Thứ tư, 05/08/2020 - 15:31

Quảng Bình: Bị bỏng nặng vì vừa dùng điện thoại vừa sạc pin

Dân trí

H. vừa dùng điện thoại vừa sạc pin thì bất ngờ điện thoại phát nổ, ngọn lửa cháy lan vào các vật dụng trong phòng, khi người thân đến ứng cứu thì H. đã bị bỏng toàn thân.

Sáng 5/8, tin từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết vừa tiếp nhận và cấp cứu bệnh nhân N.V.H (17 tuổi), trú thôn An Lộc, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy trong tình trạng bị bỏng toàn thân.
Theo người nhà bệnh nhân, vào tối 3/8, H. nằm trong phòng vừa dùng điện thoại vừa sạc pin thì bất ngờ điện thoại phát nổ, ngọn lửa cháy lan vào các vật dụng trong phòng khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Quảng Bình: Bị bỏng nặng vì vừa dùng điện thoại vừa sạc pin - 1

Ảnh minh họa

H. được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy, sau đó chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới. Hiện tại bệnh nhân đã được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế tiếp tục điều trị.

Theo các bác sĩ, đã có rất nhiều trường hợp bị thương, bỏng nặng vì điện thoại phát nổ khi vừa dùng vừa sạc. Khi chẳng may gặp phải nạn nhân bị chấn thương do điện thoại phát nổ khi sạc thì cần nhanh chóng ngắt nguồn thiết bị để tránh điện giật, nhanh chóng băng bó vết thương, chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế để được cấp cứu kịp thời...

Tiến Thành

Đáng quan tâm