Soki D3 DHA: Dưỡng chất khoa học cho thế hệ công dân toàn cầu phát triển toàn diện

(Dân trí) - Thể chất và trí tuệ là hai yếu tố nền tảng quan trọng nhất quyết định tương lai của trẻ. Soki D3 DHA ra đời giúp bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu quan trọng nhất, để trẻ tự tin vững bước tới tương lai.

Chiều cao và trí tuệ là yếu tố nền tảng của Thế hệ công dân Toàn cầu

Trong thời đại 4.0 hiện nay, khái niệm công dân toàn cầu không còn xa lạ. Đó là những người trẻ tự tin, bản lĩnh, can trường để hội nhập quốc tế trong Thế giới phẳng ngày nay. Để trở thành một công dân toàn cầu trong Thế kỷ 21, chiều cao và trí tuệ là hai yếu tố nền tảng không thể thiếu.

Chính vì thế, ngày nay rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến việc làm sao để giúp con có được chiều cao lý tưởng và trí tuệ thông minh, để giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân và vững bước hội nhập.

Soki D3 DHA: Dưỡng chất khoa học cho thế hệ công dân toàn cầu phát triển toàn diện - 1
Giai đoạn vàng phát triển chiều cao và trí tuệ.

Theo bác sĩ CKI Phạm Thị Sửu (nguyên Trưởng khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Nhi Trung ương), để giúp trẻ tăng trưởng tốt chiều cao và trí não, việc bổ sung dưỡng chất khoa học đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là trong giai đoạn vàng 2 năm đầu đời. Trẻ cần được bổ sung đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt là vitamin D3, vitamin K2 MK7 và DHA-EPA. Trong đó, vitamin D3 và K2 MK7 sẽ giúp cơ thể hấp thu và gắn kết canxi hiệu quả để tăng trưởng chiều cao nhanh chóng. DHA - EPA giúp phát triển não bộ toàn diện, tăng cường trí thông minh và bảo vệ thị lực cho trẻ."

Soki D3 DHA: Dưỡng chất chuẩn vàng giúp trẻ vững bước hội nhập

Soki D3 DHA với nguồn dưỡng chất chuẩn vàng từ công thức Fast Kids độc quyền 3 IN 1 với bộ 3 dưỡng chất thiết yếu quan trọng gồm: vitamin D3, vitamin K2 MK7 và DHA - EPA từ dầu cá biển sâu.

Soki D3 DHA: Dưỡng chất khoa học cho thế hệ công dân toàn cầu phát triển toàn diện - 2
Công thức Fast Kids ưu việt giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

Soki D3 DHA là sự kết hợp hoàn hảo của 3 thương hiệu dinh dưỡng uy tín toàn cầu, tạo nên sản phẩm bổ sung ưu việt, tinh khiết đến từng giọt. Tất cả những thành phần trong sản phẩm đều được nghiên cứu, kiểm định và chọn lựa kỹ lưỡng, trên cơ sở tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và tính an toàn cho trẻ ngay từ sơ sinh. Trong đó:

Vitamin D3 Thế hệ mới Ampli-D được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn DSM - Thụy Sỹ, nhà sản xuất vitamin D hàng đầu Thế giới. Với công nghệ ưu việt, vitamin D3 Thế hệ mới cho độ tinh khiết hoàn hảo, cùng hoạt lực mạnh mẽ, với khả năng bù đắp sự thiếu hụt vitamin D nhanh gấp 3 lần thông thường.

Vitamin K2 MK7 đến từ Tập đoàn Gnosis by Lesaffre (Ý), là nhà sản xuất Vitamin K2 duy nhất tại châu Âu. MK7 là dạng vitamin K2 hoàn toàn từ thực vật, tinh chế bằng công nghệ BioTech độc quyền đã được cấp bằng sáng chế, mang đến hoạt lực mạnh mẽ và khả năng hấp thu nhanh chóng.

Sự kết hợp của vitamin D3 và K2 MK7 sẽ giúp hỗ trợ hấp thu canxi và gắn kết chính xác vào xương.

Bên cạnh đó, Soki D3 DHA còn bổ sung nguồn DHA - EPA phong phú từ dầu cá biển sâu của Tập đoàn VivoMega, nhà sản xuất dầu cá lớn nhất thế giới với hơn 140 năm kinh nghiệm. Dầu cá VivoMega được tinh chế bởi những nguyên liệu đến từ tầng nước sâu nhất của Bắc Đại Tây Dương, nơi có nguồn nước tinh khiết gấp 5 lần tiêu chuẩn an toàn thế giới. VivoMega đã sử dụng công nghệ màng mỏng hiện đại để tạo ra loại dầu cá bền vững với DHA - EPA đạt đến tỉ lệ Vàng 5 - 1, cho khả năng hấp thu vượt trội.

Soki D3 DHA: Dưỡng chất khoa học cho thế hệ công dân toàn cầu phát triển toàn diện - 3
Chỉ một lần uống mỗi ngày giúp bổ sung đầy đủ bộ 3 dưỡng chất thiết yếu cho trẻ.

Với công thức Fast Kids ưu việt, Soki D3 DHA là sản phẩm duy nhất hiện nay bổ sung cho bé cùng lúc 3 dưỡng chất thiết yếu quan trọng chỉ trong một lần uống.

Mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Soki D3 DHA bởi sản phẩm an toàn tuyệt đối cho trẻ từ một ngày tuổi với chứng nhận an toàn từ FDA cho từng thành phần.

Bằng chính chất lượng của sản phẩm, Soki D3 DHA là người bạn đồng hành không thể thiếu để kiến tạo nền tảng thể lực, trí tuệ toàn diện, cho trẻ vững bước hội nhập toàn cầu.

Hotline: 1800 9258 (miễn cước)

Website: https://www.sokid3dha.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sokid3dha.vn

Số GPQC TPBVSK Soki D3 DHA: 2407/2021/XNQC-ATTP