1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Khuyến mãi tháng 10: Sinh nhật Thái Minh - rinh vàng 9999

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 10 năm sinh nhật, Công ty Dược phẩm Thái Minh có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty.

Trong 10 năm qua, Thái Minh tự hào vì đã giúp được nhiều khách hàng trong hành trình tìm kiếm lại sức khỏe. Với phương châm ứng dụng nghiên cứu về thảo dược để đưa vào sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà Thái Minh đang có hiện tại.

Tháng 10 này, nhân kỷ niệm sinh nhật 10 năm, Công ty gửi tới chương trình khuyến mại hấp dẫn thay lời tri ân tới tất cả các khách hàng của Thái Minh.

Khuyến mãi tháng 10: Sinh nhật Thái Minh - rinh vàng 9999 - 1

Chương trình khuyến mại như sau:

1. Mỗi một khách hàng khi mua sản phẩm bất kỳ của Thái Minh và tích đủ 6 điểm. Ngoài phần quà của chương trình mua 6 tặng 1, quý khách sẽ được nhận thêm 1 lọ Afree + Mã dự thưởng.

(Mã dự thưởng nhận qua tin nhắn khi Khách hàng tích thành công mỗi 6 điểm. Không giới hạn số quà tặng và mã dự thưởng, tích càng nhiều thì sẽ nhận được càng nhiều phần quà, càng nhiều cơ hội trúng thưởng).

2. Mã dự thưởng sẽ được dùng để quay số trúng thưởng hàng tuần. Có 4 lần quay số trúng thưởng tương ứng với 4 tuần tổng hợp tích điểm của khách hàng trong tháng 10.

3. Giải thưởng mỗi tuần quay như sau: Có 1 giải nhất là một cây vàng SJC 9999 và 10 giải khuyến khích, mỗi giải là một chỉ vàng SJC 9999.

Khuyến mãi tháng 10: Sinh nhật Thái Minh - rinh vàng 9999 - 2

Tổng giải thưởng: 4 cây vàng, 40 chỉ vàng và nhiều hộp Afree

4. Phần thưởng của quý khách hàng sẽ được Công ty Thái Minh gửi về tận nhà mà khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Thông tin về quà tặng Afree cho quý khách hàng

Dung dịch xịt họng Afree có thành phần: Chiết xuất keo ong, Znl2, Dimethyl sulfoxide, tinh dầu gừng, tinh dầu khuynh diệp,.....

Sản phẩm Afree là thiết bị y tế không phải thực phẩm chức năng.

Khuyến mãi tháng 10: Sinh nhật Thái Minh - rinh vàng 9999 - 3

Cách thức tham gia chương trình

Bước 1: Quý khách hàng chỉ cần mua các sản phẩm của Thái Minh hiện có bán ở khắp các nhà thuốc trên thị trường như: Khương Thảo Đan, Vương Bảo, Tràng Phục Linh, Bình Vị Thái Minh, Maxxhair, Cotripro, Heviho, Lohha Trí Não, Kings Up, Vương Niệu Đan, Xoang Bách Phục, X3-Immune Thái Minh, Afree, An Kiện Vương, Nhũ Đan.

Bước 2: Tham gia chương trình nhắn tin tích điểm, tối thiểu 6 điểm.

Có 2 hình thức tham gia như sau:

1. Nhắn tin theo cú pháp: TMP<dấu cách><mã tem tích điểm> gửi 8079.

2. Truy cập: https://quatang.tmp.vn/ để tích điểm theo hướng dẫn.

Bước 3: Khi đủ 6 điểm, Công ty Thái Minh sẽ gửi về số điện thoại tích điểm một mã số dự thưởng. Quý khách lưu ý giữ mã số này để công ty liên hệ khi khách hàng trúng thưởng.

Bước 4: Theo dõi quay số trúng thưởng phát trực tiếp trên Facebook/Youtube của Thái Minh.

(Ngày quay trúng thưởng của quý khách theo thông báo nhận được qua tin nhắn cùng mã dự thưởng).

Bước 5: Công ty Thái Minh liên hệ tới Khách hàng trúng thưởng và hẹn thời gian và địa điểm trả thưởng thuận tiện cho khách hàng.

Bước 6: Nhận thưởng.

Thời gian thực hiện chương trình:

Áp dụng với khách hàng tham gia tích điểm tất cả các sản phẩm của Thái Minh trong thời gian từ 00h00 ngày 1/10 đến 23h59 ngày 31/10.

Đơn vị thực hiện chương trình

Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Địa chỉ: Số 3, ngõ 2, đường Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 024. 3200. 3300.

Đối tượng tham gia

Chương trình áp dụng với tất cả các quý khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của Thái Minh như: Khương Thảo Đan, Vương Bảo, Tràng Phục Linh, Bình Vị Thái Minh, Maxxhair, Cotripro, Heviho, Lohha Trí Não, Kings Up, Vương Niệu Đan, Xoang Bách Phục, X3-Immune Thái Minh, Afree, An Kiện Vương, Nhũ Đan....

Khuyến mãi tháng 10: Sinh nhật Thái Minh - rinh vàng 9999 - 4

Cách thức nhận quà

Sau khi kết thúc quay số trúng thưởng mỗi tuần, Công ty Thái Minh sẽ liên hệ tới người trúng thưởng để hẹn thời gian trả thưởng sớm nhất.

Phần quà sẽ được gửi miễn phí về tận tay cho khách hàng trúng giải mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Thông tin liên hệ

Để hiểu rõ hơn về chương trình, quý khách hàng vui lòng xem thông tin thêm tại đây: https://10namthaiminh.tmp.vn/.

Hoặc gọi về tổng đài của sản phẩm mà quý khách đang sử dụng. Nếu không nhớ số tổng đài vui lòng xem lại trên vỏ hộp của sản phẩm mà quý khách đang sử dụng.