Tết đến sớm với bệnh nhân ung thư

Đài Trang

(Dân trí) - Hàng trăm món quà Tết đã được trao tặng những bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thông qua chương trình Xuân yêu thương 2021.

Tối 28/1, tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, đã diễn ra chương trình Xuân yêu thương 2021 với chủ đề "Tết đoàn viên - Xuân đong đầy".

Chương trình do một câu lạc bộ phối hợp cùng bệnh viện tổ chức với mong muốn chia sẻ nỗi đau và cùng đồng hành trong cuộc chiến chống bệnh ung thư của các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Tết đến sớm với bệnh nhân ung thư - 1

Hàng trăm phần quà đã được trao đến các bệnh nhân

Tại chương trình, hơn 600 phần quà gồm hiện vật và phong bao lì xì đã được trao cho các bệnh nhân. Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn tặng 10 bệnh nhân nặng tại giường bệnh mỗi suất 500 nghìn và các phần quà.

Tết đến sớm với bệnh nhân ung thư - 2

Chương trình còn có nhiều hoạt động đa dạng cho bệnh nhân

Anh Nguyễn Đăng Hòa, chủ nhiệm câu lạc bộ trên cho biết rằng: "Chương trình Xuân yêu thương 2021 thành công là nhờ vào sự tin tưởng của các mạnh thường quân đã thông qua câu lạc bộ để gửi gắm tình yêu thương đến các bệnh nhân ung thư."

Tại chương trình, Ban tổ chức cũng đã tổ chức chuỗi hoạt động đa dạng, phong phú như tặng chữ thư pháp, chương trình văn nghệ, phát lì xì, chụp hình ngày xuân,… để mang lại trọn vẹn nhất không khí xuân Tết đang đến gần cho bệnh nhân.