Ngón chân nói gì về bạn?

(Dân trí) - Chắc ai cũng biết về việc xem bói tay. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng bàn chân cũng có thể “bật mí” nhiều điều về chính bạn?

Ngón chân nói gì về bạn?

"Tôi không thể cho bạn biết về tương lai, nhưng tôi có thể nhìn thấy quá khứ và hiện tại của bạn. Không gì có thể thoát được; bàn chân của bạn có thể nói lên rất nhiều điều", bà Jane Sheehan, người Anh, tác giả cuốn Let's Reaɤ Our Feet (tạm dịch Hãy xem bàn chân mình nào) cho biết.

Và bàn chân không chỉ nói lên thói quen cắt tỉa móng, mà còn cho biết bạn có đang hạnh phúc hay không. "Khi buồn, người ta thường đặt toàn bộ sức nặng cơ thể lên phần mũi chânȠkhi bước đi. Vì thế sẽ có những vùng da sẫm màu ở mặt dưới ngón chân”.

Một phép thử khác là so sánh màu sắc của bàn chân với màu da ngay trên cổ chân. Nếu bàn chân nhợt nhạt hơn, nó báo hiệu sự kiệt sức và tuần hoàn máu kém. Màu vˠng là dấu hiệu người đó đang quá buồn chán.

Chai chân ở phần mũi chân, ngay dưới ngón út, cho thấy người đó đang phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm.

"Thực tế là khi bạn đang trải qua nhiều cảm xúc mạnh, toàn ɢộ cơ thể bạn sẽ thể hiện điều đó. Ví dụ sự căng thẳng sẽ được phản ánh ở đầu, gáy, hoặc dạ dày. Nhưng cảm xúc cũng được thể hiện ở bàn chân. Bạn có biết là khi xấu hổ, cả cổ ngón chân cái của bạn cũng ửng đỏ? "

Bàn chân bị bó chặt ɨoặc bị chai cũng nói lên nhiều điều về chủ nhân của chúng. (Hãy tự hỏi xem tại sao lại có người liên tục chọn những đôi giày chật ních và kém thoải mái chứ.) Và không chỉ tình trạng chung của bàn chân, mà cả cấu trúc vật lý của ngón chân cũng nói lên nɨiều điều.

"Ngón thứ 2 của bàn chân phải cho thấy điều bạn muốn trong cuộc đời,” và Shehan giải thích. "Nếu bạn có được điều mình muốn, ngón chân sẽ chạm xuống sàn. Nếu không, hoặc nếu có khoảng cách giữa ngón này và ngón thứ 3, điều đó cho thấy bạn đang cố tách ra khỏi những cảm xúc của mình.

"Tương tự, ngón châŮ thứ 4 nói lên các mối quan hệ. Hãy để ai đó nói về người gần gũi với họ, và mọi sự bất hòa sẽ tự thể hiện qua động tác vô tình vặn ngón chân thứ 4. Lý do để giải thích điều này còn chưa rõ, có lẽ là do tình trạng co thắt bản năng của các gân."

Ċ

Những điều có thể đọc được qua ngón chân:

Ngón thứ 2: Thể hiện năng lực lãnh đạo. Thủ lĩnh của các vương quốc Ai Cập và Hawai cổ đại đều có ngón chân thứ hai dài. You need to be in charge.

Khớp cuối cùng của ngón thứ 3 tạo thành một góc: Bạn có khả năng đánh lừa tự nhiên, cũng như xu hướng bị hiểu sai. Thường gặp ở các điệp viên.

Ngón út rất nhỏ: Biểu hiện tính khí trẻ con, ham vui.

Ngón thứ 2 của chân trái ngả sang ngón cái: Dấu hiệu của tính cách đa cảm, hay hồi tưởng quá khứ, giống nữ diễn viên Reece Witherspoon.

Ngón út tạo thành một góc: Biểu thị tính cách độc đáo. Ngón út luôn cử động cho thấy bạn là người ít khi ngồi yên và luôn cần sự thay đổi.

Cẩm Tú

Theo Telegraph