Giảm béo chuẩn y khoa - Giải pháp giảm cân khoa học thời 4.0

Trường Thịnh

(Dân trí) - "Giảm béo" - một từ khóa cũ nhưng chưa bao giờ hết hot, đặc biệt trong xã hội hiện đại ngày nay. Giảm béo chuẩn y khoa là phương pháp được nhiều người quan tâm và áp dụng trong xã hội hiện đại ngày nay.

Nguy hại từ việc giảm cân sai cách

Giảm béo, có lẽ là câu chuyện muôn thuở của rất nhiều người, đặc biệt là ở những người trẻ, những chị em sau sinh. Một thân hình nặng nề không chỉ gây cho chúng ta sự tự ti mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Chính bởi vậy, nhiều người thừa cân thường nôn nóng trong việc giảm cân, mà không biết rằng việc giảm cân thiếu khoa học, giảm cân đột ngột trong thời gian ngắn không hề tốt cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất tiêu cực đến cơ thể con người, như làm giảm sút trí nhớ, mất nước, hạ đường huyết, rụng tóc… hoặc gây tăng cân trở lại.

Tìm kiếm từ khóa "giảm cân cấp tốc", có hơn 34 triệu kết quả chỉ sau 0,6 giây với nhiều gợi ý như thực đơn giảm cân cấp tốc tại nhà, hay các sản phẩm giảm cân. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo bệnh nhân có thể gặp nguy hiểm nếu giảm cân đột ngột và sai cách. Đặc biệt là các sản phẩm giảm cân không rõ nguồn gốc, được thổi phồng về công dụng.

Giảm béo chuẩn y khoa tại ứng dụng Healthy Body PĐ

Là một trong những đội ngũ đi đầu trong việc giảm béo chuẩn y khoa, Healthy Body Phương Đông đã cho ra đời ứng dụng Healthy Body PĐ - Ứng dụng tiên phong ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và tập luyện thể thao miễn phí. App Healthy Body PĐ được hình thành trên tâm huyết và nghiên cứu của bác sĩ đồng thời là nhà founder Tạ Quang Chính với mong muốn tạo ra hệ sinh thái giảm cân an toàn hiệu quả, để những hệ quả từ việc giảm cân sai cách không còn được tồn tại.

Giảm béo chuẩn y khoa - Giải pháp giảm cân khoa học thời 4.0 - 1

Healthy Body Phương Đông - Hệ sinh thái giảm cân an toàn, hiệu quả là nơi chứa đựng đầy đủ quy trình cho việc giảm cân chuẩn y khoa. Đầu tiên phải kể đến đội ngũ chuyên gia là bác sĩ, huấn luyện viên hàng đầu. Tùy vào thể trạng cụ thể của từng người, các chuyên gia sẽ học sẽ hình thành cho mỗi người một chế độ ăn uống, tập luyện riêng, đồng hành 1-1 cùng khách hàng trong suốt quá trình. Việc giảm cân và chăm sóc cơ thể khoa học phù hợp với từng người sẽ phát huy hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đó, dinh dưỡng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chuyên gia dinh dưỡng sẽ là người hướng dẫn menu món ăn đa dạng nhưng vẫn đủ chất, đảm bảo cho quá trình giảm cân không mệt mỏi và hiệu quả cao. Những thực phẩm có mặt tại Healthy Body Phương Đông đều là những thực phẩm healthy tốt cho quá trình giảm cân và chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, những bài tập như Personal Trainer, Body Building, Gymnastic Rings Crossfit, Core, Fitness… cũng được thiết kế sao cho phù hợp, tạo nên một chế độ tập luyện khoa học cho khách hàng mỗi ngày. Healthy Body Phương Đông còn có 23 cơ sở giảm mỡ công nghệ cao và 45 phòng tập tại hầu hết các thành phố lớn tạo nên một Hệ sinh thái giảm béo chuẩn y khoa miễn phí và hiệu quả.

Giảm béo chuẩn y khoa - Giải pháp giảm cân khoa học thời 4.0 - 2

Tất cả sẽ được tích hợp tối ưu tại App Healthy Body PĐ, chỉ với một phút tải trên điện thoại là bạn đã có một người "trợ lý" hoàn chỉnh trong việc giảm cân, với đầy đủ các tính năng:

- Đặt lịch khám và tư vấn với bác sĩ.

- Các bài tập luyện cho nam và nữ.

- Tính các chỉ số cân nặng của cơ thể.

- Nhắc nhở thời gian tập luyện và nghỉ ngơi.

Đây là liệu pháp giảm béo hàng đầu nước Mỹ đã được ứng dụng trong liệu trình giảm béo chuẩn y khoa Phương Đông và có đầy đủ tại App Healthy Body PĐ. Ngoài ra, một yếu tố ghi điểm nữa của ứng dụng là giao diện bắt mắt, dễ sử dụng trên điện thoại, cập nhật liên tục những nội dung kiến thức khoa học đầy đủ và tiện lợi sử dụng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ cách chăm sóc sức khỏe, giảm cân khoa học và từ đó đi vào áp dụng.

Giảm béo chuẩn y khoa - Giải pháp giảm cân khoa học thời 4.0 - 3

Tải ngay và đăng ký hoàn toàn miễn phí App Healthy Body PĐ từ Google Play hoặc App Store để không còn chậm trễ quá trình giảm cân chuẩn y khoa, lấy lại vóc dáng và sức khỏe cho chính mình. Không ai thay đổi bản thân ngoài chính mình, mùa dịch này, hãy để App Healthy Body PĐ đồng hành cùng bạn trong hành trình khỏe và đẹp!