O2 SKIN - 3 yếu tố làm nên câu chuyện thương hiệu "chuyên trị mụn"

(Dân trí) - Mỗi năm có hàng triệu người gặp phải vấn đề về mụn, trong đó phần lớn nguyên nhân đến từ những sai lầm trong cách chữa trị. Từ thực tế đó, Phòng khám da liễu O2 SKIN đã ra đời và xác định 3 yếu tố làm nên câu chuyện thương hiệu "chuyên trị mụn".

Thực trạng sai lầm trong việc chữa trị mụn.

Mụn trứng cá là một bệnh lý về da mãn tính, thường gặp ở mọi lứa tuổi, giới tính, đặc biệt là người trẻ. Theo thống kê, 80- 90% thanh thiếu niên bị mụn trứng cá. Mụn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến chúng ta mất tự tin, ngại giao tiếp, gây ra những áp lực về đời sống tinh thần.

O2 SKIN - 3 yếu tố làm nên câu chuyện thương hiệu chuyên trị mụn - 1
Sai lầm trong cách chữa trị mụn khiến tình trạng mụn ngày càng nặng hơn

Trước thực trạng mụn trứng cá ngày càng gia tăng do các tác động của môi trường, sai lầm trong cách chăm sóc da, niềm tin mù quáng của phần lớn người trẻ về những sản phẩm trị mụn cấp tốc, trôi nổi hay những cơ sở làm đẹp thiếu uy tín, không có giấy phép hoạt động, không có bác sĩ chuyên môn… thì sự ra đời của một phòng khám “chuyên trị mụn” uy tín, được Sở Y tế cấp phép sẽ phần nào giải quyết được vấn nạn này.

O2 SKIN chuyên tâm nghiên cứu phương pháp điều trị mụn khoa học, hiệu quả.

Là phòng khám chuyên trị mụn được Sở Y tế cấp phép hoạt động vào tháng 2/2015, O2 SKIN xác định mục đích của mình là: Chuyên tâm nghiên cứu, điều trị mụn và biến chứng của mụn, mang lại làn da sạch mụn, sự tự tin và hạnh phúc cho các bạn trẻ. 

Nhằm giúp cho khách hàng tiếp cận các phương pháp điều trị mụn khoa học, hiệu quả và đảm bảo an toàn, O2 SKIN đã đặt ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong cả công tác tuyển dụng lẫn chọn lọc phương pháp, quy trình điều trị đảm bảo tiêu chí “chuẩn y khoa”.

Chuyên môn của Bác sĩ điều trị là yếu tố đầu tiên mà Phòng khám O2 SKIN đặc biệt quan tâm trong công tác tuyển dụng. Tại O2 SKIN, 100% bác sĩ khám chữa cho bệnh nhân phải là bác sĩ chuyên khoa da liễu, tốt nghiệp Đại học Y, có chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp. Đồng thời các bác sĩ tại Phòng khám cũng phải liên tục cập nhật và nâng cao các kiến thức về điều trị mụn trứng cá, từ đó chọn lọc, cải tiến, ứng dụng những phương pháp trị mụn có bằng chứng hiệu quả thực tế.

O2 SKIN - 3 yếu tố làm nên câu chuyện thương hiệu chuyên trị mụn - 2
Tại O2 SKIN luôn có Bác sĩ chuyên khoa da liễu khám và lên phác đồ điều trị riêng biệt cho từng bệnh nhân

Mỗi khách hàng khi đến với O2 SKIN đều được bác sĩ da liễu trực tiếp khám và xây dựng phác đồ cá nhân hóa, phù hợp với tình trạng mụn, cơ địa của từng người.

Phòng khám cũng đặt ra tiêu chuẩn vô trùng nghiêm ngặt trong tất cả các quy trình chăm sóc da, sử dụng 100% dược mỹ phẩm chính hãng.

Nhận thấy nhiều bạn trẻ đang sai lầm trong cách xử lý tình trạng mụn của mình, sự khan hiếm nguồn tài liệu y học về chủ đề mụn trứng cá, O2 SKIN luôn chú trọng tư vấn cặn kẽ, hướng dẫn cách chọn lựa dược mỹ phẩm đặc trị an toàn và phù hợp với làn da từng bạn. Đặc biệt, tháng 2/ 2020, ‌O2 SKIN đã cùng ‌NXB‌ ‌Y‌ ‌học‌ ra mắt ‌cuốn‌ ‌sách‌ ‌“Hiểu‌ ‌mụn‌ ‌để‌ ‌hết‌ ‌mụn” ‌nhằm‌ ‌giúp‌ ‌cho‌ ‌các‌ ‌bạn‌ ‌trẻ‌ ‌tiếp‌ ‌cận‌ ‌được‌ ‌nguồn‌ ‌dữ‌ ‌liệu‌ ‌khoa‌ ‌học,‌ ‌đáng‌ ‌tin‌ ‌cậy. Đây là tâm huyết trong hơn 2 năm tổng hợp, biên soạn của Đội ngũ 19 bác sĩ da liễu giàu‌ ‌kinh‌ ‌nghiệm‌ ‌tại‌ ‌Phòng khám.

O2 SKIN - 3 yếu tố làm nên câu chuyện thương hiệu chuyên trị mụn - 3

O2 SKIN đã cùng ‌NXB‌ ‌Y‌ ‌học‌ ra mắt ‌cuốn‌ ‌sách‌ ‌“Hiểu‌ ‌mụn‌ ‌để‌ ‌hết‌ ‌mụn”‌

Khách hàng hài lòng và tín nhiệm

O2 SKIN lấy sự lấy sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, vì vậy cùng với việc luôn chú trọng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ thì Phòng khám cũng luôn có chương trình ưu đãi, hỗ trợ chi phí điều trị cho các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là những bạn có hoàn cảnh khó khăn.  

O₂ SKIN tâm niệm điều trị hết mụn ngoài việc đem lại niềm vui, sự tự tin mà còn mang đến những giá trị tinh thần khác cho cuộc sống của mỗi khách hàng. 

Năm 2019, O2 SKIN được vinh dự bầu chọn và nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm (Giải thưởng do Hội Chống Hàng Giả và Bảo Vệ Thương Hiệu trao tặng).

O2 SKIN - 3 yếu tố làm nên câu chuyện thương hiệu chuyên trị mụn - 4
Năm 2019, O2 SKIN được bầu chọn Top 10 Thương hiệu được tín nhiệm

Đến nay, O₂ SKIN đã có 4 chi nhánh lớn, đội ngũ gồm 26 bác sĩ chuyên khoa da liễu, 34 dược sĩ, 182 điều dưỡng viên với hơn 1.000 lượt khách hàng đến khám và điều trị mỗi ngày. Tính đến tháng 12/2019, hơn 360.000 khách hàng đã điều trị thành công tại O₂ SKIN.

O2 SKIN - 3 yếu tố làm nên câu chuyện thương hiệu chuyên trị mụn - 5

O₂ SKIN tiếp đón hơn 1.000 lượt khách hàng đến khám và điều trị mỗi ngày

Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển, O₂ SKIN đã trở thành một địa chỉ chuyên trị mụn uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn lựa và giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Cùng xem khách hàng đánh giá trị mụn O2 SKIN tại đây.

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 Skin

Chi nhánh 1: 343/5F Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10, TP. HCM.

Chi nhánh 2: 2 đường Võ Oanh (D3 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Chi nhánh 3: 13A đường Thống Nhất, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Chi nhánh 4: MG1-12 Vincom Shophouse Xuân Khánh - số 209, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdalieuo2skin/

Website: http://www.o2skin.vn/

Trường Thịnh