Thứ tư, 27/11/2019 - 09:22

Kim Miễn Khang và Explaq giúp hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến như thế nào?

Dân trí

Vảy nến là bệnh tự miễn ngoài da chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, áp dụng các phương pháp điều trị hiện nay, đặc biệt là sử dụng bộ đôi sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq, những triệu chứng bệnh sẽ được cải thiện tích cực.

Vảy nến là bệnh gì?

Vảy nến là bệnh tự miễn, gây ra các tổn thương da đỏ, sưng viêm, bong tróc vảy trắng và ngứa ngáy. Bệnh thường xuất hiện ở vùng tì đè như khuỷu tay, đầu gối, da đầu…

Thông thường, cơ thể được bảo vệ bởi hoạt động của hệ miễn dịch thông qua cơ chế phát hiện và tiêu diệt các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus. Nhưng khi bị vảy nến, hệ miễn dịch rối loạn sẽ tấn công các tế bào da, làm tăng sinh mạnh mẽ và đẩy nhanh quá trình hình thành tế bào da lên gấp 10 lần (3 – 4 ngày thay vì 28 – 30 ngày như bình thường). Điều này khiến các tế bào da chết đi nhưng không thể rơi ra ngoài cơ thể, chúng tích tụ trên bề mặt da, gây ra những mảng tổn thương bong tróc.

Kim Miễn Khang và Explaq giúp hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến như thế nào? - 1
Triệu chứng vảy nến thể mảng

Vảy nến có nhiều loại nhưng phổ biến nhất (chiếm đến 80%) là vảy nến thể mảng. Ngoài ra, vảy nến còn có thể giọt, thể mủ, thể đảo ngược, đỏ da toàn thân, ảnh hưởng đến khớp và móng.

Các phương pháp điều trị vảy nến hiện nay

Hiện nay, 2 mục tiêu điều trị vảy nến bao gồm: Thứ nhất, cải thiện triệu chứng bệnh như: Sưng viêm, đỏ rát, bong tróc vảy; thứ 2, ngăn ngừa tái phát. Các phương pháp được áp dụng phổ biến là:

Sử dụng thuốc điều trị

Các thuốc được sử dụng trong điều trị vảy nến bao gồm 2 nhóm:

- Điều trị tại chỗ: Áp dụng trực tiếp lên vùng tổn thương vảy nến và phù hợp cho người mắc vảy nến nhẹ đến trung bình. Chúng là các loại thuốc mỡ, kem hoặc gel bôi giúp bong sừng bạt vảy, làm mềm vảy, từ đó cải thiện triệu chứng vảy nến.

- Điều trị toàn thân: Đây là các thuốc được đưa vào cơ thể và phù hợp cho tình trạng vảy nến từ trung bình đến nặng như thuốc uống, tiêm. Chúng có tác dụng ức chế hệ miễn dịch, chống viêm nên giúp cải thiện triệu chứng bệnh vảy nến.

Kim Miễn Khang và Explaq giúp hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến như thế nào? - 2
Thuốc điều trị vảy nến có nhiều tác dụng phụ

Quang hóa trị liệu vảy nến

Phương pháp này sử dụng tia UV chiếu lên các tổn thương vảy nến, từ đó cải thiện triệu chứng bệnh hiệu quả.

Cải thiện vảy nến hiệu quả nhờ sản phẩm thảo dược

Để nâng cao hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị vẩy nến, phương pháp “trong uống – ngoài bôi” đã ra đời. Đây là bộ sản phẩm thảo dược với kem bôi da chứa thành phần chính chitosan - Chất được tinh chế từ vỏ tôm hoặc vỏ các loài giáp xác khác giúp hình thành mô mới, có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn, ức chế sự chết tế bào, từ đó giúp làm mịn da, bảo vệ da khỏi những tác nhân gây bệnh từ bên ngoài. Còn loại viên uống chứa thành phần từ cây sói rừng - Đây là thảo dược có tác dụng hoạt huyết giảm đau, khu phong trừ thấp, tiêu viêm giải độc và chống tự miễn. Ngoài ra, sản phẩm viên uống còn có sự kết hợp của nhàu, bạch thược, hoàng bá, thổ phục linh, nhũ hương giúp tăng cường hệ miễn dịch, từ đó cải thiện các triệu chứng ngứa ngáy, bong vảy, ngăn ngừa vảy nến tái phát.

Phương pháp này đáp ứng đồng thời cả 2 mục tiêu điều trị vảy nến là cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa tái phát. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm này rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng kéo dài.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang, kem dược liệu Explaq - Bộ sản phẩm cho người bị vảy nến

Vảy nến là các biểu hiện tổn thương ngoài da. Người bị vảy nến do tự miễn thường rất tự ti khi giao tiếp, ngại gặp mọi người xung quanh, khiến cho công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều.

Người bị vảy nến có thể sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như thực phẩm chức năng Kim Miễn Khang và kem thảo dược Explaq. Kim Miễn Khang với thành phần chính là cây sói rừng, kết hợp với các thành phần khác như: L-carnitine fumarate, nhàu, bạch thược, hoàng bá, thổ phục linh, nhũ hương giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa triệu chứng các bệnh tự miễn như vảy nến. Giúp tăng cường năng lượng cho tế bào, hỗ trợ phục hồi và điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể trong các bệnh tự miễn dịch. Kem Explaq với thành phần chính là chitosan – được tinh chế từ vỏ tôm, cua… kết hợp với các thành phần khác góp phần làm sạch vảy nến và các tế bào da chết, dưỡng da, duy trì độ ẩm, làm dịu da, giữ cho da mềm mại, mịn màng.

Kim Miễn Khang và Explaq giúp hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến như thế nào? - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang và kem bôi da dược liệu Explaq

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu. 

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội. 

Liên hệ 024.38461530 – 024.37367519

Hotline miễn cước 18006107; Zalo, viber: 0916.757.545 / 0916.755.060

Website: https://kimmienkhang.vn/, https://explaq.vn/

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Bách Tùng