Bệnh trĩ không chừa ai!

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng cho biết: bệnh trĩ ở nước ta phổ biến đến mức dân gian có câu: "thập nhân cửu trĩ" tức mười người thì chín người bị trĩ. Bệnh tuy không gây tử vong nhưng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống người bệnh.

 

Bệnh trĩ không chừa ai!


 

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch Hội Hậu môn Trực tràng cho biết: bệnh trĩ ở nước ta phổ biến đến mức dân gian có câu: "thập nhân cửu trĩ"  tức mười người thì chín người bị trĩ. Bệnh tuy không gây tử vong nhưng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống người bệnh.

 

Anh Đinh Văn Toàn (35 tuổi, kỹ sư CNTT, Cầu Giấy, Hà Nội) bị bệnh trĩ nội 12 năm nay. Cảm giác vướng víu và ẩm ướt khu vực búi trĩ làm anh mất tự tin và luôn khó chịu. Gặp khi công việc vất vả, thức khuya hoặc nhậu hơi nhiều thì bệnh lại chuyển sang cấp tính gây đau rát, chảy máu.

Chị Nguyễn Thanh Trúc (Kế toán, ngụ tại đường Cao Thắng, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh) mắc trĩ độ 3,  đã phẫu thuật 2 năm trước. Sung sướng và nhẹ nhõm vì đã thoát khỏi “cục nợ” này nên chị không còn giữ gìn chế độ ăn uống mà trước khi phẫu thuật chị đã cẩn thận tuân thủ. Thấy có dấu hiệu tái phát, chị đi khám thì hoảng quá vì … lại có thêm búi trĩ mới!

 

Tại hội nghị khoa học với chủ đề “Phương pháp mới trong điều trị bệnh trĩ”, tổ chức tại bệnh viện YHCT Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm – Chủ tịch Hội hậu môn trực tràng Việt Nam cho rằng: Khi bệnh trĩ đã ở mức độ nặng như độ 3, độ 4 thì việc phẫu thuật là chỉ định cần thiết. Tuy nhiên, với những bệnh nhân mới có hiện tượng chảy máu; bệnh chỉ ở độ 1, độ 2 và chưa tiến triển nặng thì nên điều trị bằng thuốc Đông y trước. PGS.TS Nhâm cũng nhấn mạnh: Về lâu dài cái quan trọng là phải điều trị tận gốc, nguyên căn của sự phát sinh bệnh thay vì chỉ chú trọng đến việc giải quyết triệu chứng.

 

Theo PGS.TS Lê Lương Đống, Phó giám đốc Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam, trong kho tàng thuốc YHCT, bài thuốc “Bổ trung ích khí” từ ngàn xưa đã giúp phòng chống bệnh trĩ và nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, bài thuốc này còn có hiệu quả cho bệnh nhân sau phẩu thuật, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát và tránh được những biến chứng hậu phẫu thường gặp như nhiễm trùng và hẹp hậu môn

 

Để thay cho dạng thuốc sắc truyền thống, bài thuốc Bổ trung ích khí hiện đã được chuyển giao thành dạng viên nang với tên gọi Thăng trĩ Nam Dược. Sản phẩm không chỉ giữ nguyên tác dụng của bài thuốc như cầm máu, giảm đau, ngứa, co búi trĩ, ngăn ngừa tái phát mà còn mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng.
 

Thăng trĩ Nam Dược là thuốc thảo dược, được bào chế dưới dạng viên nang tiện dùng, giúp cầm máu-giảm đau- ngăn ngừa tái phát bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp độ I, II.

 

Thành phần xuất phát từ bài “Bổ trung ích khí”, được sản xuất bởi nhà máy của công ty TNHH Nam Dược (C4-9, khu công nghiệp Hòa Xá, tỉnh Nam Định), nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP- WHO (thực hành sản xuất thuốc tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức y tế thế giới) đầu tiên của miền Bắc.

 

Vì những đóng góp của mình trong việc điều trị bệnh trĩ, Thuốc Thăng trĩ Nam Dược vinh dự được nhận giải thưởng “Vì sức khỏe cộng đồng” do Bộ Y tế trao tặng tháng 05/2012.

 
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.


Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Hồ sơ ĐKQC: 0049/11/QLD-TT

Đang được quan tâm