DHC Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới DHC Collagen Beauty 7000 Plus tới phái đẹp

(Dân trí) - Sau thành công đưa thực phẩm chức năng DHC Nhật Bản vào thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Belie tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới của DHC tới người tiêu dùng Việt - thực phẩm bảo vệ sức khỏe DHC Collagen Beauty 7000 Plus.

DHC là thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng 100% Made in Japan với hơn 40 năm hình thành và phát triển (từ nghiên cứu đến sản xuất, phân phối trực tiếp bởi Nhật Bản, không sản xuất tại nước thứ 3). Các dòng sản phẩm của DHC luôn để lại được nhiều dấu ấn ấn tượng bởi sự lành tính, an toàn và mang lại hiệu quả làm đẹp.

DHC Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới DHC Collagen Beauty 7000 Plus tới phái đẹp - 1
DHC Collagen Beauty 7000 Plus là một trong những sản phẩm "chủ chốt" đến từ thương hiệu DHC Nhật Bản

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DHC Collagen Beauty 7000 Plus là một cái tên chú ý trong ngành thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhờ bảng thành phần an toàn cũng như đem lại hiệu quả. Đây là collagen dạng nước có công thức đột phá mang khả năng làm đẹp vượt trội với hàm lượng collagen uống mỗi ngày lên tới 7000mg. Sản phẩm trở thành một trong những loại collagen nước chứa nhiều hàm lượng collagen cao trên thị trường hiện tại.

DHC Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới DHC Collagen Beauty 7000 Plus tới phái đẹp - 2
Công ty Cổ phần Belie ra mắt sản phẩm DHC Collagen Beauty 7000 Plus có hàm lượng và công thức đột phá

Không chỉ có thế, sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ "Beauty Plus" độc quyền của DHC bằng cách thêm và kết hợp hơn 1000mg các dưỡng chất hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm đẹp là: 500mg vitamin C, 400mg citrulline, 200mg tiền chất HA.

Vào 16h ngày 9/1, Công ty Cổ phần Belie - nhà phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu DHC Nhật Bản tại Việt Nam, đã tổ chức một buổi ra mắt và giới thiệu sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe DHC Collagen Beauty 7000 Plus tới các đơn vị đại lý lớn và uy tín của công ty: Watson, Hasaki, Nuty, Kohnan, Matsumotokiyoshi, Tokyo life, Zô Shop, Mint Cosmetic, Japana, Coco Shop,...

DHC Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới DHC Collagen Beauty 7000 Plus tới phái đẹp - 3
Ông Đặng Thế Long - Giám đốc Công ty Cổ phần Belie chia sẻ về thương hiệu DHC Nhật Bản cũng như sản phẩm DHC Collagen Beauty 7000 Plus

Ông Đặng Thế Long, Giám đốc kinh doanh - Đại diện Công ty Cổ phần Belie chia sẻ: "Sản phẩm collagen nước DHC Collagen Beauty 7000 Plus không chỉ bổ sung 7000mg collagen mà còn được ứng dụng công nghệ Beauty Plus bằng cách thêm và kết hợp các thành phần làm đẹp theo công thức riêng độc quyền của DHC. Nhờ đó mà sản phẩm giúp sản sinh ra lượng collagen gấp 3,5 - 5 lần so với việc chỉ bổ sung đơn thuần 7000mg collagen."

DHC Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới DHC Collagen Beauty 7000 Plus tới phái đẹp - 4
Khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời khi dùng thử thực phẩm bảo vệ sức khỏe DHC Collagen Beauty 7000 Plus

Nhờ có công thức độc đáo này kết hợp cùng một chế độ chăm sóc da khoa học, khách hàng liền có thể nhận thấy làn da thay đổi rõ rệt, ngày một đàn hồi, khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới này được kỳ vọng là sẽ đánh dấu bước khởi đầu tuyệt vời và vững chắc của thực phẩm bảo vệ sức khỏe DHC Collagen Beauty 7000 Plus tại thị trường tiêu dùng Việt Nam.

DHC Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới DHC Collagen Beauty 7000 Plus tới phái đẹp - 5
Đại diện Công ty Cổ phần Belie cùng đại diện một số đơn vị đại lý trong buổi ra mắt sản phẩm mới

Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm DHC Collagen Beauty 7000 Plus TẠI ĐÂY.

Xuất xứ sản phẩm: Nhật Bản

Thương hiệu: DHC

Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Belie

Địa chỉ: Tầng 1, số 170 Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Hotline: 18008003

Website: dhcvietnam.com.vn

Fanpage: DHC Vietnam Official

Địa chỉ showroom DHC Việt Nam

101 - 103 Nguyễn Trãi, Q1, Thành phố Hồ Chí Minh

*Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.