Giải pháp khắc phục cơn đau đến không ngủ, không đi được của tay vợt cầu lông U70 bị thoát vị đĩa đệm L1, 2, 3, 5

(Dân trí) - Đau lưng, khó vận động, teo cơ, liệt chi,... là những biểu hiện và biến chứng thường gặp khi bị thoát vị đĩa đệm. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe, khiến người bệnh mất khả năng lao động.

Giải pháp khắc phục cơn đau đến không ngủ, không đi được của tay vợt cầu lông U70 bị thoát vị đĩa đệm L1, 2, 3, 5 - 1
Thoát vị đĩa đệm khiến dây thần kinh bị chèn ép gây ra những cơn đau dai dẳng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, cuộc sống và sức khỏe.

Ông Nguyễn Văn Minh (SN 1953, ở phố Bằng, xã An Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, SĐT: 0355582223) đã từng phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng mà theo ông chia sẻ là: “đau đến mức không ngủ được phát khóc lên”. Nhưng nhờ kiên trì điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ, đặc biệt tìm ra phương pháp hỗ trợ giúp ông vượt qua các cơn đau và cải thiện tình trạng bệnh.

“Mất ăn, mất ngủ” do đau lưng

Là người năng động, ưa thể thao, ở địa phương ông Minh nổi tiếng trong bộ môn cầu lông và cờ tướng. Nhưng cách đây gần 1 năm, sau khi đánh một séc cầu lông, tự nhiên ông Minh đau lưng, không thể chơi tiếp được.

Ông kể: “Tháng 10/2018, sau khi đánh một séc cầu lông, bỗng lưng tôi đau nhói. Tôi về xoa bóp vì tưởng bong gân nhưng không phải. Cơn đau lan xuống chân, tê bì bắp chân và mắt cá chân, càng ngày càng đau rồi không đi được. Tôi đi bấm huyệt, xoa bóp nhưng không ăn thua, chỉ 5 – 7 ngày sau cơn đau lại tái phát”.

Những cơn đau ngày càng tiến triển nặng hơn đến mức lưng ông không thể cử động. Cơn đau dai dẳng khiến ông không ăn được, trằn trọc mất ngủ, một bên chân đau cảm giác như ngày càng teo nhỏ hơn so với chân còn lại, chán nản, ông sụt mất 5-6kg.

Giải pháp khắc phục cơn đau đến không ngủ, không đi được của tay vợt cầu lông U70 bị thoát vị đĩa đệm L1, 2, 3, 5 - 2
Ông Minh đau đến mức không ngủ được.

Tinh thần suy sụp vì đau lưng không thuyên giảm lại mắc thêm viêm loét hang vị dạ dày

Lưng đau khiến ông Minh không đi được mà phải bò. “Tôi quá chán nản, tìm đủ mọi phương pháp và lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bệnh. Người thân thì lo lắng vì một trụ cột gia đình như tôi mà có bệnh thì cả nhà ảnh hưởng theo” - ông Minh tâm sự.

Thấy bệnh ngày một nặng, ông đi khám tại bệnh viện và được kết luận bị thoái hóa đĩa đệm cột sống thắt lưng, trượt đĩa đệm L3, lồi đa tầng các đĩa đệm L2-3, L3-4, L4-5, L5-S1, đè ép nhẹ rễ L3-4, L4-5, L5-S1, có rách vòng xơ đĩa đệm L5-S1.

Việc điều trị đau lưng càng thêm khó khăn khi bác sỹ còn phát hiện ông đang bị loét hang vị dạ dày, nên cần phải điều trị bệnh này trước vì các thuốc điều trị bệnh đau lưng có thể sẽ làm nặng thêm tình trạng bệnh viêm loét hang vị dạ dày của ông.

Giảm đau lưng, tê mỏi nhờ tìm đúng phương pháp và kiên trì điều trị

“Tháng 3/2019, sau khi có kết luận rõ ràng của bệnh viện về căn bệnh thoái hóa đĩa đệm, chỉ dùng thuốc điều trị và sử dụng thêm Cốt Thoái Vương để cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm” - ông Minh chia sẻ.

Nhờ kiên trì điều trị và sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương để hỗ trợ cải thiện các triệu chứng, giờ ông Minh đã có thể “chung sống hòa bình” với căn bệnh thoát vị đĩa đệm của mình.

Giải pháp khắc phục cơn đau đến không ngủ, không đi được của tay vợt cầu lông U70 bị thoát vị đĩa đệm L1, 2, 3, 5 - 3
Kiên trì điều trị và sử dụng thêm Cốt Thoái Vương, ông Minh đã có thể sinh hoạt bình thường, tham gia trở lại sinh hoạt câu lạc bộ cờ tướng.

Ông Minh chia sẻ: “Trước đây, đêm tôi nằm chân tê như kim châm ý, trở mình cũng đau, không trở mình cũng đau, nhưng giờ thấy đỡ tê, đỡ đau. Tôi ngủ được, sinh hoạt trở lại gần như bình thường, cân nặng tăng trở lại, đi lại dễ dàng không phải bò như trước nữa. Với tôi, được như thế này là mừng lắm rồi”.

Giờ đây, ông Minh có thể tham gia trở lại sinh hoạt câu lạc bộ cờ tướng của huyện Lạng Giang.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương giúp cột sống khỏe mạnh hơn

Giải pháp khắc phục cơn đau đến không ngủ, không đi được của tay vợt cầu lông U70 bị thoát vị đĩa đệm L1, 2, 3, 5 - 4

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương hỗ trợ giúp giảm đau xương khớp, góp phần giúp xương chắc khỏe, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

Các thành phần nguồn gốc thảo dược như: Dầu vẹm xanh, Thiên niên kiện, Nhũ hương, phối hợp cùng các thành phần khác như: Glycin, MSM, Canxi, Magie, Vitamin B1, B2, K2,… hiệp đồng tác dụng mang đến hiệu quả cho người bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.

Đơn vị chịu trách nhiệm tiếp thị và phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu - AEROPHA

Địa chỉ: Số 171 phố Chùa Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ tổng đài miễn cước: 1800.6104

Chuyên gia tư vấn (Zalo/ Viber): 0902.207.112

Đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ngọc Trang