Thứ bảy, 07/11/2020 - 20:00

Ra mắt sản phẩm chứa hoạt chất quý từ hoa hòe dành cho người bị trĩ

Dân trí

Hoa hòe còn gọi là hòe mẽ, hay hòe hoa mễ – là vị thuốc dân gian từ lâu đã được dùng để chữa bệnh. Theo Y học cổ truyền, hòe hoa có vị đắng, tính bình; quả vị đắng, tính hàn.

Theo Đông y, hoa hòe có tác dụng lương huyết, thanh nhiệt, chỉ huyết; còn Y học hiện đại cho rằng thành phần hoa hòe có chứa chất Rutin là một loại vitamin P có tác dụng tăng cường sức chịu đựng của mao mạch, giúp giảm tình trạng giãn nở quá mức của mao mạch, tĩnh mạch xung quanh vùng hậu môn. Ngoài ra, thảo dược này còn có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm khá tốt. Do đó, dùng hoa hòe rất tốt cho người bị trĩ.

Nắm được những tác dụng tốt và hiệu quả từ rutin chiết suất hoa hòe, kết hợp với những thảo dược khác, dựa trên quy trình sản xuất hiện đạt đạt chuẩn GMP, ngày 6/11, công ty TNHH Thương Mại Kindpeak đã cho ra mắt thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Sủi Satuchin – tốt cho người bị trĩ. Đặc biệt, sản phẩm được bào chế dưới dạng viên sủi, dễ uống, dễ tan vào nước, hỗ trợ nhuận tràng, giúp tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm tình trạng giãn mạch xuất huyết, hỗ trợ hạn chế nguy cơ bị trĩ. Sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và được nghiên cứu kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được bộ y tế cấp phép lưu hành trước khi được phân phối đến tay người tiêu dùng.

Ra mắt sản phẩm chứa hoạt chất quý từ hoa hòe dành cho người bị trĩ - 1

Việc ứng dụng công nghệ chiết xuất Rutin từ hoa hòe trong sản phẩm dành cho người bệnh trĩ và táo bón là một điều đáng mừng. Hoa Hòe trong dân gian thường được sao lên, nấu thành nước để thanh nhiệt giải độc, khâu phơi và đun nấu nhiều khi không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc ứng dụng công nghệ chiết xuất rutin vào bào chế sản phẩm trên một dây truyền công nghệ đạt chuẩn GMP sẽ mang lại những hữu ích nhất định cho người dùng như tiện sử dụng mà vẫn khai thác tối đa lợi ích của chiết xuất rutin đối với người bị trĩ.

Các chuyên gia cho hay, ngoài việc ứng dụng công nghệ chiết xuất rutin từ hoa hòe, sản phẩm còn được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính như thục địa, hoàng kỳ, sơn thù, bạch linh , hoàng bá , ngư tinh thảo , cỏ nhọ nồi. Đây đều là các thành phần có lợi với người mắc bệnh trĩ.

Ra mắt sản phẩm chứa hoạt chất quý từ hoa hòe dành cho người bị trĩ - 2

Các trường hợp có thể sử dụng sản phẩm khi có các biểu hiện: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, cảm giác ẩm ướt xung quanh khu vực hậu môn, sưng đỏ quanh lỗ hậu môn, sa búi trĩ. Bệnh trĩ nếu không được phát hiện sớm, điều trị kịp thời, có thể kết hợp bổ sung các thực phẩm tốt cho sức khỏe kịp thời thì có thể đến viêm nhiễm hoại tử. Do vậy, sự kiện ra mắt này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Trong sự kiện lễ ra mắt Viên Sủi Satuchin có sự hiện diện và chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành về y học: Tiến Sỹ Lương Y Nguyễn Hoàng, Lương Y Đỗ Minh Tiến – Chủ Tịch Hội Đông Y Tam Đảo và nhiều chuyên gia khác. Các nghệ sĩ tham gia sự kiện gồm có : Nghệ Sỹ Nhân Dân Tiến Đạt, Diễn Viên Trần Bình Xuyên, Diễn Viên/ người mẫu người Mỹ Charlie Winston, Nghệ sĩ Kim Xuyến...

Ra mắt sản phẩm chứa hoạt chất quý từ hoa hòe dành cho người bị trĩ - 3

Cùng với những phản hồi vô cùng tích cực từ phía người dùng, Công Ty TNHH Kindpeak mong sự kiện ra mắt Viên Sủi Satuchin sẽ là cơ hội để sản phẩm chất lượng tốt có cơ hội được đến với đông đảo người tiêu dùng hơn nữa.

Trường Thịnh

Từ khóa: