Gần 30 học sinh nghi ngờ ngộ độc trà sữa và bánh mì
3, Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM cho biết cơ quan chức năng huyện Bình Chánh tiếp tục điều tra tìm nguyên nhân khiến gần 30 học sinh Trường Tiểu học Phạm Văn Hai có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm.
Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 17-3, học sinh Trường Tiểu học Phạm Văn Hai được nhà trường cho ăn bánh mì chà bông và uống trà sữa.
Đến khoảng 10 giờ, một số học sinh có triệu chứng nhức đầu, buồn nôn nên được nhân viên Trạm Y tế xã Phạm Văn Hai đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhi đồng TP.HCM. Chiều cùng ngày, 10 học sinh được xuất viện. Qua hôm sau (18-3), 19 học sinh còn lại cũng được cho về nhà.
Được biết, hai đơn vị bên ngoài đã cung cấp bánh mì chà bông và trà sữa cho Trường Tiểu học Phạm Văn Hai.
Đây là vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm đầu tiên của năm 2018.
Theo Trần Ngọc
Pháp luật TPHCM