Bộ ảnh cổ động tiếp sức Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục Guinness 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 23/12/2021, hai anh em "hoàng tử xiếc" sẽ phá vỡ kỷ lục của chính mình, với tiết mục chồng đầu giữ thăng bằng đi qua 100 bậc thang dưới 1 phút tại nhà thờ Girona, Tây Ban Nha.

Đồng hành cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp để chăm sóc sức khỏe trong hành trình này là nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite cùng vạn lời cổ động của người hâm mộ Việt Nam.

 Với nghệ sĩ xiếc, sức khỏe là nền tảng tạo nên những màn trình diễn thành công

NSƯT Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng chia sẻ: "Sức khỏe đóng vai trò nền tảng, quyết định thành công các màn trình diễn". Chồng đầu giữ thăng bằng là tư thế dựa trên sự kết hợp, nâng đỡ nên đòi hỏi người nghệ sĩ có sức khỏe và thể lực vững vàng để thực hiện tiết mục một cách chính xác và an toàn. Hơn nữa, tình hình dịch bệnh và thời tiết lạnh tại châu Âu vào cuối năm có thể ảnh hưởng đến sự linh hoạt của cơ thể khi trình diễn. Do đó, chăm sóc sức khỏe được hai anh em chú trọng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh bữa ăn hàng ngày, bổ sung các thực phẩm bảo vệ sức khỏe là thói quen không thể thiếu để giúp Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bù đắp những thiếu hụt dinh dưỡng. Trên hành trình này, nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite tự hào đồng hành cùng hai anh em để chăm sóc sức khỏe, tự tin xác lập kỳ tích. Anh em họ Giang chia sẻ: "Sự đồng hành từ Nutrilite mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn. Nhờ đó, hai anh em có thể toàn tâm rèn luyện để mang về kết quả tốt nhất."

Bộ ảnh cổ động ý nghĩa, tiếp sức cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỳ tích tại Guinness.

Cùng 22 năm rèn luyện bền bỉ, ý chí kiên cường, và hỗ trợ dinh dưỡng từ Nutrilite, hành trình chinh phục kỷ lục Guinness của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ vững vàng hơn với những lời động viên của người hâm mộ.

Bộ ảnh cổ động tiếp sức cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục 100 bậc thang như món quà nhãn hàng Nutrilite và người hâm mộ Việt Nam dành tặng cho hai anh em nghệ sĩ. Đây là động lực to lớn để giúp anh em nhà họ "Giang" chiến đấu hết mình và mang vinh quang cho nước nhà.

Cùng khám phá những lời cổ động ý nghĩa gửi đến Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Bộ ảnh cổ động tiếp sức Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục Guinness 2021 - 1
Bộ ảnh cổ động tiếp sức Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục Guinness 2021 - 2
Bộ ảnh cổ động tiếp sức Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục Guinness 2021 - 3
Bộ ảnh cổ động tiếp sức Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục Guinness 2021 - 4
Bộ ảnh cổ động tiếp sức Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục Guinness 2021 - 5

Bạn cũng có thể truyền lửa bằng cách gửi lời cổ vũ đến Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại đường dẫn: <link bộ ảnh trên fanpage: https://bit.ly/TiepSucQCQN>.

Vì sức khỏe là cơ nghiệp, Nutrilite hân hạnh đồng hành cùng Quốc Cơ Quốc Nghiệp chăm sóc sức khỏe, tự tin chinh phục kỷ lục Guinness 2021.

Nutrilite là nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới trong 13 năm liền (*), có hơn 85 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, kết hợp tinh hoa khoa học tinh túy thiên nhiên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, sản phẩm của Nutrilite hỗ trợ người Việt chăm sóc sức khỏe chủ động qua các giải pháp dinh dưỡng để phòng ngừa bệnh tật và tối ưu sức khỏe như: Giải pháp dinh dưỡng nền tảng, chăm sóc sức khỏe miễn dịch, tim mạch, xương khớp, quản lý cân nặng lành mạnh…

(*) Nguồn: Euromonitor International Limited; Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Nhãn hiệu toàn cầu, Giá trị bán lẻ RSP, tỷ lệ phân chia %, số liệu 2020.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM