Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng khỏi bệnh Covid-19

Khánh Hồng

(Dân trí) - Sau thời gian điều trị và có 3 lần xét nghiệm liên tiếp âm tính với SARS-CoV-2, Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng đã được xuất viện.

Sáng 31/5, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, 4 bệnh nhân mắc Covid-19 sau quá trình được điều trị đã khỏi bệnh và được xuất viện, trong đó, có BN3879 - nữ Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng

Các bệnh nhân còn lại gồm: BN3600 (nữ, sinh năm (SN) 1997, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà), BN3606 (nữ, SN 1994, trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) và BN3613 (nữ, SN 1997, phường An Khê, quận Thanh Khê).

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng khỏi bệnh Covid-19 - 1

Bác sĩ Lê Thành Phúc - Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng trao giấy ra viện cho các bệnh nhân. 

Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng khỏi bệnh Covid-19 - 2

Bác sĩ Lê Thành Phúc - Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng trao giấy ra viện đến Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng. 

Bác sĩ Lê Thành Phúc - Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng - cho biết, các bệnh nhân đã có 3 lần xét nghiệm liên tiếp âm tính với SARS-CoV-2. Sau khi ra viện, các bệnh nhân tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà 14 ngày dưới sự giám sát của y tế cơ sở.

Trước đó, ngày 5/5, sau khi được xác định có tiếp xúc gần với BN3086, bà V.T.N.H. (Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng) được lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính. Sau đó, bệnh nhân được cách ly tập trung theo quy định.

Trong thời cách ly tập trung, bà H. tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm và đến lần thứ 4, bệnh nhân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.