Bayer tri ân và hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Bayer Việt Nam hỗ trợ 8.000 sản phẩm tự chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ y tế tuyến đầu, gồm 4.000 hộp kem bôi ngoài da và 4.000 hộp viên sủi vitamin tổng hợp.

Bayer tri ân và hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch Covid-19 - 1
Bayer Việt Nam phối hợp cùng Hội Phụ nữ từ thiện TPHCM trao 8.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM.

Cụ thể, Bayer Việt Nam (Bayer) đã phối hợp cùng Hội Phụ nữ từ thiện TPHCM (WOCA) trao tặng 8.000 sản phẩm tự chăm sóc sức khỏe cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM thông qua sự tiếp nhận của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại TPHCM nhằm hỗ trợ các cán bộ y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Gói hỗ trợ bao gồm các sản phẩm chăm sóc da giúp xoa dịu các kích ứng da có thể phát sinh do sử dụng trang phục bảo hộ (PPE) trong thời gian dài, cùng viên sủi bổ sung vitamin tổng hợp hỗ trợ duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần.

Bayer tri ân và hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch Covid-19 - 2
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại TPHCM tiếp nhận 8.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Bayer Việt Nam và Hội Phụ nữ từ thiện TPHCM.

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trong bối cảnh đó, đội ngũ cán bộ y tế tuyến đầu vẫn đang ngày đêm miệt mài chống dịch, bảo vệ cộng đồng. Thấu hiểu được những khó khăn cả về thể chất lẫn tinh thần mà các chiến sĩ áo trắng đang phải đối mặt, Bayer đã hỗ trợ 4.000 sản phẩm Bepanthen Balm; cùng 4.000 sản phẩm Berocca Performance Mango bổ sung vitamin cho các y bác sĩ.

Bayer tri ân và hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch Covid-19 - 3

8.000 sản phẩm chăm sóc da và viên sủi bổ sung vitamin tổng hợp sẵn sàng được chuyển đến các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch.

Bayer gửi các gói hỗ trợ tự chăm sóc sức khỏe cùng lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ y tế tuyến đầu, những người đang chẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 tại các trung tâm y tế và bệnh viện được Bộ Y tế chỉ định. Đồng thời, Bayer cũng muốn nhắn nhủ tới các chiến sĩ áo trắng hãy chú ý chăm sóc sức khỏe cũng như duy trì tốt trạng thái tinh thần và thể chất của bản thân.

Bayer tri ân và hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch Covid-19 - 4

Các sản phẩm hỗ trợ gồm Bepanthen Performance Balm và Berocca Mango được chuyển đến kho của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại TPHCM.

Luigi Isabelo Dejos, Giám đốc nhánh Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, Bayer Việt Nam chia sẻ: "Tầm nhìn của Bayer là "Sức khỏe cho tất cả, đói nghèo không cho ai". Với một phần trong tầm nhìn là "Sức khỏe cho tất cả", chúng tôi nhận thấy các cán bộ y tế đang quên mình chăm sóc cho cộng đồng, cũng cần chăm sóc cho bản thân. Bayer thấu hiểu và trân trọng sự cống hiến của hàng nghìn cán bộ y tế trong giai đoạn khó khăn này. Nhận thức được việc mặc các trang phục bảo hộ trong nhiều giờ có thể gây ra kích ứng lên da, dẫn đến đau rát, khó chịu, Bayer gửi đến quý chiến sĩ áo trắng gói hỗ trợ này với mong muốn được phần nào chăm sóc cho các người hùng của cộng đồng, nhắc họ tự chăm sóc cho bản thân và hy vọng giảm bớt phần nào gánh nặng trong những ngày tháng đầy thử thách sắp tới."

Bayer là Tập đoàn toàn cầu có chuyên môn trong các lĩnh vực về khoa học đời sống, bao gồm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống con người thông qua việc hỗ trợ họ vượt qua những thách thức.