Ra mắt sản phẩm DIAGOOD hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

(Dân trí) - Sáng ngày 28/10/2019, Công ty Cổ Phần Thảo Mộc Đường tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm mới dành cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã ứng dụng thành công công nghệ Nano tiên tiến vào hoạt chất Charantin có trong mướp đắng rừng. Sản phẩm có tên gọi Diagood.

Viên uống thảo dược Diagood ra đời giúp hỗ trợ điều trị đái tháo đường, hỗ trợ giảm đường huyết, ngăn ngừa nguy cơ biến chứng tiểu đường một cách an toàn, nhanh chóng và bền vững.

Sự kiện có sự tham gia của Nguyên Vụ Trưởng vụ Y học cổ truyền, Chuyên viên cao cấp Bộ Y Tế, Phó chủ tịch Hội châm cứu Việt Nam –Ts.Bs Phạm Hưng Củng, NSƯT Trần Mạnh Cường, Nghệ sĩ Nguyễn Văn Tùng, Nghệ sĩ Nguyễn Mạnh Cường cùng rất nhiều khách mời tham dự.

Ra mắt sản phẩm DIAGOOD hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường - 1
Một số khách mời tham ra sự kiện

Phát biểu tại buổi lễ, Ts.Bs Phạm Hưng Củng cho biết: “ Diagood là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, các thảo dược này có nhiều ưu điểm trong việc chuyển hóa đường thành năng lượng và hỗ trợ giải quyết các vấn đề rối loạn chuyển hóa đường trong cơ thể. Công nghệ Nano tiên tiến áp dụng trong việc bào chế giúp sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu. Nói cách khác, Diagood là sản phẩm kết hợp giữa yếu tố cổ truyền và hiện đại, là sự lựa chọn tốt cho người bệnh đái tháo đường”.

Ra mắt sản phẩm DIAGOOD hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường - 2
Bs.Ts Phạm Hưng Củng phát biểu tại buổi lễ

Nghệ sĩ Nguyễn Văn Tùng cũng bày tỏ: “Được mời đến buổi lễ ra mắt này tôi cảm thấy vô cùng vinh dự. Bản thân tôi cũng mắc phải bệnh tiểu đường, những biến chứng của nó vô cùng nguy hiểm. Sau khi sử dụng sản phẩm Diagood thì tôi thấy đây là một sản phẩm rất tốt, tình hình sức khỏe của tôi đã được cải thiện rõ rệt, chỉ số đường huyết đã được duy trì ở mức an toàn”.

Ra mắt sản phẩm DIAGOOD hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường - 3
Nghệ sĩ Nguyễn Văn Tùng tại lễ ra mắt
Ra mắt sản phẩm DIAGOOD hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường - 4
NSƯT Trần Mạnh Cường tại lễ ra mắt
Ra mắt sản phẩm DIAGOOD hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường - 5
Nghệ sĩ Nguyễn Mạnh Cường tại lễ ra mắt

Theo đó, Diagood là sản phẩm dành cho người bị tiểu đường được bào chế từ các thành phần chọn lọc 100% từ thiên nhiên: mướp đắng rừng, hoài sơn, giảo cổ lam, cỏ ngọt,… Mướp đắng rừng là loại thảo dược được chứng minh là có hàm lượng dược tính cao gấp 8 lần so với các loại mướp đắng nhà được trồng đại trà Đặc biệt, đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Nano.

 Công nghệ NANO là công nghệ giúp phân tách dưỡng chất thành kích thước siêu nhỏ, từ  30 – 100 nanomet nhằm thúc đẩy quá trình hấp thụ và phát huy tác dụng cao gấp 300 lần so với bình thường. Với bệnh tiểu đường, công nghệ NANO sẽ giúp phân tách các dưỡng chất, đặc biệt là hoạt chất Charantin – thành phần quan trọng trong mướp đắng rừng thành kích thước siêu nhỏ, nhanh chóng thẩm thấu và tái tạo tuyến tụy, kích thích sản xuất insulin, thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường glucose thành năng lượng,hỗ trợ ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Ra mắt sản phẩm DIAGOOD hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường - 6

Công nghệ Nano giúp các dưỡng chất được tác động nhanh chóng, toàn thân, nâng cao thể trạng cơ thể người bệnh, từ đó mang lại hiệu quả lâu dài chứ không chỉ tạo sự khác biệt ngắn hạn.

Việc sản xuất thành công viên uống Diagood với 100% thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ Nano tiên tiến đã mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, giá thành rẻ cho người bệnh.

Tham khảo thêm tại: http://www.namgioiviet.com/dat-hang-diagood

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh