Tặng 3 triệu đồng cho dịch vụ phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo

Nhân dịp 2/9, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai chương trình "Ưu đãi dịch vụ phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo trọn gói".

Bất cứ người nào cũng có nguy cơ mắc bệnh trĩ, vì đó là loại bệnh có liên quan mật thiết tới thói quen sinh hoạt hàng ngày của con người. Tỷ lệ mắc trĩ ở Việt Nam hiện nay lên tới 35-50%. Một nghiên cứu mới đây ở các tỉnh phía Bắc, có tới 55% dân số mắc trĩ. Bệnh trĩ tuy ít gây tử vong nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đây là căn bệnh hoàn toàn có khả năng điều trị triệt để, nhưng nếu không biết quan tâm phòng ngừa, chữa trị sớm và đúng cách, bệnh có thể gây biến chứng.

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Tín (trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ như: tình trạng táo bón kéo dài, những người có đặc thù công việc phải ngồi nhiều, đứng lâu, do các bệnh gây tăng áp lực ổ bụng như: khuân vác nặng, các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng, ăn nhiều chất cay nóng,... Bệnh trĩ được chia làm 4 cấp độ (I, II, III, IV). Bệnh trĩ cấp độ III, IV là những bệnh trĩ nên được điều trị bằng phẫu thuật.

Tặng 3 triệu đồng cho dịch vụ phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo

Hiện nay, đang có một phương pháp mới cắt bỏ trĩ ít đau đớn và nhanh chóng đó là phương pháp Longo. Nguyên tắc của phương pháp Longo là cắt để triệt mạch các búi trĩ, cắt bỏ phần niêm sa phía trên đường lược nơi có ít cảm giác đau và đồng thời khâu niêm mạc kéo lên và tạo hình lại hậu môn phía ngoài. Sau khi điều trị, ống hậu môn được tái tạo lại về mặt giải phẫu học như bình thường, bảo tồn 3 búi trĩ theo sinh lý ống hậu môn. Đặc biệt, không có vết khâu da hay làm tổn hại hệ thống cơ vòng hậu môn. Ưu điểm của phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo là rất ít đau sau mổ, thời gian phẫu thuật khoảng 15-20 phút và thời gian nằm viện ngắn, không gây vết sẹo hậu môn, ướt hậu môn.

Nhân dịp 2/9 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện chương trình “Ưu đãi dịch vụ phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo trọn gói”. Theo đó, khách hàng được tặng 3 triệu đồng cho gói dịch vụ trị giá 25 triệu đồng, như vậy khách hàng chỉ thanh toán 22 triệu đồng (2 ngày trọn gói gồm: xét nghiệm trước mổ, công phẫu thuật, máy longo, vật tư tiêu hao, thuốc trong và sau mổ, giường điều trị). Khách hàng sử dụng dịch vụ khác được giảm giá 10%. Áp dụng từ ngày 20/8 đến 30/9/2013.

Để tham gia chương trình khách hàng liên hệ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế 286 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội. SĐT: 04 383 55555

Đang được quan tâm