công dụng chính của CotriPro chính là hỗ trợ làm tăng sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm các triệu chứng của trĩ.

CotriPro được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên như Slippery Elm, TumeroPine(sự kết hợp giữa Lá lốt và Tinh nghệ) Cúc tần, Ngải cứu, Rutin, Đương quy, Diếp cá.

Thực hư về công dụng của CotriPro? Có nên dùng khi mắc trĩ? - 2

Đặc biệt trong CotriPro có thành phần Slippery Elm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ giúp giảm táo bón. Táo bón cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra, đồng thời khiến tình trạng bệnh trĩ trở nặng hơn.

Tại Hoa Kỳ, một nghiên cứu đã được thực hiện nhằm đánh giá tác dụng của chế phẩm chứa Slippery Elm (cao Du đỏ) trên đường tiêu hóa, (https://medlineplus.gov/druginfo/natural/978.html) ,"Effects of Two Natural Medicine Formulations on Irritable Bowel Syndrome Symptoms: A Pilot Study". Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Slippery Elm cải thiện đáng kể tình trạng giảm táo bón, nhuận tràng, giúp đại tiện dễ dàng hơn.

2. CotriPro vinh dự nhận Huy chương Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng

Năm 2020, Cotripro rất vinh dự được nhận huy chương "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Thực hư về công dụng của CotriPro? Có nên dùng khi mắc trĩ? - 3

CotriPro vinh dự nhận Huy chương Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng

3. Sử dụng CotriPro như thế nào để đạt hiệu quả tốt?

Theo các khuyến cáo của chuyên gia, để đạt hiệu quả tốt nhất, nên dùng đều đặn ngày 4-6 viên, chia 2 lần. Khi các triệu chứng thuyên giảm thì chuyển sang dùng liều duy trì ngày 4 viên chia 2 lần, đồng thời nên dùng duy trì trong 1-2 tháng. Ngoài ra, nên uống CotriPro trước ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ để sản phẩm phát huy tối đa công dụng hỗ trợ người dùng.

Thực hư về công dụng của CotriPro? Có nên dùng khi mắc trĩ? - 4

Cotripro còn có dạng gel bôi tiện dụng

Đặc biệt, CotriPro còn có dạng gel bôi tiện dụng. Trường hợp búi trĩ sa ra ngoài, nên kiên trì kết hợp sử dụng viên uống và gel bôi CotriPro để đạt hiệu quả tốt nhất.

Về chế độ ăn, đối với người mắc trĩ, táo bón, nên ăn hạn chế thức ăn cay nóng, uống rượu bia. Những trường hợp sử dụng đúng liệu trình, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý sẽ phát huy hiệu quả rõ rệt ngay từ những tuần đầu tiên và ổn định bệnh lâu dài. Bạn đọc có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn cước 1800 6293 để được tư vấn về tình trạng và cách sử dụng CotriPro hiệu quả nhất.

4. Những cách thức mua sản phẩm CotriPro nhanh nhất

CotriPro được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, bạn có thể mua sản phẩm này bằng 1 trong 3 cách sau:

- Cách 1: Bạn có thể truy cập Điểm bán Cotripro để tìm nhà thuốc gần nhất có bán CotriPro

- Cách 2: Bạn có thể mua hàng online (hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng) TẠI ĐÂY

- Cách 3: Bạn có thể gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800.6293 (miễn cước gọi) để được tư vấn về sản phẩm cũng như tình trạng bạn đang gặp phải.