Sữa mẹ - Món quà vô giá cho bé yêu

Sữa mẹ là món quà đầu tiên trong đời mà mẹ dành tặng cho bé, đó là hơi ấm từ bầu vú và dòng sữa ngọt ngào. Dòng sữa tinh khiết của mẹ không chỉ nuôi bé lớn mà còn ảnh hưởng đến quá trình phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của bé sau này.

Nếu mẹ cho bé bú trong suốt 6 tháng đầu đời, người mẹ đã tặng cho bé một món quà vô giá mà không phải ai cũng có khả năng mua được.

Món quà của người mẹ sẽ trở thành nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho bé nếu người mẹ tự bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho mình. Thời gian mẹ cho bé bú càng ít, thì chất lượng sữa mẹ càng phải hoàn hảo để đảm bảo rằng mẹ đang cho bé nguồn dinh dưỡng tốt nhất để phát triển tối ưu trong những tháng đầu đời. Ngoài các chất như acid folic, kẽm, sắt, iod có trong thực đơn hàng ngày của mình, các bà mẹ cũng nên lưu ý đến những nguồn thực phẩm có cung cấp DHA. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú, trong đó EnfaMama A+ được đa số các bà mẹ tin dùng. Mỗi ngày, với 2 đến 3 ly sữa EnfaMama A+ có hàm lượng DHA cùng các dưỡng chất khác như Choline, Sắt, Axit Folic, Canxi…đạt mức khuyến nghị về dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú, bạn sẽ mang đến cho bé yêu nguồn dinh dưỡng diệu kỳ giúp bé phát triển tối ưu.

Sữa mẹ - Món quà vô giá cho bé yêu - 1
Thế nhưng, có biết bao lý do khiến các bà mẹ không thể nuôi con bằng dòng sữa của chính mình: đi làm sớm, sợ mất dáng, không biết cách cho bé bú, không đủ sữa cho bé bú… Từ những bức xúc được nhiều bà mẹ trẻ quan tâm, nhãn hàng sữa bột dành cho bà mẹ mang thai và cho con bú EnfaMama A+ phối hợp với báo Phụ nữ TP.HCM tổ chức diễn đàn “Sữa mẹ- món quà vô giá cho bé yêu” với mong muốn đây sẽ là nơi chia sẻ cùng mẹ những kinh nghiệm quý báu trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Các mẹ hãy chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và cả những kỷ niệm về việc nuôi con bằng sữa mẹ hay những giải pháp thay thế hiệu quả. Mỗi bài viết được đăng đều có nhuận bút. Ngoài ra, các bài viết hay, sẽ được trao giải, với cơ cấu giải thưởng như sau: giải nhất 4 triệu đồng, giải nhì 3 triệu đồng, giải ba 2 triệu đồng và 3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Diễn đàn bắt đầu từ ngày 21/10/2008 - 23/12/2008. Bài tham dự diễn đàn vui lòng gửi về: Tòa soạn Báo Phụ Nữ TP.HCM, 311 Điện Biện Phủ, quận 3, TPHCM, hoặc qua địa chỉ email: monquavogia@gmail.com

Hà Thanh