Công ty Nesfaco hỗ trợ tốt khách hàng và người bệnh trong mùa dịch Covid-19

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Công ty Dược phẩm Nesfaco đã hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho nhiều khách hàng, giúp họ thêm tự tin vui sống.

Nesfaco chăm sóc khách hàng bằng sản phẩm lành tính

Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều người mắc các bệnh mãn tính như cao huyết áp, tiểu đường, máu nhiễm mỡ…, Công ty Nesfaco luôn chú trọng nghiên cứu sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn lành tính để mang lại sức khỏe cho người bệnh.

Công ty Nesfaco hỗ trợ tốt khách hàng và người bệnh trong mùa dịch Covid-19 - 1
Các khách hàng được mua tư vấn sức khỏe trực tiếp và mua sản phẩm Apharin giá tốt.

Được biết đến với các sản phẩm chất lượng, giúp người bệnh sử dụng hiệu quả lâu dài mà không để lại tác dụng phụ, các sản phẩm của công ty Nesfaco như Huyết áp APharin, Tiểu đường Bepharin… Giúp hỗ trợ điều trị cao huyết áp, tiểu đường, các chứng mỡ máu tốt. Các sản phẩm giúp mang lại hiệu quả toàn diện, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Những phản hồi tích cực của đông đảo bệnh nhân là động lực lớn để dược phẩm Nesfaco tiếp tục cải tiến quy trình, cho ra đời nhiều sản phẩm với chất lượng tốt hơn nữa, giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người bệnh được tốt hơn.

Hỗ trợ tốt cho khách hàng trong mùa dịch

Trong những đợt dịch bùng phát vừa qua, Công ty Nesfaco đã có nhiều chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho quý khách hàng, bên cạnh đó còn có nhiều phần quà hấp dẫn, động viên người bệnh. 

Những người lớn tuổi, hoặc mắc các bệnh nền như tăng huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao, … họ có sức đề kháng kém. Việc các bệnh nhân được sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe tốt trong mùa dịch là ưu tiên mà công ty Nesfaco đề ra.

Cùng với việc hỗ trợ chi phí điều trị bệnh, ban lãnh đạo công ty cũng dặn dò nhân viên thường xuyên giải thích, nâng cao kiến thức phòng chống dịch được hiệu quả. Trước khi có dịch xảy ra, công ty vẫn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện khách hàng, nhằm trao đổi, tư vấn cho khách hàng là người lớn tuổi, mắc bệnh mãn tính, các sự kiện luôn nhận được sự động viên, ủng hộ tích cực từ phía người dân.

Tư vấn nâng cao sức khỏe người bệnh trên sóng truyền hình

Trên tinh thần chia sẻ kiến thức bảo vệ sức khỏe đến người bệnh, Nesfaco đã mời nhiều chuyên gia đầu ngành chia sẻ kiến thức cho mọi người trên sóng VTV3, giúp mọi người chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe.

Công ty Nesfaco hỗ trợ tốt khách hàng và người bệnh trong mùa dịch Covid-19 - 2
Bác sĩ Nguyễn Thị Bay chia sẻ về bệnh tiểu đường trên sóng truyền hình VTV3.

Trong chương trình "Vui sống mỗi ngày" được phát trên đài truyền hình VTV3, chuyên gia Nguyễn Thị Bay đã chia sẻ cho những người bệnh tiểu đường biết nguyên nhân, triệu chứng, và cách phòng chống, điều trị bệnh hiệu quả.

Trong tương lai, công ty tập trung vào chất lượng, sự tiện lợi, và hỗ trợ giá hợp lý nhất để ai cũng có thể chăm sóc sức khỏe của mình ngay tại nhà.