Hotmom Ngọc Mỹ bật mí bí kíp hỗ trợ con hấp thu nhanh, đề kháng tốt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Hotmom Ngọc Mỹ được nhiều mẹ trẻ hiện đại quan tâm bởi hành trình chăm bé Như Ý và tìm ra giải pháp hỗ trợ con gái Như Ý cải thiện được tình trạng biếng ăn, hấp thu kém.

Ngọc Mỹ (mẹ Na) được biết đến là mẹ của "hiện tượng nhí" Hoàng Khôi, Như Ý và hành trình tìm giải pháp hỗ trợ cho tình trạng hấp thu kém của con gái. Bé Hoàng Khôi có hệ tiêu hóa khỏe, hấp thụ thức ăn rất tốt nên lần đầu tiên làm mẹ của mẹ Na khá suôn sẻ và không mấy áp lực. Hoàng Khôi ăn khỏe, ngủ ngon nên ngay từ bé đã sở hữu thân hình bụ bẫm, mập mạp.

Hotmom Ngọc Mỹ bật mí bí kíp hỗ trợ con hấp thu nhanh, đề kháng tốt - 1

Nhưng trái lại với "tập 1", hành trình chăm con "tập 2" của mẹ Na lại đi vào bế tắc. Bé Như Ý lúc mới sinh đã thấp bé nhẹ cân, lớn hơn một chút lại mắc hội chứng hấp thu kém. Mặc dù bé không hề kén ăn, mẹ Na cũng rất chăm đổi thực đơn để đảm bảo dưỡng chất nhưng Như Ý mãi vẫn không tăng cân. Như Ý còn thường xuyên ốm vặt, quấy khóc nên số cân vẫn luôn dậm chân tại chỗ. Mẹ Na chia sẻ: "Mình vô cùng sốt ruột khi mình chăm mãi mà cân nặng của con không xi nhê gì. Xót con đã đành, người ngoài lại hay xì xào, nói ra nói vào khiến mình lại càng thêm áp lực. Mình lao vào tìm đủ mọi phương pháp từ nhiều nguồn khác nhau, chỉ mong sao con tăng 1-2 lạng thôi là mình cũng mãn nguyện lắm rồi."

Sau khi thử nghiệm các phương pháp khác nhau nhưng tình hình vẫn không khả quan, mẹ Na tuy nản nhưng vẫn không bỏ cuộc. Cô bắt đầu tìm hiểu về phương pháp hỗ trợ bổ sung trực tiếp lợi khuẩn cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đây là giải pháp an toàn không gây phụ thuộc nhằm cân bằng lại hệ vi sinh đường ruột. Và hành trình chăm con của mẹ Na như sang trang khi tìm được sản phẩm Norikid Plus.

Hotmom Ngọc Mỹ bật mí bí kíp hỗ trợ con hấp thu nhanh, đề kháng tốt - 2

Mẹ Na lựa chọn NorikidPlus bởi đây là sản phẩm đã được nghiên cứu khoa học và Bộ Y tế chứng nhận. Bảng thành phần Norikid Plus 100% thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Hotmom cũng tìm hiểu được, Norikid Plus chứa tảo biển Aquamin F Nhật Bản chiết tách dưới dạng bào chế siro, đảm bảo hấp thu 100% tại hệ tiêu hóa của bé. Ngoài ra loại tảo này chứa 30% hàm lượng canxi hữu cơ, hấp thụ tốt hơn so với canxi vô cơ, không gây táo bón và bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, với thành phần yến sào giàu lợi khuẩn, Norikid Plus giúp hỗ trợ kích thích hệ tiêu hóa ,đồng thời còn cải thiện hệ miễn dịch của trẻ. Thành phần Vitamin A, D3 và K2 còn có chức năng khắc phục tình trạng chậm lớn, suy dinh dưỡng ở trẻ. Mẹ Na cho biết, từ khi cho con sử dụng Norikid Plus đều đặn mỗi ngày, bé Như Ý ăn giỏi hơn, thường xuyên xin thêm cơm trong mỗi bữa ăn. Tình trạng táo bón của bé cũng cải thiện hoàn toàn. Thay đổi dễ thấy nhất là chiều cao và cân nặng của Như Ý cải thiện rõ rệt, bé cũng vui tươi, năng động và linh hoạt hơn.

Hotmom Ngọc Mỹ bật mí bí kíp hỗ trợ con hấp thu nhanh, đề kháng tốt - 3

Từ khi con gái hấp thu nhanh, đề kháng tốt hơn, mẹ Na như trút bỏ được áp lực và gánh nặng tâm lý của người làm mẹ. Sử dụng cho Như Ý hiệu quả, nhiều người thường xuyên hỏi bí quyết nên mẹ Na và bé Ý đã quyết định trở thành đại diện thương hiệu cho nhãn hàng với mong muốn lan tỏa được một sản phẩm chất lượng để nhiều mẹ biết đến hơn, giúp các mẹ bỉm sữa hiện đại chăm con dễ dàng và tự tin hơn.

Hotmom Ngọc Mỹ bật mí bí kíp hỗ trợ con hấp thu nhanh, đề kháng tốt - 4

Mẹ Na tâm sự: "Cho bé Như Ý sử dụng Norikid Plus quả là đúng đắn. Thấy con mình sử dụng có hiệu quả như vậy khiến mình càng muốn giúp đỡ những mẹ có con có tình trạng kém hấp thu. Những phản hồi tốt từ các mẹ sử dụng, sức khỏe và hệ tiêu hóa của các bé được cải thiện chính là động lực để mình quyết định đồng hành và tin tưởng hoàn toàn vào Norikidplus."

Hotmom Ngọc Mỹ bật mí bí kíp hỗ trợ con hấp thu nhanh, đề kháng tốt - 5

Hiện nay, sản phẩm Norikid Plus đang được bán trên website chính thức, các đại lý ở thành phố Hồ Chí Minh và trên sàn thương mại điện tử Tiki với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mẹ có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm Norikid Plus cho bé ở fanpage https://www.facebook.com/norikidplus