Thứ ba, 10/11/2020 - 10:30

Nhà thuốc phước thiện 9 - Dấu mốc quan trọng cho sự phát triển và phục vụ người dân Đà Nẵng

Dân trí

Ngày 4/11/2020, nhà thuốc Phước Thiện đã chính thức khai trương cơ sở thứ 9 tại 53 Nguyễn Văn Thoại, Thành phố Đà Nẵng. Đây là dấu mốc quan trọng cho sự phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của đông đảo người dân trên địa bàn.

Nhà thuốc Phước Thiện 9 ra đời như một lẽ tất yếu, thể hiện kết quả của quá trình lao động hăng say, nhiệt huyết của các lãnh đạo cùng nhân viên của hệ thống. Sự kiện khai trương Nhà thuốc Phước Thiện 9 tại số 53 Nguyễn Văn Thoại, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, tỉnh Đà Nẵng được coi là một mốc son mới trên hành trình phát triển, đồng thời khẳng định vị thế của nhà thuốc Phước Thiện.

Bên cạnh đó, nhà thuốc Phước Thiện 9 với không gian rộng lớn, hệ thống hàng hóa đa dạng, đủ chủng loại,chất lượng hàng đầu sẽ giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của tất cả quý khách hàng. Tạo điều kiện cho các khách hàng khu vực Nguyễn Văn Thoại và các địa bàn lân cận dễ dàng, thuận tiện tiếp cận các sản phẩm của nhà thuốc hơn.

Nhà thuốc phước thiện 9 - Dấu mốc quan trọng cho sự phát triển và phục vụ người dân Đà Nẵng - 1
Lễ khai trương nhà thuốc Phước Thiện 9 đã thành công tốt đẹp

Nhà thuốc Phước Thiện được thành lập từ năm 1989. Đến nay, nhà thuốc đã trở thành một chuỗi hệ thống gồm 9 cửa hàng, trở thành địa điểm tin cậy, quen thuộc đối với người dân Đà Nẵng cũng như các vùng lân cận.

Với phương châm hoạt động “Đề cao chữ Tâm trong kinh doanh để giữ chữ Tín với khách hàng”, lấy sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng làm kim chỉ nam cho sự phát triển, nhà thuốc luôn chú trọng đến chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối tại Nhà thuốc Phước Thiện đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ theo quy định pháp luật. Các sản phẩm từ thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế hay dược mỹ phẩm và các thực phẩm bổ sung như sữa công thức…. đều được nhà thuốc nhập từ các thương hiệu danh tiếng trong nước cũng như trên Thế giới.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ dược sĩ, tư vấn viên chuyên nghiệp, trình độ cao của nhà thuốc luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời, nhà thuốc cũng có chính sách giao hàng toàn quốc để phục vụ nhu cầu khách hàng ở xa, không tiện đến mua hàng trực tiếp lại các cơ sở.

Nhà thuốc phước thiện 9 - Dấu mốc quan trọng cho sự phát triển và phục vụ người dân Đà Nẵng - 2
Không gian rộng rãi và hệ thống hàng hóa đa dạng tại Nhà thuốc Phước Thiện 9

Trong đợt lũ lịch sử tại Miền Trung vừa qua, nhà thuốc Phước Thiện cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đóng góp sức người, sức của để hỗ trợ bà con vùng lũ. Đặc biệt, nhà thuốc triển khai bán hàng giá gốc cho các đơn vị thiện nguyện đi cứu trợ miền Trung. Trong sự kiện khai trương lần này, nhà thuốc Phước Thiện cũng đã tạo quỹ ủng hộ hướng về miền Trung và kêu gọi sự ủng hộ của các khách hàng, đối tác tham gia khai trương. Tại đây, tình tương thân tương ái của những người Thầy thuốc 1 lần nữa lại được thể hiện một cách rõ ràng và nhân văn nhất.

Tại lễ khai trương cơ sở mới lần này, ông Đoàn Phước Lân - Chủ hệ thống nhà thuốc Phước Thiện chia sẻ: “Hơn 30 năm qua, chúng tôi đã trải qua muôn ngàn chông gai nhưng cũng không ít thành quả ngọt ngào và cả sự tự hào. Để có được ngày hôm nay, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và nỗ lực. Xin cảm ơn các quý đối tác, quý bác sỹ, y tá đã hỗ trợ hết mình và cả gần 100 dược sỹ đã cống hiến công sức, tuổi trẻ để gắn bó với Phước Thiện qua các thời kỳ và giúp chúng tôi có được thành quả như ngày hôm nay. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến các quý khách hàng đã luôn yêu thương tin tưởng, ủng hộ nhà thuốc Phước Thiện”

Ông ông Đoàn Phước Lân nhấn mạnh: “Sự tin yêu của quý khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi có thêm sức mạnh, thêm nhiệt huyết để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng”.

Nhà thuốc phước thiện 9 - Dấu mốc quan trọng cho sự phát triển và phục vụ người dân Đà Nẵng - 3
Ông Đoàn Phước Lân (đứng giữa) - Chủ hệ thống nhà thuốc Phước Thiện

Với phương châm hoạt động rõ ràng, lấy chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng làm mục tiêu, luôn luôn lắng nghe và chia sẻ, không ngừng hoàn thiện và phát triển,… Nhà thuốc Phước Thiện sẽ luôn là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của người tiêu dùng Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Nhà thuốc Phước Thiện

PT1: 370 Trưng Nữ Vương - TP. Đà Nẵng

PT2: 322 Hùng Vương - TP. Đà Nẵng

PT3: 170 Ông Ích Khiêm - TP. Đà Nẵng

PT5: 364 Hoàng Diệu - TP. Đà Nẵng

PT6: 133 Trần Cao Vân - TP. Đà Nẵng

PT7: 318 Ông Ích Khiêm - TP. Đà Nẵng

PT8: 125 Lý Thái Tổ - TP. Đà Nẵng

PT9: 53 Nguyễn Văn Thoại - TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3827 772 - 0236 3565 665

Trường Thịnh