Ích Nhi - hành trình 14 năm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em

(Dân trí) - Hơn một thập kỷ thử thách để Ích Nhi cho ra bộ sản phẩm chất lượng và kiên định lan tỏa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vì trẻ em Việt khỏe mạnh, ít ốm.

Trẻ em như những mầm non yếu ớt, cần được chăm sóc và bảo vệ một cách cẩn trọng thì mới có thể vươn cao. Thế giới cũng như Việt Nam đã trải qua những giai đoạn phát triển kinh tế vượt bậc, nhưng điều đó không ngăn việc trẻ em vẫn phải đối diện trước một thế giới "mất an toàn".

Là môi trường ô nhiễm, biến đổi khí hậu, dịch bệnh lan tràn đe dọa sức khỏe của trẻ.

Là việc lạm dụng những hóa chất độc hại trong mọi mặt của cuộc sống, kể cả các chế phẩm dành cho trẻ.

Là sự mất cân bằng dinh dưỡng, trẻ em thành thị có nguy cơ "suy dinh dưỡng thể béo phì", nhưng nhiều em nhỏ ở nông thôn lại thiếu chất trầm trọng.

Còn phụ huynh thì bối rối giữa một "rừng" thông tin, không biết đâu là lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe của con: Hiệu quả - an toàn và lành tính?

Ích Nhi mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trẻ em, bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em Ích Nhi chính là tâm huyết của đội ngũ dược sĩ, nhà khoa học với mong muốn đem đến cho trẻ sự an toàn - hiệu quả, xuất phát từ việc trân trọng giá trị sức khỏe và tình yêu thương dành cho trẻ.

Ích Nhi - hành trình 14 năm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em - 1
Nhãn hàng Ích Nhi tổ chức hành trình về vùng Dược liệu sạch cho bé tại vùng quất đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO (Vụ Bản - Nam Định).

Năm 2009 những chai siro ho cảm Ích Nhi đầu tiên ra đời, xuất phát từ bài thuốc dân gian chiết xuất từ nguồn dược liệu: Quất, húng chanh, cát cánh, mật ong… giúp hỗ trợ giảm sổ mũi, nghẹt mũi, vừa giảm ho, tiêu đờm. Sản phẩm được nghiên cứu bằng tâm huyết của đội ngũ chuyên gia là dược sĩ và bác sĩ hàng đầu, cũng là những người cha, người mẹ tràn đầy tình yêu với trẻ nhỏ.

Các sản phẩm Ích Nhi luôn đặt yếu tố an toàn, hiệu quả được quan tâm hàng đầu, nhất là trẻ sơ sinh. Ích Nhi cũng chủ động phát triển các vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn quốc tế đạt chuẩn GACP-WHO, để mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sản xuất từ nguồn dược liệu sạch. Mỗi dược liệu có trong Siro ho cảm Ích Nhi được trồng trọt, thu hái bởi bàn tay người nông dân ở từng địa phương, vùng khí hậu phù hợp: Quất ở Vụ Bản - Nam Định, cát cánh ở Bắc Hà - Lào Cai, mạch môn ở Đoan Hùng - Phú Thọ, húng chanh ở Tân Hồng - Đồng Tháp. Từ nguồn nguyên liệu đến sản xuất trên dây truyền đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, sản phẩm Siro ho cảm Ích Nhi đảm bảo chất lượng ổn định, độ an toàn và hiệu quả cao.

Ích Nhi - hành trình 14 năm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em - 2
Vùng trồng Cát cánh ở Bắc Hà - Lào Cai đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, cung cấp dược liệu sạch sản xuất Siro ho cảm Ích Nhi.

Sản phẩm được các chuyên gia tin tưởng tư vấn, hiện hữu trong tủ thuốc mỗi gia đình, đã và đang được hàng triệu mẹ Việt tin dùng cho bé ngay từ giai đoạn sơ sinh. Có Siro ho cảm Ích Nhi, con vui khỏe trên hành trình khôn lớn, thoải mái tận hưởng tuổi thơ. Nhiều năm liền, nhãn hàng siro ho cảm Ích Nhi đã trở thành thương hiệu số 1 trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em tại Việt Nam.

Đến nay, gần 14 năm trên thị trường Siro ho cảm Ích Nhi phát triển thêm các sản phẩm chuyên biệt cho trẻ theo độ tuổi: Siro ho cảm Ích Nhi không đường, Siro ho cảm Ích Nhi 3+, Viên ngậm Ích Nhi...

Không dừng lại ở đó, dược sĩ Ích Nhi không ngừng trăn trở để cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của mình, nhằm đem đến những sản phẩm phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu cho trẻ em Việt.

Bắt đầu từ sản phẩm Siro ho cảm Ích Nhi, Ích Nhi dần khẳng định mình bằng việc liên tiếp chào đón các dòng sản phẩm trong bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em:

- Dòng hỗ trợ giảm triệu chứng viêm đường hô hấp: Ho, đờm sổ mũi

Siro ho cảm Ích Nhi.

Siro ho cảm Ích Nhi 3+.

Siro ho Ích Nhi không đường.

Viên ngậm Ích Nhi.

Dầu Tràm - Khuynh diệp Ích Nhi.

- Dòng bổ sung vi chất, hỗ trợ tăng đề kháng cho trẻ

Siro Ăn Ngon Ích Nhi Plus.

Kẹo dẻo tăng đề kháng Ích Nhi.

Kẹo dẻo Calci-D Ích Nhi.

Kẹo dẻo lợi khuẩn Ích Nhi.

- Dòng chăm sóc răng miệng cho trẻ

Gạc rơ lưỡi thảo dược Ích Nhi.

Kem đánh răng thảo dược Ích Nhi: Dành cho trẻ trên 6 tuổi và dưới 6 tuổi.

Bàn chải đánh răng Ích Nhi.

- Dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ làn da trẻ

Sữa tắm gội thảo dược Ích Nhi.

Nước tắm gội thảo dược ích Nhi.

Kem bôi da trẻ em Ích Nhi.

Các sản phẩm của Ích Nhi đều có nguồn gốc thảo dược được chiết xuất và kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu nguyên liệu đến sản xuất.

Mỗi sản phẩm đều chỉn chu từ chất lượng đến mẫu mã thiết kế được người dược sĩ gửi gắm bằng cả tâm huyết, nhằm tạo nên sự khác biệt giữa Ích Nhi với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường trong việc chăm sóc trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Với bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em, Ích Nhi đặt sự an toàn, hiệu quả cho bé và tiện lợi cho mẹ lên hàng đầu. Ích Nhi tự hào khi từng món đồ trong bộ sản phẩm Ích Nhi trở thành thiết yếu trong ngôi nhà của bé. Sự tin yêu của mẹ và bé là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng, ngày càng khẳng định được chất lượng sản phẩm, trở thành thương hiệu Chăm sóc sức khỏe trẻ em hàng đầu Việt Nam.

Ích Nhi - hành trình 14 năm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em - 3

Bạn đọc tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: ichnhi.vn.

Điện thoại tư vấn: 1800 64 68 45 (miễn cước).