Thứ hai, 15/04/2019 - 11:00

Rút ngắn thời gian hồi phục chức năng não bộ cho người di chứng não

Dân trí

Theo các chuyên gia về não bộ, người bị di chứng não do bất cứ lý do gì cần được phục hồi chức năng não bộ sớm nhất để không làm mất giai đoạn “ vàng” khi tế bào não mới bị tổn thương và dễ dàng hồi phục.

Rút ngắn thời gian hồi phục chức năng não bộ cho người di chứng não - 1
Các vùng não bộ liên kết cấu thành một mạng lưới kết nối sinh học, thường xuyên gửi và nhận thông tin qua lại với nhau điều khiện toàn bộ cơ thể hoạt động đồng bộ với nhau.

Khi nghiên cứu bộ não con người, các nhà thần kinh học phát hiện ra rằng não bộ được phân chia thành nhiều vùng và mỗi vùng đảm nhiệm những chức năng khác nhau. Ví dụ:

+ Vùng trán chịu trách nhiệm về chức năng tư duy, nhận thức, trí tưởng tượng.

+ Vùng đỉnh chịu trách nhiệm về chức năng vận động

+ …

Các vùng não bộ liên kết cấu thành một mạng lưới kết nối sinh học, thường xuyên gửi và nhận thông tin qua lại với nhau. Nhờ đó chức năng của các cơ quan trong cơ thể như vận động, cảm giác, nhận thức, trí nhớ và ngôn ngữ luôn phối hợp đồng bộ với nhau.

Di chứng não thường gặp

Khi người bệnh không may bị đột quỵ, chấn thương sọ não, thoái hóa não tuổi già - Alzheimerlàm cho các mạch kết nối một trong các vùng não suy giảm, hoặc bị hư hỏng. Đây là lý do khiến các chức năng vận động, cảm giác, nhận thức, trí nhớ và ngôn ngữbị mất đi hoặc suy giảm theo. Điều này sẽ để lại các di chứng não ở người bệnh cụ thể như:

+ Liệt hoặc yếu vận động, run tay chân

+ Khó nuốt

+ Méo miệng, nói khó, nói ngọng

+ Đại tiểu tiện không tự chủ

+ Mất cảm giác

+ Giảm hoặc mất nhận thức, trí nhớ

+ Căng thẳng, stress

+ Đau đầu, mất ngủ

Rút ngắn thời gian hồi phục chức năng não bộ cho người di chứng não - 2
Di chứng nằm liệt một chỗkhiến chất lượng cuộc sống của người bệnh suy giảm nghiêm trọng.

Thêm một phương pháp hồi phục chức năng não bộ cho người di chứng não

Để khắc phục những di chứng nói trên thì hoặc khôi phục được những mạch kết nối bị hư hại hoặc tạo ra những mạch kết nối mới. Khi não bộ được nuôi dưỡng và bảo vệ tốt cùng với sự kích thích hoạt động ổn định trở lại sẽ là yếu tố chủ chốt đảm bảo cho các hoạt động chức năng mà não chỉ huy sẽ diễn ra chính xác và hiệu quả hơn. Việc tiếp nhận, vận chuyển và trao đổi thông tin từ các cơ quan về não bộ cũng như những tín hiệu phát đi từ não bộ đến các cơ quan đích được chính xác, kịp thời và hiệu quả.

Trước đây, các phương pháp phục hồi chức năng như vật lý trị liệu hay châm cứu được xem như cứu cánh cho bệnh nhân mắc phải những di chứng kể trên. Đây là những bài tập có tính lâu dài, lặp đi lặp lại để tạo thành phản xạ giúp kích hoạt lại các kết nối thần kinh đã bị tổn thương.

Ngày nay, quá trình hồi phục chức năng cho người di chứng não bên cạnh các phương pháp kể trên còn kết hợp song song với thuốc điều trị, TPCN tác động trực tiếp đến tế bào não giúp:phát huy tối đa hiệu quả phục hồi các chức năng cho người bệnh và rút ngắn thời gian điều trị. Đặc biệt, phương pháp này có thể áp dụng cho bất kỳ loại bệnh não nào mà có các biểu hiện di chứng kể trên.

Rút ngắn thời gian hồi phục chức năng não bộ cho người di chứng não - 3
Công thức TPBVSK Kinh Vương Não Bộ + bài tập phục hồi chức năng hay vật lý trị liệu giúp đỡ đi gánh nặng của di chứng não cho cả bệnh nhân và gia đình.

Hiện nay, các sản phẩm tốt cho não bộ có nhiều nhưng sản phẩm mà sở hữu những tác dụng đồng bộ, đảm bảo đủ các yếu tố trong nguyên lý hồi phục các chức năng não bộ hiệu quả và tác động trực tiếp đến tế bào não và các kết nối dẫn truyền thần kinh thì có sản phẩm TPBVSK Kinh Vương Não Bộ. Với công thức ưu việt cộng với bước đột phá về công nghệ sinh học trong bào chế chiết xuất tập trung các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, TPBVSK Kinh Vương Não Bộ có tác dụng cao trong việc hỗ trợ chức năng não bộ. Cụ thể:

- Hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não

- Hỗ trợ các chức năng não bộ như vận động, nhận thức trí nhớ và ngôn ngữ

Nếu biết đến công thức: TPBVSK Kinh Vương Não Bộ KẾT HỢP với bài tập phục hồi chức năng hay vật lý trị liệu sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị và giảm bớt gánh nặng của di chứng não cho cả bệnh nhân và gia đình.

Rút ngắn thời gian hồi phục chức năng não bộ cho người di chứng não - 4

Đơn vị tiếp thị và phân phối: Công ty CP KD DV &TM Nam Phương

Địa chỉ: Số 17 ngõ 144 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0968 330 923

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáng quan tâm
Mới nhất