Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa”

Dân trí Khám sức khỏe doanh nghiệp là hoạt động thường niên bắt buộc của các Doanh nghiệp theo Luật Lao động. Nhưng cũng vậy mà nhiều người lao động không quá tin tưởng vào hoạt động này.

Tuy nhiên, tất cả các doanh nghiệp từng thực hiện khám sức khỏe cho người lao động tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc lại có những cảm nhận hoàn toàn khác.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp - Quyền lợi mang lại nhiều lợi ích cho người lao động

Trên thực tế, khám sức khỏe doanh nghiệp không chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ của Doanh nghiệp mà còn là quyền lợi mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Do đây là hoạt động bắt buộc, nên nhiều người lao động thường có suy nghĩ hoạt động này chỉ mang tính hình thức. Để đảm bảo quyền lợi cho người lao động, việc Doanh nghiệp lựa chọn một địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng là vô cùng cần thiết.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được hàng triệu Doanh nghiệp tin chọn như Công ty Toshiba Việt Nam, Ngân hàng Agribank, trường đại học FPT, công ty Luvina, Quận ủy tây hồ, công ty TNHH IDS Media System Việt nam, Ngân hàng MB, công ty chứng khoán FPT, Ngân hàng Agribank…

Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa” - 1
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ y tế uy tín thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được hàng triệu Doanh nghiệp tin chọn

Với kinh nghiệm tổ chức hoạt động khám sức khỏe doanh nghiệp cho nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ, đồng thời thấu hiểu tâm lý, mong muốn của người lao động, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng các gói khám sức khỏe Doanh nghiệp giúp người lao động đảm bảo được quyền lợi của mình.

Trực tiếp thăm khám cho người lao động là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm. Trước khi thực hiện các danh mục y tế theo gói mà Doanh nghiệp đã đăng ký, người lao động sẽ được bác sĩ tư vấn thực hiện một số xét nghiệm, thăm khám khác (nếu cần thiết) sau khi nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh lý của mỗi khách hàng. Tại Thu Cúc, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, nhập khẩu, hiện đại hỗ trợ rất nhiều trong việc thăm khám và chẩn đoán, phát hiện bệnh lý cho khách hàng.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa” - 2
Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, đã có rất nhiều người lao động được phát hiện, chẩn đoán và điều trị bệnh thành công ở giai đoạn khởi phát qua những đợt khám sức khỏe doanh nghiệp

Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã có rất nhiều khách hàng đã phát hiện được bệnh lý của mình ở giai đoạn khởi phát trong đợt khám sức khỏe của công ty. Chị Đoàn Minh Thảo (37 tuổi - nhân viên văn phòng) cho biết: “Công ty tôi vẫn tổ chức cho nhân viên khám sức khỏe định kỳ 1 năm/ lần tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Trong lần khám gần đây tôi được bác sĩ phát hiện có vấn đề về tuyến giáp, sau khi được bác sĩ tư vấn làm thêm một số xét nghiệm cần thiết, tôi nhận kết quả bị u tuyến giáp ác tính. Ngay lập tức tôi được chỉ định thực hiện phẫu thuật và điều trị tích cực, do ở giai đoạn khởi phát nên bệnh của tôi vẫn có thể chữa khỏi được. Thật sự tôi cảm thấy mình rất may mắn”.

Chị Thảo cũng chia sẻ thêm “Trước đây tôi vẫn nghĩ khám sức khỏe ở công ty chỉ mang tính hình thức, chưa khi nào tôi nghĩ mình có thể phát hiện được bệnh của mình qua đợt khám sức khỏe của công ty như thế này. Thật sự tôi cảm thấy rất biết ơn lãnh đạo công ty cũng như đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc”.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc: Doanh nghiệp được hỗ trợ tối đa

Có thể nói, để lựa chọn được một địa chỉ y tế uy tín để thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là một bài toán “đau đầu” với nhiều doanh nghiệp. Do mỗi doanh nghiệp có số lượng nhân viên, tính chất công việc khác nhau, do đó, yêu cầu về gói khám sức khỏe cũng khác nhau.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa” - 3
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng gói khám linh động, hỗ trợ thăm khám ngoại viện cho rất nhiều Doanh nghiệp

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng mọi Doanh nghiệp để bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Bệnh viện hỗ trợ xây dựng gói khám linh động theo nhu cầu về chi phí và tính chất công việc của từng Doanh nghiệp. Không chỉ có vậy, đối với những Doanh nghiệp ở xa hoặc có nhu cầu, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẵn sàng hỗ trợ thăm khám lưu động hoặc lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nơi làm việc.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa” - 4
Với quy mô diện tích lớn, không gian khám lý tưởng, Bệnh viện Thu Cúc có thể tiếp đón 1.000 khách/ ngày và thăm khám cho đoàn lớn đến 30.000 nhân viên

Với quy mô diện tích thăm khám lên đến hàng ngàn mét vuông, không gian khám lý tưởng, bệnh viện Thu Cúc có thể tiếp đón và thăm khám lên đến 1.000 khách/ ngày, thực hiện thăm khám cho đoàn lớn đến 30.000 nhân viên. Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ, 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi, giảm giá lên đến 50% cho các Doanh nghiệp lớn. Không chỉ có vậy, người lao động còn được giảm 10 - 20% giá dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói.

Khám sức khỏe Doanh nghiệp: Không còn là hoạt động “cưỡi ngựa xem hoa” - 5
Hệ thống xe thăm khám lưu động hiện đại, được trang bị thăm khám cho các Doanh nghiệp ở xa hoặc có nhu cầu

Đồng hành với các doanh nghiệp, tổ chức trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động, hiện nay Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mại với chính sách chiết khấu lớn. Các Doanh nghiệp, khách hàng có thể xem thêm chi tiết dịch vụ và chương trình khuyến mại khám sức khỏe Doanh nghiệp tại đây.

HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Cơ sở 1 : Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cơ sở 2 : Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0904.97.0909

Tổng đài: 1900.55.88.96

Email: contact@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn/

MỚI NHẤT
Chữa trị tắc lệ đạo thế nào?
Chữa trị tắc lệ đạo thế nào?

Tôi 60 tuổi, gần đây nước mắt tôi cứ chảy ra nên phải thấm liên tục, thời gian đầu tôi nghĩ do nắng nóng nên mắt tèm nhèm nhưng tình trạng xảy ra ngay cả thời tiết mát mẻ. Xin hỏi liệu người lớn có bị tắc lệ đạo, xin bác sĩ giải thích và điều trị bệnh này như thế nào?

Thứ bảy, 01/06/2019 - 05:58

Mất hơn nửa tỷ đồng vì chủ quan với tình trạng sốt
Mất hơn nửa tỷ đồng vì chủ quan với tình trạng sốt

(Dân trí) - Sau nhiều ngày sốt cao, tự uống thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm, nữ bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ xác định, bệnh nhân bị suy đa tạng, biến chứng viêm cơ tim do sốt xuất huyết phải chạy tuần hoàn ngoài cơ thể chi phí rất tốn kém.

Thứ bảy, 01/06/2019 - 05:47

Nghệ An: Thu hồi giấy phép hoạt động của phòng khám tư mắc nhiều vi phạm
Nghệ An: Thu hồi giấy phép hoạt động của phòng khám tư mắc nhiều vi phạm

(Dân trí) - Đoàn kiểm tra Sở Y tế Nghệ An đã phát hiện phòng khám đa khoa tư nhân Thái Dương có nhiều vi phạm nên ban hành quyết định thu hồi giấy phép hoạt động của phòng khám này.

Thứ bảy, 01/06/2019 - 01:52

13 công dụng ít biết của bắp cải
13 công dụng ít biết của bắp cải

Bắp cải là loại rau rất quen thuộc và phát triển mạnh vào mùa đông. Thế nhưng, đây lại là loại rau bổ dưỡng, vừa dùng để ăn, chữa bệnh, vừa dùng để làm đẹp...

Thứ bảy, 01/06/2019 - 12:46

“Thủ phủ” nuôi lợn tiêu hủy gần 30 tấn lợn mắc bệnh dịch tả châu Phi
“Thủ phủ” nuôi lợn tiêu hủy gần 30 tấn lợn mắc bệnh dịch tả châu Phi

(Dân trí) - Được mệnh danh là “thủ phủ” nuôi lợn lớn nhất miền Bắc, nhưng hiện nay các hộ dân chăn nuôi lợn ở xã Ngọc Lũ, huyện Bình Lục đang “điêu đứng” vì cơn “bão” dịch tả lợn châu Phi. Chỉ trong vòng 16 ngày, xã này đã tiêu hủy gần 30 tấn lợn nhiễm bệnh.

Thứ bảy, 01/06/2019 - 12:24

Gần 40 nghìn người Việt chết mỗi năm do thuốc lá
Gần 40 nghìn người Việt chết mỗi năm do thuốc lá

(Dân trí) - Theo Tổ chức Y tế thế giới (Who), thuốc lá giết chết 8 triệu người mỗi năm, trong đó có một triệu nạn nhân vô tội do hút thuốc lá thụ động. Riêng tại Việt Nam, con số này là khoảng 40 nghìn người.

Thứ sáu, 31/05/2019 - 07:30

Nam bệnh nhân phát hiện ung thư da sau nhiều năm dùng thuốc viên hoàn nghi có chất arsen
Nam bệnh nhân phát hiện ung thư da sau nhiều năm dùng thuốc viên hoàn nghi có chất arsen

(Dân trí) - Nam thanh niên 35 tuổi có tiền sử vảy nến 10 năm nay, tuy nhiên bệnh nhân không điều trị tây y, tự ý dùng thuốc đông y dạng viên hoàn. Bệnh nhân được chẩn đoán ngộ độc arsen mạnh tính, ung thư biểu mô do những sai lầm trong điều trị.

Thứ sáu, 31/05/2019 - 03:06

Khi dân bản ốm đau, chỉ cần gõ cửa Trạm quân y!
Khi dân bản ốm đau, chỉ cần gõ cửa Trạm quân y!

(Dân trí) - Sống giữa đại ngàn Trường Sơn, nơi điều kiện kinh tế còn cách xa với miền xuôi, công tác chăm sóc sức khỏe còn hạn chế, nhưng có thầy thuốc mang quân hàm xanh, đồng bào Vân Kiều, Pa Kô nơi đây luôn được tư vấn, chăm sóc sức khỏe chu đáo.

Thứ sáu, 31/05/2019 - 11:56

Mỗi ngày người mẹ ung thư vú giai đoạn cuối đều được nhìn video con oe khóc
Mỗi ngày người mẹ ung thư vú giai đoạn cuối đều được nhìn video con oe khóc

(Dân trí) - Mỗi khi chị Liên tỉnh lại, bác sĩ lại cho chị xem clip cập nhật mới nhất tình trạng cuả bé Đỗ Bình An – con trai của chị đang được điều trị tại BV Phụ sản Trung ương. Trong clip, khi thì cậu bé ngọ nguậy, khi thì oe oe khóc như liều thuốc tinh thần giúp chị mỗi ngày thêm hồi phục.

Thứ sáu, 31/05/2019 - 11:35

Giám đốc BV Phụ sản Trung ương nhắn nhủ các bà mẹ sau ca mổ đẻ người mẹ ung thư giai đoạn cuối
Giám đốc BV Phụ sản Trung ương nhắn nhủ các bà mẹ sau ca mổ đẻ người mẹ ung thư giai đoạn cuối

(Dân trí) - Theo PGS.TS Trần Danh Cường, phụ nữ là những người có thể hi sinh, đánh đổi mạng sống vì con. Nhiều bà mẹ sản bệnh sống chết vẫn cố giữ thai, "giấu" người nhà, bác sĩ đến khi thai lớn mới đến viện khám. Trong khi đó, nếu khi thai còn nhỏ, việc đình chỉ thai sẽ giúp người mẹ kiểm soát bệnh, có cơ hội sinh con khoẻ mạnh trong những lần sau.

Thứ sáu, 31/05/2019 - 10:35

Hàng loạt nhà thuốc bị đóng cửa có ảnh hưởng đến người bệnh?
Hàng loạt nhà thuốc bị đóng cửa có ảnh hưởng đến người bệnh?

(Dân trí) - Không kết nối Dữ liệu Dược Quốc gia, hàng loạt nhà thuốc sẽ buộc phải ngưng hoạt động. Nhiều ý kiến lo ngại, đóng cửa các nhà thuốc sẽ ảnh hưởng đến người bệnh, song ngành y tế kiên quyết không du di cho bất kỳ cơ sở nào cố tình né tránh việc công khai thông tin.

Thứ sáu, 31/05/2019 - 06:25

5 sai lầm khiến người viêm đại tràng hay bị tái đi tái lại không dứt
5 sai lầm khiến người viêm đại tràng hay bị tái đi tái lại không dứt

(Dân trí) - Viêm đại tràng tái phát liên tục hành hạ người bệnh, nhưng hầu hết họ đều mắc phải những sai lầm nghiệm trọng khiến bệnh ngày càng trầm trọng và tái phát liên tục.

Thứ sáu, 31/05/2019 - 03:04

ĐÁNG QUAN TÂM
Dịch tả lợn Châu Phi tiếp tục "tấn công" Đắk Lắk và Cà Mau
Dịch tả lợn Châu Phi tiếp tục "tấn công" Đắk Lắk và Cà Mau

(Dân trí) - Sau khi xét nghiệm mẫu bệnh phẩm lợn của một hộ gia đình trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác định nhiễm vi rút dịch tả lợn Châu Phi, cơ quan chức năng ngay lập tức tiến hành công tác dập dịch, tiêu hủy số lợn nhiễm bệnh. Cùng ngày, Cà Mau cũng xác nhận xuất hiện ổ dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn.

Thứ năm, 30/05/2019 - 08:04

Hơn 4 nghìn chất hóa học có trong khói thuốc tàn phá cơ thể con người
Hơn 4 nghìn chất hóa học có trong khói thuốc tàn phá cơ thể con người

(Dân trí) - Khói thuốc chứa khoảng 4.000 chất hóa học trong đó, có 40 chất có thể gây ung thư, chủ yếu là ung thư phổi.

Thứ năm, 30/05/2019 - 07:00

84,5% người bệnh cho rằng việc chi phí ngoài là để... cảm ơn bác sĩ
84,5% người bệnh cho rằng việc chi phí ngoài là để... cảm ơn bác sĩ

(Dân trí) - Bộ Y tế cho biết, qua khảo sát gần 7.500 bệnh nhân cho thấy có  9,5% bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có chi phí ngoài cho nhân viên y tế. Tuy nhiên, có đến 84,5% người bệnh cho rằng việc chi phí ngoài là để cảm ơn bác sĩ chứ không phải để mong muốn có dịch vụ tốt hơn.

Thứ năm, 30/05/2019 - 05:43

Đà Nẵng sẽ có Trung tâm ghép tạng và cấy ghép tế bào gốc
Đà Nẵng sẽ có Trung tâm ghép tạng và cấy ghép tế bào gốc

(Dân trí) - Dự án được phê duyệt bằng nguồn ngân sách thành phố với tổng mức đầu tư hơn 495 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ năm 2018-2020.

Thứ năm, 30/05/2019 - 05:35

Phẫu thuật tim bẩm sinh, bác sĩ giỏi đang thiếu "đất dụng võ”
Phẫu thuật tim bẩm sinh, bác sĩ giỏi đang thiếu "đất dụng võ”

(Dân trí) - Trẻ mắc tim bẩm sinh có chỉ định phẫu thuật phải “xếp hàng” chờ, bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi nhưng cơ sở hạ tầng, thiết bị chưa tương xứng. Những tồn tại trên được kỳ vọng sẽ sớm khắc phục sau khi Trung tâm chuyên sâu can thiệp tim mạch trẻ em đi vào hoạt động.

Thứ năm, 30/05/2019 - 03:57

Kỳ lạ nam thanh niên cảm nhận chiếc đinh di chuyển trong cơ thể
Kỳ lạ nam thanh niên cảm nhận chiếc đinh di chuyển trong cơ thể

(Dân trí) - "Những ngày đau đớn, tôi phải chiều chiếc đinh lắm. Nó di chuyển đi đến đâu thì tôi phải nằm xoay người theo nó mới có thể chịu nổi được những cơn đau hành hạ", nam bệnh nhân chia sẻ.

Thứ năm, 30/05/2019 - 03:42

Phòng ngừa dịch tả lợn châu phi: Cần đảm bảo 2 lớp phòng vệ thức an an toàn, chăn nuôi an toàn
Phòng ngừa dịch tả lợn châu phi: Cần đảm bảo 2 lớp phòng vệ thức an an toàn, chăn nuôi an toàn

(Dân trí) - Dù công tác phòng, chống và dập dịch tả lợn châu Phi (ASF) được người dân và các cấp, ngành địa phương tiến hành tích cực nhưng đến nay dịch vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng đến 42 tỉnh/thành trên cả nước.

Thứ năm, 30/05/2019 - 03:39

Sởi, tay chân miệng, bệnh giao mùa: Dễ lây, khó phòng nếu thiếu đề kháng da
Sởi, tay chân miệng, bệnh giao mùa: Dễ lây, khó phòng nếu thiếu đề kháng da

(Dân trí) - Thời tiết giao mùa thất thường cũng là lúc mẹ căng sức “chiến đấu” với đủ loại bệnh dịch chờ chực tấn công con. Tuy nhiên, nếu quan tâm đúng cách đến đề kháng da cho con, mẹ và bé đều sẽ mạnh mẽ hơn trước những nguy cơ gây bệnh luôn rình rập này.

Thứ năm, 30/05/2019 - 03:30

Hơn 600 cơ sở ở Thanh Hóa vi phạm các điều kiện về an toàn thực phẩm
Hơn 600 cơ sở ở Thanh Hóa vi phạm các điều kiện về an toàn thực phẩm

(Dân trí) - Trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019, các đoàn kiểm tra của tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện 604 cơ sở vi phạm các điều kiện về ATTP.

Thứ năm, 30/05/2019 - 11:12

Quảng Bình: Ăn tiết canh lợn, 1 người tử vong
Quảng Bình: Ăn tiết canh lợn, 1 người tử vong

(Dân trí) - Sau khi ăn tiết canh lợn, một người đàn ông tại Quảng Bình đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch, lơ mơ, huyết áp không đo được, xuất hiện nhiều ban tím toàn thân và được chẩn đoán sốc nhiễm trùng do liên cầu lợn. Người này đã tử vong sau đó ít ngày.

Thứ năm, 30/05/2019 - 11:09

Trọn bộ bí kíp chăm sóc da mùa hè cho bé
Trọn bộ bí kíp chăm sóc da mùa hè cho bé

(Dân trí) - Nắng gắt, thời tiết nóng ẩm mùa hè đôi khi trở thành kẻ thù của làn da bé, gây ra các triệu chứng khó chịu như hăm tã, rôm sảy. Và hẳn nhiên, mẹ sẽ không muốn nhìn bé yêu phải bứt rứt vì những kẻ phá bĩnh kém dễ thương này đúng không nào?

Thứ năm, 30/05/2019 - 10:00

Bà mẹ ung thư giai đoạn cuối tỉnh lại, rơi nước mắt khi nhìn thấy ảnh con
Bà mẹ ung thư giai đoạn cuối tỉnh lại, rơi nước mắt khi nhìn thấy ảnh con

(Dân trí) - Chị Nguyễn Thị Liên, người mẹ bị ung thư vú giai đoạn cuối từ chối điều trị để sinh con vừa tỉnh lại, dù vẫn đang thở máy. Khi các bác sĩ cho xem hình con trai Đỗ Bình An đang được điều trị tại BV Phụ sản Trung ương, chị Liên đã trào nước mắt.

Thứ năm, 30/05/2019 - 09:13