1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Hộp quà sức khỏe độc đáo lần đầu có mặt trên thị trường quà Tết

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ra mắt lần đầu tiên trên thị trường quà Tết, bộ sản phẩm hộp quà "Sức khỏe sinh tài lộc" của Hệ thống y tế Thu Cúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm bởi sự thiết thực, độc đáo trở thành điểm nhấn trong dịp tết Tân Sửu 2021.

Làn gió mới cho thị trường quà Tết 2021

Khác với mọi năm, thị trường quà Tết 2021 ghi nhận sự thay đổi khá rõ nét, các sản phẩm quà tốt cho sức khỏe, phù hợp và thiết thực với người dùng đang là xu hướng quà tặng được tìm kiếm trong năm nay.

"Năm 2020, dịch Covid-19 khiến mình nhận ra sức khỏe là điều quý nhất. Vì vậy năm nay thay vì việc tặng rượu bia, bánh mứt vào dịp Tết như thường lệ, mình muốn tìm quà tặng về sức khỏe để tặng cho người thân. Mình thấy Thu Cúc đang có bộ quà tặng sức khỏe khá độc đáo và thiết thực, tương đối phù hợp với nhu cầu." Anh Đức Anh (Cầu Giấy - Hà Nội) cho biết.

Cùng chung ý tưởng, chị Kiều Anh (Linh Đàm - Hà Nội) chia sẻ: "Mình thấy năm nào cũng tặng quà bánh rượu bia rồi. Năm nay muốn đổi mới tìm quà tặng nào ý nghĩa hơn và đang nghiêng về các sản phẩm sức khỏe. Trong thời kỳ dịch bệnh vẫn chưa "ngã ngũ" như thế này thì việc chăm sóc sức khỏe cần ưu tiên hàng đầu, nên mình nghĩ quà tặng sức khỏe là hợp lý nhất."

Đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh, năm nay, Hệ thống Y tế Thu Cúc cũng là thương hiệu tiên phong trong việc thiết kế quà tặng sức khỏe trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 với việc ra mắt của bộ hộp quà "Sức khỏe sinh tài lộc".

Hộp quà sức khỏe độc đáo lần đầu có mặt trên thị trường quà Tết - 1
Hộp quà "Sức khỏe sinh tài lộc" lần đầu xuất hiện trên thị trường quà Tết

Không chỉ đáp ứng tiêu chí mới lạ, độc đáo, bộ hộp quà "Sức khỏe sinh tài lộc" còn được đánh giá là thiết thực với các danh mục khám được các bác sĩ nghiên cứu kỹ lưỡng để người nhận kiểm tra toàn diện sức khỏe và các sản phẩm tốt cho sức khỏe được bác sĩ khuyên dùng. Ngay từ khi mới ra mắt, sản phẩm nhanh chóng nhận được sự chú ý, quan tâm của mọi người.

Đại diện Hệ thống y tế Thu Cúc cho biết: "Cơ thể khỏe mạnh là nền tảng quan để sinh ra tài lộc vượng khí mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình - đây chính là ý nghĩa mà bộ hộp quà này muốn truyền tải. Mỗi độ tuổi, nghề nghiệp… khác nhau thì sẽ có những vấn đề sức khỏe riêng. Do vậy, bộ quà Tết "Sức khỏe sinh tài lộc" của Thu Cúc cũng chia thành nhiều hộp, mỗi hộp được thiết kế chuyên biệt theo các vấn đề sức khỏe dành cho từng đối tượng người nhận. Nhờ đó mọi người có thể dễ dàng tìm được món quà phù hợp nhất để tặng nhau."

Hộp quà sức khỏe độc đáo lần đầu có mặt trên thị trường quà Tết - 2

Bộ sưu tập quà Tết độc đáo chưa từng có

Series Hộp quà tặng Phúc Lộc đủ đầy bao gồm 4 hộp quà với các danh mục khám được thiết kế chuyên biệt cho từng vấn đề sức khỏe của ở các độ tuổi, nghề nghiệp… khác nhau:

- Hộp quà Trí tinh - Lộc phát - "Não bộ tinh thông đón tài lộc": Bao gồm bộ danh mục khám lâm sàng đầu, não, nội thần kinh và các chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm liên quan. Giúp người nhận quà củng cố và tăng cường sức khỏe trí não. Có được một não bộ tinh anh sẽ điều khiển mọi hoạt động cơ thể hiệu quả, từ đó biến các cơ hội thành tài lộc, vinh hiển.

- Hộp quà Tâm Khởi - Phúc khí - "Tim phổi khỏe mạnh - phúc khí tràn đầy": Bao gồm các danh mục khám lâm sàng tim mạch, hô hấp và các chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm liên quan. Giúp người nhận có một hệ tuần hoàn và hô hấp khỏe mạnh, lưu chuyển nhịp nhàng nhằm mang lại vượng khí.

- Hộp quà Năng Lượng - Tài vượng - "Năng lượng chuyển hóa thành tài vượng": Bao gồm các danh mục khám lâm sàng hệ tiêu hóa, gan mật và các chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm liên quan. Giúp người nhận quà có một hệ tuần hoàn năng lượng khỏe mạnh trong cơ thể, đồng thời mang đến những tín hiệu may mắn về sự lưu chuyển tài vận, vượng phát trong cuộc sống.

- Hộp quà Tinh thông - Vững cốt - "Tinh thông vững cốt - Khí bền tâm an": Bao gồm các danh mục khám hệ thận tiết niệu và xương khớp, các chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm liên quan. Giúp người nhận có hệ tiết niệu khỏe mạnh, hệ xương khớp vững chắc, dẻo dai từ đó mang đến sự thịnh vượng, phúc khí bền vững, trường tồn.

Hộp quà sức khỏe độc đáo lần đầu có mặt trên thị trường quà Tết - 3
Mỗi hộp quà được nghiên cứu kỹ lưỡng, thiết kế riêng biệt phù hợp với người nhận

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn Series Hộp quà như ý - Trao lộc sức khỏe với các gói khám phù hợp để dành tặng người thân:

- Hộp quà tình yêu - "Kết duyên hạnh phúc bền lâu" - Với gói khám tiền hôn nhân, phù hợp để dành tặng cho các cặp đôi thay cho lời chúc hạnh phúc trăm năm.

- Hộp quà sức khỏe - "Tết vạn an khang": Với gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản, phù hợp để dành tặng cho mọi người với lời chúc bảo vệ sức khỏe cho cả năm may mắn thịnh vượng.

- Hộp quà sức khỏe - "Sức khỏe như ý - Phú quý cả năm": Với gói tầm soát ung thư cơ bản,phù hợp để dành tặng cho mọi đối tượng với lời chúc cát tường an khang.

- Hộp quà hạnh phúc - "Tết trâu vàng - Tặng quà hạng sang": Với gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện, phù hợp để dành tặng ông bà, bố mẹ, thầy cô, sếp, đối tác,… với lời chúc về một năm mới sung túc.

Cùng với các danh mục khám được thiết kế chuyên biệt, trong mỗi hộp quà "Sức khỏe sinh tài lộc" còn có thêm 1 voucher chăm sóc răng miệng và các sản phẩm tốt cho sức khỏe được bác sĩ khuyên dùng.

Mang lại giá trị thiết thực, ý nghĩa đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid 19 chưa ổn định, bộ hộp quà "Sức khỏe sinh tài lộc" của Hệ thống Y tế Thu Cúc mang đến lựa chọn mới lạ và phù hợp với nhu cầu của đông đảo mọi người. Sức khỏe chính là nền tảng quan trọng mang lại thành công, phúc khí tài lộc cho mọi gia đình. Đây có lẽ cũng chính là xu hướng quà tặng mới thiết thực để gửi tặng người thân trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Để biết thông tin chi tiết về bộ hộp quà "Sức khỏe sinh tài lộc" vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY: https://benhvienthucuc.com/hop-qua-tet-suc-khoe-sinh-tai-loc-2021/