Thứ năm, 14/11/2013 - 05:10

Khám và tư vấn miễn phí về bệnh lý mạch máu

Dân trí

Từ ngày 17-22/11/2013 Khoa Phẫu thuật tim mạch - lồng ngực Việt Đức kết hợp với đoàn chuyên gia mạch máu Cộng hòa Pháp tổ sẽ khám, tư vấn miễn phí cho bệnh nhân về các bệnh mạch máu.

Theo đó, những bệnh nhân có các bệnh lý về mạch máu có thể đăng kí để được tư vấn, khám miễn phí bởi các chuyên gia Pháp và các bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực này tại bệnh viện Việt Đức. PGS Nguyễn Hữu Ước cho biết, khám miễn phí về bệnh lý mạc máu là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác thường niên giữa Khoa PT tim mạch- lồng ngực bệnh viện Việt Đức và Hội Phát triển phẫu thuật mạch máu Đông Nam Á (ADVASE).

Đoàn gồm 6 chuyên gia hàng đầu về mạch máu đến từ cộng hòa Pháp sẽ tham gia tư vấn, khám bệnh miễn phí cho các bệnh nhân về mạch máu tại Khoa PT tim mạch- lồng ngực bệnh viện Việt Đức.

Bệnh nhân có thể đăng ký khám trực tiếp tại Phòng khám chuyên khoa tim mạch: Phòng 127 nhà C2 khu khám bệnh (Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc đăng kí qua email timmachlongnguc@gmail.com, qua điện 04.38253531(nhánh 392), Hotline: 0988558245-0989135802.

Trong 2 ngày (14-15/11) sẽ tổ chức hội chẩn và khám sàng lọc cho bệnh nhân tại Bệnh Viện HN Việt Đức dưới sự tham gia của PGS. Nguyễn Hữu Ước, Trưởng khoa tim mạch- lồng ngực bệnh viện Việt Đức, và các cộng sự. Chi phí khám sàng lọc theo quy định chung của Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức. Ưu tiên cho các trường hợp bệnh nhân có bệnh nặng và đăng ký sớm.

Sau đó, các bệnh nhân này sẽ được các chuyên gia khám và tư vấn bệnh mạch máu miễn phí trong các ngày từ 18-21/11/2013:

Ngoài ra, nằm trong khuôn khổ chương trình, Khoa PT tim mạch- lồng ngực bệnh viện Việt Đức sẽ phối hợp cùng đoàn chuyên gia mạch máu Cộng hòa Pháp tổ chức lớp “Tăng cường năng lực chẩn đoán - điều trị bệnh học mạch máu -Khóa I”. Chương trình có sự tham gia giảng dạy và cố vấn trực tiếp của các chuyên gia đầu ngành về mạch máu đến từ Hội Phát triển phẫu thuật mạch máu Đông Nam Á (ADVASE). Khóa học nhằm mục tiêu bổ sung thêm các kiến thức chuyên sâu cho các học viên về: phẫu thuật mạch, can thiệp mạch, hướng dẫn siêu âm và đồng thời ứng dụng nhiều thiết bị hiện đại trong can thiệp, phẫu thuật.

Tú Anh

Mới nhất