Thứ năm, 19/12/2019 - 09:00

Nha sứ thẩm mỹ - lĩnh vực làm đẹp “hot” nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nỗi lo

Dân trí

Nhiều người tìm đến các nha khoa để làm răng sứ thẩm mỹ với mong muốn có một nụ cười “tỏa nắng”. Nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó.

Sự phát triển của nha khoa thẩm mỹ

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người cũng ngày càng được nâng cao. Giờ đây, nhu cầu con người thay vì “ăn no, mặc ấm” đã chuyển thành “ăn ngon, mặc đẹp”. Không chỉ mặc đẹp mà còn cả làm đẹp. Bên cạnh mỹ phẩm, trang sức,.. một hàm răng đẹp cũng là điểm cộng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Người xưa vẫn thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Chính vì thế, việc sở hữu một hàm răng đều, đẹp, trắng sáng và rạng rỡ đã trở thành mối quan tâm của đông đảo người dân. Xuất phát từ nhu cầu thị hiếu đó, nhiều trung tâm nha khoa thẩm mỹ đã được ra đời đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của người tiêu dùng.

Hàng “lởm” tràn lan

Hiện nay, các phòng khám nha khoa mọc lên như nấm sau mưa. Tình trạng nha tặc phát triển dữ dội, ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của người dân vào bác sĩ nha khoa. Khi nhu cầu ngày càng lớn, nhiều cơ sở kinh doanh nha khoa dù năng lực kém, trang thiết bị không đạt chuẩn vẫn quảng cáo, bôi vẽ cho các dịch vụ của mình để thu hút khách hàng.

Tình trạng thật giả lẫn lộn, trang thiết bị kém chất lượng, không rõ nguồn gốc tiềm ẩn nhiều rủi ro dành cho khách hàng. Với trường hợp nhẹ, răng lành mạnh khỏe đẹp bị mài để làm răng sứ. Nhiều trường hợp răng bị mài sai dẫn đến các hậu quả như viêm lợi, chết tủy, đau nhức kéo dài, răng nứt gãy, đổi màu, viêm nướu, hôi miệng…

Với các loại răng sứ chứa thành phần độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, có thể gây ra nhiều hệ lụy sau khi lắp răng như nhiễm trùng, viêm lợi… Tuổi thọ của răng sứ “dởm” không cao, dễ vỡ khi bạn ăn nhai đồ cứng.

Vì vậy, muốn có một hàm răng khỏe, đẹp, khách hàng cần thực sự cẩn trọng khi lựa chọn các cơ sở nha khoa. Chúng ta cần sáng suốt tìm hiểu những vật liệu răng sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các cơ sở nha khoa uy tín, các lab sản xuất sử dụng đúng vật liệu chính hãng, làm đúng kỹ thuật mới đảm bảo được tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Đồng hành vì nụ cười Việt cùng Nacera

Nacera là thương hiệu răng toàn sứ đến từ CHLB Đức. Thương hiệu đã nghiên cứu xây dựng thành công thương hiệu Nacera từ nguyên liệu Zirconia tự nhiên, kết hợp với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đã tạo lên một sản phẩm hoàn thiện về cả chức năng và thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong phục hình nha khoa. Năm 2014, Doceram chính thức chuyển giao công nghệ Nacera tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc quan trọng cho chặng đường 5 năm hình thành và phát triển thần tốc của Nacera Việt Nam. Không chỉ chuyển giao về công ty nghệ và sản phẩm, công ty “mẹ” Doceram tại Đức còn tích cực tổ chức các chuỗi hoạt động nhằm đào tạo và nâng cao tay nghề cho các kĩ thuật viên lab tại Việt Nam.

Nha sứ thẩm mỹ - lĩnh vực làm đẹp “hot” nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nỗi lo - 1

Thẻ bảo hành toàn cầu Nacera an tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ từ thương hiệu răng sứ hàng đầu CHLB Đức

Nacera có chính sách bảo hành lên tới 15 năm cho sản phẩm thế hệ mới Q3. Bảo hành 10 năm Nacera truyền thống như một minh chứng cho chất lượng và uy tín hàng đầu của Nacera. Nacera Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của hàng trăm đơn vị, phòng khám nha khoa trên toàn quốc, đem đến sự hài lòng và tin cậy cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Nha sứ thẩm mỹ - lĩnh vực làm đẹp “hot” nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nỗi lo - 2
Kỷ niệm 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam của thương hiệu răng sứ Nacera.

Vừa qua, Nacera tổ chức kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam và tiệc tri ân khách hàng “Nacera – Khát vọng để dẫn đầu”. Lễ kỷ niệm đã tổng kết chặng đường 5 năm Nacera chinh phục thị trường nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam, đồng thời khẳng định cam kết, xác định mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm và vật liệu răng sứ nha khoa số 1 thị trường. Tại buổi lễ, đại diện thương hiệu Nacera còn tri ân các đơn vị labo đã thầm lặng kiến tạo và dựng xây thương hiệu từ những ngày đầu tiên; các nha sĩ, đại diện các cơ sở nha khoa khắp cả nước đã đồng hành và cống hiến xuất sắc trong sự phát triển của Nacera Việt Nam.

Nha sứ thẩm mỹ - lĩnh vực làm đẹp “hot” nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nỗi lo - 3

Thương hiệu Nacera tri ân những đơn vị, bác sĩ, nha sĩ đã luôn đồng hành cùng các sản phẩm của Nacera.

Chương trình là dịp để thương hiệu Nacera khẳng định tầm nhìn trở thành nhà lãnh đạo thị trường sứ nha khoa thẩm mỹ, cũng như viết tiếp khát vọng cống hiến, cam kết nguồn gốc xuất xứ từ Đức, công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới, cùng đội ngũ Nacera không ngừng đổi mới và sáng tạo.

Quỳnh Vũ

Mới nhất

Đáng quan tâm