Nhà thuốc Ngọc Anh trên con đường trở thành thương hiệu uy tín số một

(Dân trí) - Nhà thuốc Ngọc Anh thành lập với mục đích cung cấp đến người dùng thông tin sức khỏe chính xác, dược phẩm có nguồn gốc, chất lượng. Luôn mang trong mình sứ mệnh ưu tiên người bệnh lên trên, nhà thuốc đã tạo được lòng tin lòng với người tiêu dùng.

Những kết quả đạt được sau một thời gian hoạt động của Nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh trên con đường trở thành thương hiệu uy tín số một - 1
Nhà thuốc Ngọc Anh trên con đường trở thành thương hiệu uy tín số 1

Nhà thuốc Ngọc Anh đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong suốt quá trình phấn đấu, nỗ lực nhà thuốc Ngọc Anh đã gặt hái được rất nhiều thành công, tiêu biểu như:

- Hiện nay, Nhà thuốc Ngọc Anh là một trong những nhà thuốc đảm bảo uy tín, chất lượng được rất nhiều người lựa chọn tin tưởng mặc dù mới được thành lập.

- Trải qua các quá trình kiểm duyệt vô cùng khắt khe, những chuyên gia dày dặn kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn đã công nhận và đánh giá cao nhà thuốc Ngọc Anh.

- Rất nhiều công ty dược phẩm danh tiếng đã gửi lời mời hợp tác đến nhà thuốc Ngọc Anh. Điều này đã hỗ trợ cho nhà thuốc Ngọc Anh đem đến cho khách hàng các sản phẩm uy tín, có chất lượng cao như bộ đôi Hemono của Công ty TNHH Dược phẩm LA PHARMA. Đặc biệt, nhà thuốc Nhà thuốc Ngọc Anh cam kết không bao giờ tiêu thụ hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng đến khách hàng.

- Nhà thuốc Ngọc Anh online còn cung cấp dịch vụ đổi trả hàng một cách dễ dàng và giao hàng tận nơi làm cho khách hàng vô cùng hài lòng.

Tầm nhìn của nhà thuốc Ngọc Anh

Nhà thuốc Ngọc Anh trên con đường trở thành thương hiệu uy tín số một - 2

Nhà thuốc Ngọc Anh xác định tầm nhìn là sẽ trở thành thương hiệu uy tín số một với mọi nhà. Nhà thuốc cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến khách hàng, đồng thời cũng luôn cập nhật các thông tin một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất đến độc giả.

Toàn bộ những thông tin về mỹ phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng, thuốc, bệnh lý hay các liệu pháp điều trị bệnh đều được kiểm duyệt vô cùng khắt khe và nghiêm túc.

Nhà thuốc Ngọc Anh trên con đường trở thành thương hiệu uy tín số một - 3

Những thông tin của nhà thuốc luôn được đảm bảo tính chính xác, chính thống. Các nguồn thông tin này được tham khảo từ:

- Những thông tin tham khảo từ trang mạng quốc tế: EMC, Dailymed, TGA (Cục quản lý Dược phẩm Úc), FDA (Cục quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ) và ANSM (Cục quản lý dược phẩm Pháp).

- Những thông tin tham khảo từ trang ngân hàng dữ liệu thuốc Việt Nam: drugbank.vn

Giá trị cốt lõi mà Nhà thuốc Ngọc Anh hướng tới

Trong quá trình hình thành và phát triển nhà thuốc Ngọc Anh luôn duy trì giá trị cốt lõi xuyên suốt:

Nhà thuốc Ngọc Anh trên con đường trở thành thương hiệu uy tín số một - 4

- Lợi ích của độc giả và khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nhà thuốc Ngọc Anh luôn tìm hiểu nhu cầu của các độc giả với quan điểm thấu hiểu, lắng nghe nhằm truyền tải những thông tin đã được tìm hiểu một cách kỹ càng, chính xác trên trang web.

- Sáng tạo không ngừng: để có thể cung cấp những bài viết hoàn chỉnh nhất, tốt nhất đến độc giả, đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc Ngọc Anh đã không ngừng học hỏi, sáng tạo để trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân.

- Hiệu quả trong làm việc nhóm, đoàn kết trong đội ngũ: đoàn kết và làm việc nhóm là một yếu tố rất quan trọng để hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh đã được đề ra từ trước.

- Không ngừng đổi mới mình, không ngừng tìm tòi: nhà thuốc Ngọc Anh luôn nhập về các sản phẩm chất lượng cao, thông tin mới nhất phù hợp với thị yếu của khách hàng.

Nhà thuốc Ngọc Anh trên con đường trở thành thương hiệu uy tín số một - 5

Thông tin liên hệ Nhà thuốc Ngọc Anh

Địa chỉ:

Cơ sở 1: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ sở 2: Ki ốt 43 - chợ huyện Nga Sơn - thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hotline: 098.572.9595

Website: https://nhathuocngocanh.com/

Một số mạng xã hội của Nhà thuốc Ngọc Anh:

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.ca/nhathuocngocanh/

Behance: https://www.behance.net/devondalev0a51

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Youtube: https://www.youtube.com/nhathuocngocanh