Thứ tư, 10/05/2017 - 12:25

Đắk Lắk:

Một phụ nữ tử vong vì uống nhầm thuốc trừ sâu sau khi uống rượu

Dân trí Sau khi uống rượu cùng một số người bạn, chị Pà đã uống nhầm thuốc trừ sâu nên vội vàng chạy tới nhà người bạn kêu cứu nhưng đã không qua khỏi sau đó.

Ngày 10/5, tin Cơ quan CSĐT Công an huyện Lắk (Đắk Lắk) đang tiến hành làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Trương Thị Pà (SN 1983, ngụ buôn PLao Siêng, xã Ea R’Bin, huyện Lắk).


Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (ảnh cơ quan chức năng)

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (ảnh cơ quan chức năng)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h, ngày 8/6, chị Pà cùng 4 người hàng xóm là Lò A Sinh (SN 1985), chị Hoàng Thị Hồng (SN 1986), anh Lò A Sà (SN 199) và Sùng Thị Sài (SN 1987) uống rượu tại nhà mình. Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ, cả 5 người đã uống hết khoảng 4 lít rượu. Những người hàng xóm của chị Pà đều ra về và trong nhà chỉ còn mình chị Pà ở nhà.

Đến khoảng 16h, cùng ngày, chị Pà tức tốc chạy tới nhà anh Lò A Sinh kêu cứu vì đã uống phải thuốc trừ sâu và chị Pà ngã lăn xuống đất ngay sau đó. Lập tức, người dân vội vàng đưa chị đi cấp cứu nhưng chị đã tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Lắk đã tiến hành công tác khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Pà.

Thúy Diễm