Cùng bác sĩ tìm hiểu 2 phương pháp nâng ngực "hot" hiện nay

(Dân trí) - Chọn phương pháp nâng ngực nào đẹp tự nhiên - an toàn là tâm lý chung của chị em. Dưới đây, bác sĩ Phùng Mạnh Cường, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Gangwhoo sẽ chia sẻ về 2 phương pháp đang "hot".

Cùng bác sĩ tìm hiểu 2 phương pháp nâng ngực hot hiện nay - 1
Nâng ngực X-line - công nghệ nâng ngực "hot" nhất hiện nay

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường hiện là Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - thương hiệu thẩm mỹ 5 sao đến từ Hàn Quốc. Ông có hơn 15 năm nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật và xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc vào Việt Nam.

Cùng bác sĩ tìm hiểu 2 phương pháp nâng ngực hot hiện nay - 2

Phương pháp nâng ngực nội soi X-Line của bác sĩ Phùng Mạnh Cường mang những ưu thế vượt trội

Phương pháp nâng ngực nội soi bằng thiết bị nội soi tiên tiến kết hợp với tay nghề của bác sĩ Phùng Mạnh Cường mang đến những ưu thế vượt trội. Nhờ phương pháp này, chỉ một đường rạch nhỏ (từ 1-1,5cm) tại vùng chân ngực, quầng vú hoặc được dấu ở nếp nhăn vùng nách, giúp việc "dao kéo" diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao vì không để lại sẹo.

Cùng bác sĩ tìm hiểu 2 phương pháp nâng ngực hot hiện nay - 3
Ngực tỉ lệ vàng không gì khó với công nghệ nâng ngực X-line

Lý do phương pháp nâng ngực nội soi chuẩn X-Line được phái đẹp các nước Mỹ, Hàn Quốc "săn đón" trong những năm gần đây nhờ vào nguyên tắc 45-3-12: 45 PHÚT Thực hiện -12 GIỜ Nghỉ dưỡng - 3 KHÔNG (Không sưng - Không đau - Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng) đã được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Ngoài ra, nâng ngực nội soi chuẩn X-Line cho vòng 1 chuẩn tỉ lệ vàng; khoảng cách khe ngực 1.5cm, bầu ngực săn chắc nảy nở, độ bám dính, tính đàn hồi cao, hạn chế sa trễ.

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường, ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi chuẩn X-Line chính là không xảy ra biến chứng, loại bỏ các nguy cơ dẫn đến tắc đường tiết sữa trong quá trình cho con bú vì không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, mô tuyến vú và ống tuyến vú, tạo vòng một chuẩn khe X - line và duy trì hiệu quả rất lâu dài

Trong các túi nâng ngực uy tín trên thị trường hiện nay, bác sĩ Phùng Mạnh Cường sử dụng túi nâng ngực Nano Chip linh hoạt (Ergonomix) có xuất xứ từ Mỹ. Nâng ngực nội soi được kết hợp với túi Nano Chip sẽ hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ. Đặc biệt, nâng ngực nội soi với túi ngực Nano Chip giúp chị em hoàn toàn kiểm soát được các vấn đề hoặc sự cố nếu có thông qua con chip siêu nhỏ. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết thêm "Ngoài dáng ngực đẹp tự nhiên, tính thẩm mỹ cao vì không để lại sẹo, nâng ngực nội soi với túi ngực Nano Chip Ergonomix còn giúp cặp đôi đạt khoái cảm trong quan hệ vì tính linh hoạt cao, thoải mái trong mọi tư thế".

Cùng bác sĩ tìm hiểu 2 phương pháp nâng ngực hot hiện nay - 4

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường: "Nâng ngực bằng mỡ tự thân - Phương pháp kết hợp 2 trong 1"

Luôn đặt tiêu chí ứng dụng kỹ thuật hiện đại, xu hướng thẩm mỹ từ Hàn Quốc vào Việt Nam, giúp khách hàng làm đẹp an toàn, tiết kiệm thời gian, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã đưa công nghệ giảm mỡ Lipo Ultrasound vào phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Với phương pháp này, khách hàng vừa giảm các vùng mỡ thừa trên cơ thể vừa nâng ngực an toàn vì sử dụng mỡ tự thân để làm đầy thềm ngực. Đầu tiên, bác sĩ Phùng Mạnh Cường chọn các vùng thừa mỡ trên cơ thể khách hàng: vùng bụng, vùng đùi, bắp tay,… Bằng công nghệ Lipo Ultrasound, mỡ thừa được lấy ra dưới sự chứng kiến của khách hàng. Mỡ thừa sau khi lấy sẽ được chiết xuất trong chu trình khép kín và vô trùng để loại bỏ chất độc hại và giữ lại phần mỡ chứa tế bào gốc, tế bào tăng trưởng. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường sử dụng phần mỡ được giữ lại cấy vào thềm ngực, tạo dáng ngực quyến rũ, đẹp tự nhiên.

Cùng bác sĩ tìm hiểu 2 phương pháp nâng ngực hot hiện nay - 5

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho hay "Nguyên nhân nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều chị em "săn đón" vì vừa giảm được mỡ thừa vừa tận dụng để nâng ngực nên rất an toàn, tương thích với cơ thể và không để lại sẹo". Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết thêm "Vì nâng ngực bằng mỡ tự thân nên mỡ sẽ tự tiêu dần theo thời gian, để ngực căng tròn trở lại đồng nghĩa với các vùng trên cơ thể phải có đủ lượng mỡ thừa đáp ứng".

Trước khi thực hiện 2 phương pháp này, khách hàng được Bệnh viện Gangwhoo gây tê bằng công nghệ gây tê plus độc quyền. Công nghệ này thay thế phương pháp gây mê cũ, hoàn toàn không đau và tính an toàn cao trong phẫu thuật. Trước, trong và sau gây tê, khách hàng vẫn có thể hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng không còn lo lắng về tác dụng phụ của thuốc gây mê hay tiền mê.

Đang được quan tâm