Cốm Trí Não Clever: Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất để trẻ phát triển toàn diện

Trường Thịnh

(Dân trí) - Cốm Trí Não Clever chứa nhiều dưỡng chất: DHA, vitamin… chuyên sâu cho não của trẻ, được chiết xuất từ Nấm Men, Driphorm® HiDHA® 50, Human Milk Oligosaccharide, bột gấc… nhập khẩu chính ngạch từ Pháp, Úc, Cộng Hoà Séc.

Cốm Trí Não Clever: Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất để trẻ phát triển toàn diện - 1

Thời thơ ấu và niên thiếu là thời kỳ quan trọng để phát triển trí tuệ và khả năng nhận thức của trẻ. Sự phát triển trong những năm đầu đời quyết định tương lai của cả cuộc đời. Chính trong độ tuổi này, trẻ có thể tiếp thu được mọi thông tin và khối lượng kiến thức khổng lồ vào não bộ. Không chỉ vậy, bên cạnh sự phát triển về não bộ, sự phát triển về thể chất cũng vô cùng quan trọng, giúp trẻ có một sức khỏe tốt hơn, để học hỏi được nhiều hơn.

Cốm Trí Não Clever - hỗ trợ tăng cường chức năng não bộ cho trẻ nhỏ

Dù muốn hay không nhưng cha mẹ luôn đau đáu trong mình nỗi lo khi con trẻ không phát triển như các bạn đồng trang lứa. Nỗi lo đó không của riêng ai, hiểu được những suy nghĩ của bậc cha mẹ, Công ty TNHH Đông Nam Dược Thành Đạt đã cho ra đời sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Cốm Trí Não Clever với công dụng bổ sung DHA, choline, Vitamin B1, Vitamin B6 và kẽm cần thiết giúp trẻ duy trì và tăng cường chức năng của não bộ, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và tăng sức khoẻ cho trẻ.

Cốm Trí Não Clever: Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất để trẻ phát triển toàn diện - 2

Cốm Trí Não Clever - giải pháp hỗ trợ cho các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con

Sự tập trung và thông minh của trẻ được quyết định bởi những năm tháng đầu đời, việc cung cấp cho con đủ dinh dưỡng là một phần đóng vai trò thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Việc cung cấp dưỡng chất thông qua thực phẩm là quan trọng nhất, thế nhưng chưa thực sự đủ để trẻ có được sự phát triển vượt trội. Việc bổ sung thêm các dưỡng chất khác thông qua TPBVSK cũng hỗ trợ cho sự phát triển trí não của trẻ. Cốm trí não Clever có chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của trẻ.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Cốm Trí Não Clever được nhiều bậc phụ huynh tin dùng ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, sản phẩm có dạng bột pha nước ấm, thức ăn, đồ uống hoặc nhai trực tiếp với mùi vị dễ uống, giúp trẻ dễ dàng sử dụng. Việc mang theo mỗi khi đi xa cũng vô cùng dễ dàng, vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin cho bạn đọc:

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Clever

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Đông Nam Dược Thành Đạt

Địa chỉ: Đội 7, Thôn Xuyên Dương, xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.

Tổng đài tư vấn: 0366551818