Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa”

(Dân trí) - Khám sức khỏe doanh nghiệp là hoạt động thường niên bắt buộc của các Doanh nghiệp theo Luật Lao động. Nhưng cũng vậy mà nhiều người lao động không quá tin tưởng vào hoạt động này.

Tuy nhiên, tất cả các doanh nghiệp từng thực hiện khám sức khỏe cho người lao động tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc lại có những cảm nhận hoàn toàn khác.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp - Quyền lợi mang lại nhiều lợi ích cho người lao động

Trên thực tế, khám sức khỏe doanh nghiệp không chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ của Doanh nghiệp mà còn là quyền lợi mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Do đây là hoạt động bắt buộc, nên nhiều người lao động thường có suy nghĩ hoạt động này chỉ mang tính hình thức. Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động, việc Doanh nghiệp lựa chọn một địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng là vô cùng cần thiết.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được hàng triệu Doanh nghiệp tin chọn như Công ty Toshiba Việt Nam, Ngân hàng Agribank, trường đại học FPT, công ty Luvina, Quận ủy tây hồ, công ty TNHH IDS Media System Việt nam, Ngân hàng MB, công ty chứng khoán FPT, Ngân hàng Agribank…

Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa” - 1
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ y tế uy tín thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được hàng triệu Doanh nghiệp tin chọn

Với kinh nghiệm tổ chức hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp cho nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ, đồng thời thấu hiểu tâm lý, mong muốn của người lao động, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng các gói khám sức khỏe Doanh nghiệp giúp người lao động đảm bảo được quyền lợi của mình.

Trực tiếp thăm khám cho người lao động là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm. Trước khi thực hiện các danh mục y tế theo gói mà Doanh nghiệp đã đăng ký, người lao động sẽ được bác sĩ tư vấn thực hiện một số xét nghiệm, thăm khám khác (nếu cần thiết) sau khi nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh lý của mỗi khách hàng. Tại Thu Cúc, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, nhập khẩu, hiện đại hỗ trợ rất nhiều trong việc thăm khám và chẩn đoán, phát hiện bệnh lý cho khách hàng.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa” - 2
Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, đã có rất nhiều người lao động được phát hiện, chẩn đoán và điều trị bệnh thành công ở giai đoạn khởi phát qua những đợt khám sức khỏe doanh nghiệp

Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã có rất nhiều khách hàng đã phát hiện được bệnh lý của mình ở giai đoạn khởi phát trong đợt khám sức khỏe của công ty. Chị Đoàn Minh Thảo (37 tuổi - nhân viên văn phòng) cho biết: “Công ty tôi vẫn tổ chức cho nhân viên khám sức khỏe định kỳ 1 năm/ lần tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Trong lần khám gần đây tôi được bác sĩ phát hiện có vấn đề về tuyến giáp, sau khi được bác sĩ tư vấn làm thêm một số xét nghiệm cần thiết, tôi nhận kết quả bị u tuyến giáp ác tính. Ngay lập tức tôi được chỉ định thực hiện phẫu thuật và điều trị tích cực, do ở giai đoạn khởi phát nên bệnh của tôi vẫn có thể chữa khỏi được. Thật sự tôi cảm thấy mình rất may mắn”.

Chị Thảo cũng chia sẻ thêm “Trước đây tôi vẫn nghĩ khám sức khỏe ở công ty chỉ mang tính hình thức, chưa khi nào tôi nghĩ mình có thể phát hiện được bệnh của mình qua đợt khám sức khỏe của công ty như thế này. Thật sự tôi cảm thấy rất biết ơn lãnh đạo công ty cũng như đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc”.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc: Doanh nghiệp được hỗ trợ tối đa

Có thể nói, để lựa chọn được một địa chỉ y tế uy tín để thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là một bài toán “đau đầu” với nhiều doanh nghiệp. Do mỗi doanh nghiệp có số lượng nhân viên, tính chất công việc khác nhau, do đó, yêu cầu về gói khám sức khỏe cũng khác nhau.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa” - 3
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng gói khám linh động, hỗ trợ thăm khám ngoại viện cho rất nhiều Doanh nghiệp

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng mọi Doanh nghiệp để bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Bệnh viện hỗ trợ xây dựng gói khám linh động theo nhu cầu về chi phí và tính chất công việc của từng Doanh nghiệp. Không chỉ có vậy, đối với những Doanh nghiệp ở xa hoặc có nhu cầu, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẵn sàng hỗ trợ thăm khám lưu động hoặc lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nơi làm việc.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa” - 4
Với quy mô diện tích lớn, không gian khám lý tưởng, Bệnh viện Thu Cúc có thể tiếp đón 1.000 khách/ ngày và thăm khám cho đoàn lớn đến 30.000 nhân viên

Với quy mô diện tích thăm khám lên đến hàng ngàn mét vuông, không gian khám lý tưởng, bệnh viện Thu Cúc có thể tiếp đón và thăm khám lên đến 1.000 khách/ ngày, thực hiện thăm khám cho đoàn lớn đến 30.000 nhân viên. Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ, 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi, giảm giá lên đến 50% cho các Doanh nghiệp lớn. Không chỉ có vậy, người lao động còn được giảm 10 - 20% giá dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa” - 5
Hệ thống xe thăm khám lưu động hiện đại, được trang bị thăm khám cho các Doanh nghiệp ở xa hoặc có nhu cầu

Đồng hành với các doanh nghiệp, tổ chức trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động, hiện nay Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mại với chính sách chiết khấu lớn. Các Doanh nghiệp, khách hàng có thể xem thêm chi tiết dịch vụ và chương trình khuyến mại khám sức khỏe Doanh nghiệp tại đây.

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Cơ sở 1 : Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2 : Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.97.0909

Tổng đài: 1900.55.88.96

Email: contact@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn/